Hotline 0913 3456 83
ĐỒNG PHỤC MODAVIET XIN GỬi LỜI CHÚC SỨC KHỎE - LỜI CHÀO TRÂN TRỌNG TỚi QUÝ KHÁCH !

Đồng phục là bộ mặt của mỗi tổ chức, doanh nghiệp. Đồng phục đẹp sẽ tạo nên ấn tượng tốt cho hình ảnh của doanh nghiệp và góp phần không nhỏ trong thành công của mỗi doanh nghiệp. Nhận thức được điều này, ĐỒNG PHỤC MODAVIET chúng tôi đã và đang cung cấp những giải pháp chuyên nghiệp về đồng  phục cho các cá nhân và tổ chức doanh nghiệp.

Các sản phẩm của ĐỒNG PHỤC MODAVIET luôn có sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng đường may, chất liệu vải, màu sắc và các phụ kiện đính kèm. Điều này nhằm thể hiện được biểu tượng của doanh nghiệp cũng như truyển tải được những thông điệp mà Quý doanh nghiệp muốn gửi tới Khách hàng.

Với đội ngũ thiết kế nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và giàu kinh nghiệm ĐỒNG PHỤC MODAVIET sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất về đồng phục!

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm

TƯ VẤN – THIẾT KẾ - MAY ĐO – IN ẤN CÁC SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC:

1. Đồng phục công sở

2. Đồng phục học sinh

3. Đồng phục y tế

4. Đồng phục áo phông

5. Đồng phục áo khoác

6. Bảo hộ lao động

7. Đồng phục nhà hàng-khách sạn

8. Các sản phẩm đồng phục khác

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Đồng phục 360 độ

 • ĐỒNG PHỤC THỂ THAO QUỐC GIA ĐẸP NHẤT TẠI OLYMPICS RIO 2016

  03/10/2016527

  Thế vận hội Olympics Rio 2016 đã kết thúc thành công. Bên cạnh những huy chương chiến thắng, những bộ đồng phục thể thao mà các vận động viên của các quốc gia tham dự Thế vận hội cũng được khán giả toàn thế giới hết sức lưu ý. Rực rỡ, đủ sắc màu, đa phong cách, mang đậm dấu ấn văn hóa của từng quốc gia là những gì mà những ai theo dõi kỳ Olympics dễ dàng nhận ra.
 • Đổi mẫu đồng phục để giáo dục lòng yêu biển đảo cho học sinh

  02/08/2016475

  Những ngày này, học sinh Trường THPT Nhân Việt (TPHCM) rất háo hức chờ đến ngày khai giảng năm học để được khoác bộ đồng phục mới lấy ý tưởng từ trang phục của chiến sĩ hải quân Việt Nam. Với đồng phục này, nhà trường mong muốn các học sinh luôn nghĩ và hướng về biển đảo. Đổi mẫu đồng phục để giáo dục lòng yêu biển đảo cho học sinh.
 • ĐỒNG PHỤC HỌC SINH VIỆT TỪ ĐẦU THẾ KỶ 20 ĐẾN NAY

  22/07/2016863

  Đồng phục học sinh không chỉ mang lại sự bình đẳng cho tất cả học sinh trong trường mà còn tạo dựng ý thức giữ gìn truyền thống của trường cũng như niềm tự hào trong mỗi học sinh. Nếu học sinh Việt thời xưa duyên dáng, chỉn chu trong bộ áo dài trắng, sơ mi trắng quần âu thì học sinh thời nay năng động, tươi trẻ hơn trong những bộ đồng phục được thiết kế riêng, thể hiện cá tính thời đại mới.
 • Ngắm đồng phục học sinh trên khắp thế giới - phần 2

  18/06/20151035

  Ngắm đồng phục học sinh trên khắp thế giới- phần 2 - Đồng phục học sinh tại các nước phương Tây
 • Ngắm đồng phục học sinh trên khắp thế giới- phần 1

  17/06/20151677

  Ngắm đồng phục học sinh trên khắp thế giới Mỗi dân tộc, quốc gia trên thế giới đều mang trong mình những bản sắc văn hóa khác nhau. Những bản sắc ấy được thể hiện qua ngôn ngữ, cách sinh hoạt và trang phục của mỗi nước. Đồng phục học sinh cũng mang những đặc trưng riêng của mỗi quốc gia. Dưới đây là hình ảnh đồng phục học sinh một số quốc gia trên thế giới:
 • TOP 5 ĐỒNG PHỤC HÀNG KHÔNG XẤU NHẤT THẾ GIỚI

  12/06/2015939

  Là hình ảnh đại diện cho cả hãng bay và góp phần tạo thiện cảm cũng như ấn tượng đối với hành khách nên đồng phục tiếp viên bao giờ cũng rất được chú trọng. Tuy vậy vẫn có những bộ đồng phục bay được liệt vào danh sách các trang phục bay xấu nhất thế giới. Dưới đây là những bộ đồng phục bay được đánh giá kém thẩm mỹ nhất thế giới:
 • Những bộ đồng phục hàng không đẹp nhất thế giới

  27/05/20151014

  Đồng phục hàng không không thể giản đơn như đồng phục học đường, và cần tinh tế hơn rất nhiều những bộ đồng phục lễ tân khách sạn.