Hotline 0913 3456 83

4 điều cần biết khi làm áo đồng phục lớp vào đầu năm học mới

00:00 SA | 31/08/2017

Làm áo đồng phục đầu năm học là điều băn khoăn không ít của các bạn học sinh khi ngày khai giảng sắp đến gần. Việc làm áo đồng phục lớp khi bắt đầu năm học mới tuy góp phần khơi dậy tính đoàn kết, đồng đội của tập thể lớp nhưng nó cũng gặp không ít khó khăn khi triển khai.

1. Khó thống nhất ý tưởng


Đây là vấn đề mà bất cứ một tập thể, một nhóm khi muốn làm áo đồng phục lớp đều sẽ gặp phải. Mỗi người một sở thích, mỗi người một ý kiến nên rất khó để có được sự thống nhất chung. Vì vậy, lớp của bạn cần phải ngồi lại với nhau, cùng nhau lên ý tưởng và chọn theo số đông sự góp ý là thích hợp nhất.

2. Kinh phí đầu năm học tương đối nhiều

Chi phí cũng là yếu tố ảnh hưởng đến dự định làm đồng phục học sinh vào dịp đầu năm. Một lời khuyên hữu ích dành cho bạn là hãy lựa chọn một địa chỉ sản xuất áo đồng phục lớp giá rẻ, có chương trình khuyến mãi cho học sinh.

3. Lựa chọn thời gian làm áo quá sát ngày khai giảng


Gần đầu năm học, nhu cầu làm áo đồng phục lớp cho ngày khai giảng tăng rất cao nên nếu tập thể bạn muốn làm áo cho số lượng lớn thì bạn cần phải đặt hàng sớm, tránh tình trạng quá sát ngày cần mới đặt hàng sẽ không kịp sử dụng hoặc trễ thời gian giao hàng. Để đảm bảo thời gian cũng như sự cẩn thận trong quá trình sản xuất các bạn học sinh nên đặt làm áo đồng phục lớp trước ngày khai giảng từ 15 ngày trở lên để chắc chắn tập thể lớp bạn sẽ có một mẫu áo ưng ý.

4. Thiết kế mẫu áo đồng phục lớp


Áo đồng phục lớp giúp mang đến khác biệt, tính độc đáo, màu sắc của riêng tập thể mình mà không thể lẫn với các lớp khác trong trường. Khi bạn mặc áo đồng phục lớp dù bạn có đi đến đâu thì mọi người vẫn có thể nhận ra bạn ở lớp nào, trường nào. Để làm được điều đó thì mỗi lớp cần phải thiết kế cho mình một mẫu áo đẹp, độc, thể hiện rõ phong cách và cá tính của tập thể mình.

Mọi người trong lớp có thể cùng nhau thiết kế lên một mẫu áo đồng phục lớp đặc biệt, hoặc nếu như không thể tự thiết kế thì hãy để đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp tại ModaViet giúp bạn làm điều đó. Điều duy nhất mà bạn cần phải làm đó là tập hợp hết ý tưởng của các thành viên lại rồi gửi cho ModaViet, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn mẫu áo đồng phục lớp theo yêu cầu.

Đặt làm đồng phục công nhân cần chú ý điều gì?
Môi trường làm việc của những người công nhân luôn tiền ẩn rất nhiều những hiểm họa khôn lường có thể đe dọa đến tính mạng, đến sức khỏe. Vì vậy, doanh nghiệp cần phải trang bị đồng phục bảo hộ lao động cho những công nhân của mình.
Đồng phục trường và đồng phục lớp: Giống và khác nhau?
Là học sinh, chắc hẳn ai cũng quen với bộ đồng phục áo trắng, quần xanh nhà trường theo mình suốt những năm tháng mơ mộng ngồi trên ghế nhà trường. Và còn một loại đồng phục khác cũng quen thuộc không kém đó là đồng phục lớp.
3 bước cơ bản để có được bộ đồng phục lớp như ý
Để có được những bộ đồng phục lớp đẹp, cả lớp đều nhất trí thông qua thì không hề đơn giản. Nhưng điều này cũng không khó khăn nếu như bạn tiến hành tuần tự và hợp lí theo từng bước khi đặt may đồng phục lớp.