Hotline 0913 3456 83
Áo phông sự kiện - nhóm 05

Áo phông sự kiện - nhóm 05

Áo phông sự kiện – nhóm 05 là lựa chọn tối ưu cho đồng phục của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong các chương trình, sự kiện. Khi mang trên mình thiết kế này, bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái tuyệt đối thông qua form dáng trẻ trung kết hợp chất liệu bền đẹp và kỹ thuật cắt may chất lượng.

Đặt số lượng lớn giảm giá cực ưu đãi
MÀU VẢI
Kích thước

Thông tin chất liệu

Loại vải Lacoste
Thành phần 100% cotton
Trọng lượng
Xuất xứ Việt Nam

Thông tin sản phẩm

* Đơn giá trên là báo giá chất liệu, chưa bao gồm chi tiết phối, né

Làm áo đồng phục lớp vừa rẻ, vừa đẹp ở đâu?

Hình ảnh những bộ đồng phục lớp khi đến trường đã trở thành một thói quen đối với những cô cậu học sinh. Vậy làm áo đồng phục lớp ở đâu cho phù hợp?

Hiện nay những bộ đồng phục lớp càng trở nên phổ biến hơn đối với mọi cấp bậc. Nếu như trước kia thì những bộ đồng phục lớp chỉ dành cho các anh chị từ cấp Trung học trở lên thì giờ đây ta có thể dễ dàng  bắt gặp những chiếc áo đồng phục ngay từ  mẫu giáo. Nhận thực được vấn đề trên MoDa Việt ra đời là đơn vị làm áo đồng phục lớp làm hài lòng tất cả các bạn.

Đồng phục học sinh

Tại sao lại lựa chọn làm áo đồng phục lớp

Đồng phục lớp là gì? Đồng phục lớp là những bộ trang phục được may sẵn dựa trên những ý tưởng của các thành viên trong tập thể, muốn tạo nên một màu sắc riêng cho lớp mình.

Đồng phục lớp giúp gắn kết những thành viên trong lớp với nhau, nhất là mỗi khi tham gia g phong trào, hoạt động của trường thì những chiếc áo đồng phục là sức mạnh tạo nên tinh thần đoàn kết cho tập thể lớp. Vì vậy cần phải làm áo đồng phục lớp.

Kế hoạch làm áo đồng phục lớp

Để làm áo đồng phục lớp là một điều không dễ khi phải lấy ý kiến của các thành viên trong lớp, mà mỗi người thì luôn có cho những ý tưởng khác nhau để làm áo đồng phục lớp, đôi khi là những tranh luận khi không thống nhất được ý kiến. Những lúc này đòi hỏi ban cán sự lớp là người có tiếng nói, sau khi tiếp thu, tổng hợp ý kiến của các thành viên sẽ đưa ra một ý tưởng lam ao dong  phuc lop phù hợp nhất đến các thành viên trong lớp. Sau khi được sự đồng ý của các thành viên thì lúc này là viêc triển khai làm áo đồng phục lớp.


Đồng phục sinh viênLựa chọn đơn vì làm áo đồng phục lớp

MoDa Việt đơn vị làm áo đồng phục lớp

Hiện nay có rất nhiều công ty làm áo đồng phục lớp nhưng MoDa Việt được xem là đơn vị làm áo đồng phục lớp vừa đẹp, vừa rẻ phù hợp với túi tiền của học sinh.

MoDa Việt là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc làm việc làm áo đồng phục, phục vụ tận tình cho khách hàng. Đền làm đồng phục tại MoDa các bạn sẽ được tư vấn lựa chọn những mẫu đồng phục ưng ý nhất. Lựa chọn làm áo đồng phục tại MoDa Việt là sựu lựa chón đúng đắn nhất

 

CÔNG TY TNHH MODA VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 14 ngõ 90 Yên Lạc - P. Vĩnh Tuy - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 04 6266 4555 - 0913 3456 83

Email: lienhe@modaviet.vn

Website: http://www.modaviet.vn

 

 

Tags: đồng phục áo phông, áo phông sự kiện, áo phông nhóm, Dong phuc ao phong, ao phong su kien, ao phong nhom

Sản phẩm liên quan