Hotline 0913 3456 83

3 bước cơ bản để có được bộ đồng phục lớp như ý

00:00 SA | 25/10/2017

Để có được những bộ đồng phục lớp đẹp, cả lớp đều nhất trí thông qua thì không hề đơn giản. Nhưng điều này cũng không khó khăn nếu như bạn tiến hành tuần tự và hợp lí theo từng bước khi đặt may đồng phục lớp.

Hãy cùng ModaViet tham khảo những bước cơ bản để có được bộ đồng phục lớp như ý, thuận theo sở thích của đa số các thành viên trong lớp nhé.

1. Chọn chất liệu làm đồng phục lớp


Việc lựa chọn chất liệu làm nên một bộ đồng phục là vô cùng cần thiết. Có rất nhiều loại vải khác nhau để lớp bạn có thể lựa chọn. Thông thường, vào trong những ngày nóng lực của mùa hè các bạn nên chọn các chất liệu vải có độ thấm hút mồ hôi tốt mà mặc lên mình lại đem lại sự trẻ trung năng động như vải Cotton. Hay để thoải mái hơn bạn cũng có thể lựa chọn chất liệu vải là vải Cotton thun co giãn 4 chiều. Loại vải này sẽ giúp bạn tự tin, thoải mái hơn khi hoạt động và sinh hoạt các hoạt động ngoài trời, dã ngoại.

Ngoài ra cũng còn nhiều chất liệu vải khác nữa để bạn lựa chọn: nếu như bạn thích chững chạc và lịch sự thì các bạn có thể lựa chọn chất liệu vải Lacoste hoặc vải Lacoste chun.

2. Chọn kiểu dáng áo đồng phục


Áo đồng phục lớp nên may theo tiêu chí đơn giản là đẹp nhất. Hãy chọn may cổ bẻ hoặc may cổ tròn đơn giản thay cho những chi tiết áo cầu kỳ, quá diêm dúa vừa tốn kém mà lại làm rối mắt, không hề đẹp. Những chiếc áo cổ tròn sẽ tạo cảm giác trẻ trung năng động còn áo cổ bẻ thì lịch sự và đứng đắn hơn.

3. Thiết kế đồng phục lớp


Trước tiên, lớp bạn phải thống nhất được đại đa số phong cách thời trang của các thành viên trong lớp. Sau đó tổng hợp lại và đưa ra những ý tưởng thiết kế áo lớp thật phù hợp với mọi người để cùng nhau lựa chọn. Bao gồm: chọn màu áo, hình thêu, hình in, chữ, kích cỡ, vị trí in, … Các bạn có thể phác thảo hoặc đưa ra ý tưởng thiết kế cho đội ngũ nhân viên thiết kế của các công ty may đồng phục. Họ sẽ lên dáng áo trực quan để lớp bạn tham khảo và đưa ra quyết định.

Khi chọn họa tiết trên áo, các bạn cũng không nên lựa chọn những kiểu họa tiết quá rườm rà hay quá lố làm mất đi nét đẹp của dáng áo. Bạn hãy chọn và phối hợp thật hài hòa giữa dáng áo, giữa họa tiết và chọn màu sắc cho thật phù hợp, vừa thể hiện được cá tính riêng của lớp bạn mà đôi khi sẽ khiến các lớp xung quanh phải ngó nghiêng.


Đặt làm đồng phục công nhân cần chú ý điều gì?
Môi trường làm việc của những người công nhân luôn tiền ẩn rất nhiều những hiểm họa khôn lường có thể đe dọa đến tính mạng, đến sức khỏe. Vì vậy, doanh nghiệp cần phải trang bị đồng phục bảo hộ lao động cho những công nhân của mình.
Đồng phục trường và đồng phục lớp: Giống và khác nhau?
Là học sinh, chắc hẳn ai cũng quen với bộ đồng phục áo trắng, quần xanh nhà trường theo mình suốt những năm tháng mơ mộng ngồi trên ghế nhà trường. Và còn một loại đồng phục khác cũng quen thuộc không kém đó là đồng phục lớp.
Những lợi ích có được từ việc mặc đồng phục công sở
Đồng phục công sở hiện nay đã trở nên tất yếu và quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, mỗi tổ chức trên con đường xây dựng và phát triển. Việc lựa chọn màu sắc, kiểu dáng hay chất liệu sao cho phù hợp sẽ giúp nhân viên và công ty đạt được nhiều lợi ích mà bạn không tưởng.