Hotline 09 1987 8383

Đặt làm đồng phục công nhân cần chú ý điều gì?

00:00 SA | 25/10/2017

Môi trường làm việc của những người công nhân luôn tiền ẩn rất nhiều những hiểm họa khôn lường có thể đe dọa đến tính mạng, đến sức khỏe. Vì vậy, doanh nghiệp cần phải trang bị đồng phục bảo hộ lao động cho những công nhân của mình.

Chính bởi phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt, nguy hiểm cao nên người lao động cần được trang bị đầy đủ trang phục bảo hộ lao động, từ đó đồng phục công nhân được ra đời. Vì là một loại trang phục quan trọng, cần thiết cho công nhân xây dựng nên quần áo bảo hộ, đồng phục công nhân phải đảm bảo được các yếu tố như: sự an toàn, thoải mái và tiện lợi nhất cho người sử dụng.

Làm đồng phục công nhân cần chú ý điều gì?

Công việc của người công nhân lao động có đặc thù là thường xuyên phải di chuyển, hoạt động nhiều, nặng nhọc và phải làm việc dưới điều kiện thời tiết, môi trường khắc nghiệt, không mấy thuận lợi. Vậy nên nếu đồng phục công nhân được làm từ chất liệu vải không thích hợp, quá gò bó, bí bách sẽ khiến người lao động có cảm giác khó chịu, khó làm việc dẫn đến hiệu quả công việc không cao.

Chất liệu vải thường sử dụng để làm quần áo đồng phục công nhân, bảo hộ lao động đó là vải Kaki Nam Định, Neotex Hàn Quốc, kaki Pangrim, …

Cho dù đơn vị của bạn có làm việc trong bât cứ một môi trường khắc nhiệt cỡ mấy, bạn chỉ cần nói cho bên làm đồng phục công nhân, họ sẽ hỗ trợ bạn, tư vấn cho bạn xem phải chọn lựa những chất liệu vải chất lượng và luôn có nguồn gốc xuất xứ đáng tin cậy. Sử dụng loại vải chất lượng và phù hợp sẽ vừa đảm bảo an toàn cho người lao động, vừa giúp người lao đông tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc làm mới, làm lại đồng phục lao động.

Về tính tiện lợi thì đồng phục công nhân, đồ bảo hộ lao động thường được thiết kế kiểu dáng nhiều túi, thoáng mát, rộng rãi, giúp người lao động dễ dàng thao tác, sử dụng thuận tiện với các vật dụng, các công cụ hỗ trợ trong công việc của mình.


Ngoài những bộ đồng phục bảo hộ lao động ra, người công nhân còn cần được trang bị đầy đủ những phụ kiện đi kèm như: mũ bảo hộ, giày bảo hộ lao động hay quần áo đồng phục gile phản quang … đặc biệt cho công nhân xây dựng, hầm mỏ, thường xuyên hoạt động tại những nơi tối tăm.

Tuy là những bộ đồng phục công nhân, đồ bảo hộ lao động nhưng các doanh nghiệp cũng không quên chú trọng đến hình ảnh của công ty, vì vậy chọn may đồng phục là giải pháp giúp doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu cho công ty mình.

Hãy đến với ModaViet, công ty chuyên may đồng phục, chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất cho bạn về các loại đồng phục để bạn có được sự chọn lựa đồng phục phù hợp nhất.

MODAVIET MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Hòa chung không khí rạo rực chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ, mùng 8/3, MODAVIET trân trọng kính chúc Quý Khách Hàng luôn luôn mạnh khỏe và duyên dáng, TỎA SÁNG trong công việc, HẠNH PHÚC trong tình yêu và TRỌN VẸN trong cuộc sống
CHÚC MỪNG NĂM MỚI - XUÂN MẬU TUẤT 2018
Tết đến - Xuân sang như một định lý muôn thuở, vậy là chẳng còn bao lâu nữa, năm cũ sẽ đi qua và năm mới lại đến, năm 2018 - Một năm hứa hẹn thật nhiều thành công và may mắn!
Đồng phục trường và đồng phục lớp: Giống và khác nhau?
Là học sinh, chắc hẳn ai cũng quen với bộ đồng phục áo trắng, quần xanh nhà trường theo mình suốt những năm tháng mơ mộng ngồi trên ghế nhà trường. Và còn một loại đồng phục khác cũng quen thuộc không kém đó là đồng phục lớp.