Hotline 0913 3456 83

Áo phông học sinh


Lứa tuổi học sinh thường rất hiếu động, thích chạy nhảy, vui đùa, do đó đồng phục học sinh được may bằng chất liệu thiếu độ co giãn, không thấm hút sẽ gây những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của các em. Do đó khi quyết định may đồng phục trường, lớp, nhà trường cần chú trọng tới kiểu dáng và chất liệu để làm sao đảm bảo thuận tiện cho các em  trong vui chơi cũng như đảm bảo sức khỏe giúp các em duy trì hoạt động sinh hoạt và học tập.


Đồng phục áo phông học sinh khắc phục được những nhược điểm của đồng phục truyền thống, đồng phục áo phông học sinh mang tới cho các em sự thoải mái, thấm hút tốt, màu sắc tươi tắn, nổi bật khi mặc. Với các chất liệu đa dạng như: cotton, lascote, mè... đồng phục sẽ thật đa dạng về màu sắc cùng với chi tiết đi kèm.

Là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong ngành hàng may mặc, ModaViet sẽ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm quần áo đồng phục chất lượng. Đối với ngành hàng đồng phục áo phông học sinh, các mẫu thiết kế của ModaViet luôn chú trọng đến chất lượng vải cũng như chi tiết, form dáng để các em luôn thoải mái và thích thú khi mang trên mình những mẫu đồng phục  áo phông này.

Showing 1 to 20 of 80 (4 Pages)