Hotline 0913 3456 83
Áo phông sự kiện - nhóm 09

Áo phông sự kiện - nhóm 09

Áo phông sự kiện – nhóm 09 mang đến diện mạo mới cho các chương trình, sự kiện của các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức. Thiết kế khẳng định sự chất lượng thông qua chất liệu bền đẹp, thiết kế hiện đại cùng kỹ thuật cắt may hoàn hảo. 

Đặt số lượng lớn giảm giá cực ưu đãi
MÀU VẢI
Kích thước

Thông tin chất liệu

Loại vải Lacoste
Thành phần 100% cotton
Trọng lượng
Xuất xứ Việt Nam

Thông tin sản phẩm


* Đơn giá trên là báo giá chất liệu, chưa bao gồm chi tiết phối, né

Ý NGHĨA TUYỆT VỜI CỦA NHỮNG CHIẾC ÁO ĐỒNG PHỤC LỚP ĐẸP

Hình ảnh chiếc áo đồng phục lớp đẹp đã trở nên khá quen thuộc khi đến trường. Chính vì vậy mà mỗi lớp đã thiết kế những chiếc áo đồng phục lớp cho các thành viên.

Chiếc áo đồng phục lớp đẹp được biết đến là hình ảnh đại diện cho cả một tập thể, là căn cứ lưu giữ những kỷ niệm và khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau trong quãng đời đi học của mỗi người. Đã là đại diện thì đồng phục của một lớp luôn phải thể hiện được tinh thần của cả tập thể, sự sáng tạo của những thành viên.


Mẫu áo đồng phục lớp ngộ nghĩnh

Ý nghĩa của những chiếc áo đồng phục lớp đẹp

Áo đồng phục lớp đẹp mang dấu ấn riêng của từng tập thể. Hầu hết các lớp khi đặt may áo lớp thì tiêu chí đầu tiên phải là nó độc đáo và duy nhất. Bởi chiếc áo lớp sẽ theo tập thể đến các hoạt động của nhà trường, địa điểm vui chơi, hoạt động xã hội, chương trình văn nghệ…

Nhìn vào chiếc áo đồng phục lớp đẹp, sẽ có thể nhận ra ngay đây là lớp nào. Dấu ấn và phong cách của từng lớp sẽ thể hiện rõ ràng trên mỗi chiếc áo. Đây chính là một hình thức thể hiện cá tính và sự tự tin của mỗi tập thể. Có nhiều lớp thích sự nhẹ nhàng, hài hòa.Có lớp lại thích những họa tiết lạ mắt và độc. Lại có lớp thể hiện sự đoàn kết bằng việc đưa tên tất cả thành viên lên chiếc áo lớp đẹp hoặc in lên đó khẩu hiệu, thông điệp của lớp mình.

Chính vì việc áo lớp có thể khẳng định rõ ràng bản sắc của từng lớp, mà hầu hết các lớp khi may ao dong phuc lop dep đều thích chọn kiểu áo nổi bật, dễ nhận diện.

Áo đồng phục lớp đẹp có ý nghĩa gắn kết tất cả các thành viên. Đây chính là lí do quan trọng nhất của việc may áo lớp. Mỗi cá nhân trong lớp là mỗi cá tính, tư duy khác nhau. Tuy nhiên, khi tất cả cùng khoác lên chiếc áo đồng phục, sức mạnh tập thể sẽ được nhân lên gấp bội.

Bởi các thành viên đều nhận thức rõ ràng rằng, chúng ta dẫu có khác nhau nhưng đều là một gia đình. Chúng ta có trách nhiệm san sẻ, quan tâm đến nhau nhiều hơn để tập thể ngày một vững mạnh.

Các thành viên vì thế sẽ trở thành những con người có trách nhiệm, biết sống và suy nghĩ về người khác. Hơn nữa, việc cùng mặc chiếc áo đồng phục lớp đẹp sẽ giúp mỗi thành viên thêm yêu quý và tự hào về lớp. Từ đó có thể gắn kết tất vả các thành viên lại với nhau bằng tình cảm và trách nhiệm.

Chiếc áo đồng phục lớp đẹp tạo cảm giác bình đẳng, hòa đồng, cùng chung một trang phục sẽ tạo nên một sự thống nhất tuyệt vời, khiến tất cả các thành viên đều biết rằng mình có vai trò quan trọng đối với lớp. Việc bạn giàu hay nghèo, việc bạn chưng diện hay đơn giản đều không còn quan trọng nữa. Mọi khoảng cách đều sẽ bị gạt bỏ. Sẽ không còn cá nhân nào cảm thấy mặc cảm, hay tự ti về hoàn cảnh của mình nữa. Bởi vì chúng ta hoàn toàn giống nhau. 


Mẫu áo đồng phục lớp hình thú dễ thương

Hình ảnh áo đồng phục lớp đẹp tạo ra một không khí nhẹ nhàng, dễ chịu và tình cảm hơn rất nhiều. Hơn nữa, nhà trường, giáo viên và bạn bè cùng trường sẽ nhìn vào tập thể bằng cái nhìn thiện cảm khi họ đồng lòng và thống nhất như vậy. 

Để có những chiếc áo đồng phục lớp đẹp. Hãy đến với ModaViet đơn vị may áo đồng phục có kinh nghiệm trong nhiều năm, cùng với đội ngũ chuyên môn cao sẽ thiết cho lớp bạn những chiếc áo đồng phục lớp đẹp nhất.

Tags: đồng phục áo phông, áo phông sự kiện, áo phông nhóm, Dong phuc ao phong, ao phong su kien, ao phong nhom

Sản phẩm liên quan