Hotline 0913 3456 83

Đơn vị may đồng phục nào đảm bảo uy tín tại Hà nội?

00:00 SA | 11/08/2017Sẽ không quá khó khăn để bạn tìm được một đơn vị may đồng phục công ty, may đồng phục lớp, … Mỗi đơn vị đều có những đặc điểm, có những thế mạnh riêng và không phải đơn vị nào cũng có thể cho ra những bộ đồng phục chất lượng. Nếu bạn là một khách hàng tinh tế sẽ bạn sẽ lựa chọn được một đơn vị đáp ứng được yêu cầu của bạn với mức giá tốt nhất.

Để có được sản phẩm chất lượng, ngoài việc thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu của công ty bạn, sự sáng tạo của bạn thì hơn hết bạn phải chọn được một công ty may đồng phục chuyên nghiệp uy tín. Vậy cách nào để bạn nhận biết được một đơn vị may đồng phục công ty uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ?

Sản phẩm cùng các mẫu thiết kế của nhà may, in phải đa dạng, đáp ứng được đại đa số các yêu cầu của khách hàng
Một đơn vị cung cấp đồng phục trung gian thường lựa chọn cho mình những sản phẩm thế mạnh, phổ thông, được nhiều người lựa chọn, khá đại chà. Trong khi đó các đơn vị sản xuất may đồng phục trự tiếp thường đa dạng hơn về các sản phẩm đồng phục và đáp ứng các yêu cầu đưa ra của khách hàng.

Hơn thế nữa, các đơn vị sản xuất thường đa dạng trong mẫu mã sản phẩm. Bạn có thể tìm thấy vài kiểu áo đồng phục tại các đơn vị đồng phục thương mại. Nhưng bạn lại hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều hơn thế hoặc có thể đưa ra bản thiết kế áo đồng phục, tự chọn chất liệu vải cho mẫu đồng phục của riêng mình.

Chất lượng các sản phẩm may đồng phục và dịch vụ hậu mãi tốt
Bạn có thể nhận thấy rất rõ ràng điều này khi đến với dịch vụ may đồng phục của ModaViet. Chúng tôi hiểu rõ cùng với giá cả thì chất lượng sản phẩm, dịch vụ và uy tín là điều quan trọng nhất mà khách hàng quan tâm. Ngoài yếu tố giá thành là thế mạnh cạnh tranh, chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ khách hàng cũng là yếu tố mà ModaViet tự tin có thể đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Tại ModaViet, bạn sẽ tư vấn chọn loại vải phù hợp với môi trường hoạt động, lao động của mình, được hướng dẫn bảo quản đồng phục một cách tốt nhất.

Đến với ModaViet khách hàng có thể được tận mắt thăm quan, tìm hiểu quy trình sản xuất đồng phục công ty và lựa chọn chất liệu vải mình cần, được lắng nghe, tư vấn về những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cùng mức giá ưu đãi nhất.

Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, số lượng sản phẩm, bảo tiến độ của hợp đồng mà 2 bên đã ký kết để khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi trao gởi niềm tin tại ModaViet.

Đặt làm đồng phục công nhân cần chú ý điều gì?
Môi trường làm việc của những người công nhân luôn tiền ẩn rất nhiều những hiểm họa khôn lường có thể đe dọa đến tính mạng, đến sức khỏe. Vì vậy, doanh nghiệp cần phải trang bị đồng phục bảo hộ lao động cho những công nhân của mình.
Đồng phục trường và đồng phục lớp: Giống và khác nhau?
Là học sinh, chắc hẳn ai cũng quen với bộ đồng phục áo trắng, quần xanh nhà trường theo mình suốt những năm tháng mơ mộng ngồi trên ghế nhà trường. Và còn một loại đồng phục khác cũng quen thuộc không kém đó là đồng phục lớp.
3 bước cơ bản để có được bộ đồng phục lớp như ý
Để có được những bộ đồng phục lớp đẹp, cả lớp đều nhất trí thông qua thì không hề đơn giản. Nhưng điều này cũng không khó khăn nếu như bạn tiến hành tuần tự và hợp lí theo từng bước khi đặt may đồng phục lớp.