Hotline 0913 3456 83

Cơ sở may đồng phục khách sạn đẳng cấp tại Hà Nội

00:00 SA | 13/10/2017

Không ít các nhà hàng cao cấp cần may đồng phục khách sạn để mang đến sự độc đáo, khác biệt cho nhân viên, cho nhà hàng của mình. Công ty may đồng phục ModaViet là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ai đang muốn may đồng phục khách sạn. Hãy đến công ty chúng tôi để đặt may những bộ đồng phục tuyệt đẹp.


Công ty may đồng phục ModaViet chuyên may đo, thiết kế, gia công các sản phẩm đồng phục chuyên nghiệp nhất. Đối với những bộ đồng phục khách sạn, chúng tôi đặt trọng tâm vào các sản phẩm đồng phục chủ yếu như:

- Đồng phục quản lý khách sạn
- Đồng phục bếp khách sạn
- Đồng phục lễ tân khách sạn
- Đồng phục bell khách sạn
- Đồng phục buồng phòng khách sạn
- …

Các sản phẩm của ModaViet đều được may đo chuyên nghiệp bởi đội ngũ thợ may giỏi, lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục. Chúng tôi luôn cam kết, đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng của mình những sản phẩm đồng phục khách sạn tốt nhất, có chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Đồng phục khách sạn của chúng tôi được may từ những chất liệu vải cao cấp, giữ màu lâu, đảm bảo bền đẹp, thiết kế phù hợp với các vị trí khác nhau.


Rất nhiều khách sạn lớn nhỏ trong cả nước đã lựa chọn công ty chúng tôi để làm đối tác may đồng phục cho đơn vị mình. Họ hoàn toàn tin tưởng vào uy tín của ModaViet, tin tưởng vào khả năng, tay nghề của đội ngũ nhân viên may đo, thiết kế, sáng tạo bên phía chúng tôi.

Các khách hàng đã từng may đồng phục của chúng tôi đánh giá cao các sản phẩm đồng phục của ModaViet. Với tiêu chí uy tín, chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu, chính vì vậy khách hàng đã lựa chọn chúng tôi để gửi gắm niềm tin qua những sản phẩm.

Sản phẩm đồng phục khách sạn của Công ty may đồng phục ModaViet không chỉ mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho khách sạn mà còn tạo ra nét đặc trưng chỉ của riêng khách sạn bạn. Chúng tôi cập nhật liên tục các sản phẩm đồng phục mới và cá tính trên website của công ty, Quý khách hàng có thể tham khảo để chọn lựa.

Đặt làm đồng phục công nhân cần chú ý điều gì?
Môi trường làm việc của những người công nhân luôn tiền ẩn rất nhiều những hiểm họa khôn lường có thể đe dọa đến tính mạng, đến sức khỏe. Vì vậy, doanh nghiệp cần phải trang bị đồng phục bảo hộ lao động cho những công nhân của mình.
Đồng phục trường và đồng phục lớp: Giống và khác nhau?
Là học sinh, chắc hẳn ai cũng quen với bộ đồng phục áo trắng, quần xanh nhà trường theo mình suốt những năm tháng mơ mộng ngồi trên ghế nhà trường. Và còn một loại đồng phục khác cũng quen thuộc không kém đó là đồng phục lớp.
3 bước cơ bản để có được bộ đồng phục lớp như ý
Để có được những bộ đồng phục lớp đẹp, cả lớp đều nhất trí thông qua thì không hề đơn giản. Nhưng điều này cũng không khó khăn nếu như bạn tiến hành tuần tự và hợp lí theo từng bước khi đặt may đồng phục lớp.