Hotline 0919 878 383

Đồng Phục Bảo Hộ Tự An Tâm Hơn Khi Làm Việc

19:00 SA | 29/03/2018

Đồng phục bảo hộ là loại trang phục trước hết để bảo vệ sức khỏe, tính mạng cho nhân viên hoạt động trong mội trường hóa chất độc hại, nguy hiểm, bụi khói. Sau đó là mặc bộ đồng phục bảo hộ sẽ giúp tạo niềm tin, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp tới khách hàng, xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp.


ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ NÊN ĐƯỢC CHÚ TRỌNG

Khi mặc đồng phục bảo hộ, nhân viên của doanh nghiệp sẽ có cảm giác tự tin hơn mỗi khi phục vụ khách hàng. Bởi với mỗi một nhân viên đều mong muốn nhận được sự quan tâm hay được khẳng định bản thân là người của doanh nghiệp. Nhất là với những doanh nghiệp lớn, có uy tín tốt trên thị trường thì việc mặc đồng phục của doanh nghiệp sẽ là một niềm tự hào của nhân viên.


Mặc một bộ đồng phục bảo hộ tốt, an toàn sẽ khiến nhân viên yên tâm làm việc và khẳng định văn hóa doanh nghiệp. Một doanh nghiệp quan tâm đến sức khỏe của nhân viên không chỉ giữ chân nhân viên mà còn ghi điểm với khách hàng về tính lịch sự và chuyên nghiệp.

CHỌN CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ Ở ĐÂU TỐT?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty, xưởng may nhận dịch vụ may đồng phục bảo hộ, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được chất lượng sản phẩm hay tiến độ công việc như bạn mong muốn. Với Modaviet, chúng tôi làm việc dựa trên uy tín của công ty, mọi vấn đề cam kết sẽ xuất phát từ lợi ích của khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi.


Modaviet cam kết với khách hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm may đồng phục bảo hộ chất lượng, Modaviet cam kết thiết kế mẫu chuẩn cho tới khi khách hàng ưng ý, sử dụng đúng chất liệu vải quý khách đã chọn, chất lượng may tốt nhất, đảm bảo hài lòng khách hàng khó tính nhất, giao hàng đúng hẹn cho khách hàng và  sửa chữa mọi lỗi phát sinh do thiết kế hoặc sản xuất nếu có.

Trước khi liên hệ 0913 3456 83 cho Modaviet, để nhận được tư vấn tốt nhất về kiểu dáng, chất liệu vải, thiết kế cũng như chi phí... bạn có thể tham khảo qua một số thông tin về đồng phục bảo hộ lao động tại địa chỉ website Modaviet.vn để đảm bảo sản phẩm bạn nhận được là ưng ý nhất nhé!

MAY ĐỒNG PHỤC Ở ĐÂU HÀ NỘI UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG?
Công ty may đồng phục cao cấp ModaViet với 10 Năm Kinh Nghiệm, 10000 Khách Hàng, 15 Chuyên Gia và 100 Thợ Lành Nghề. Cam kết 100% Sản Phẩm Đạt Tiêu Chuẩn Quốc Tế, May Đo Chuẩn, Phục Vụ Tận Tình Từ A-Z
Kinh nghiệm “xương máu” để tránh chọn sai đồng phục công sở
Bạn đang cần làm đồng phục cho nhân viên? Bạn chưa biết bắt đầu từ đầu, có quá nhiều đơn vị may đo đồng phục mà bạn không biết lựa chọn đơn vị nào? Trước hết hãy đọc bài viết này trước khi bạn lựa chọn, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.
LÀM CÁCH NÀO ĐỂ AI CŨNG HÀO HỨNG KHI MẶC ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ?
"Nên hay không may đồng phục công sở?” vẫn luôn là câu hỏi gây nhiều tranh cãi, nhận nhiều ý kiến trái chiều trong giới văn phòng, đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ, những người luôn đặc biệt chú trọng đến vấn đề thời trang, ăn mặc. Để việc mặc đồng phục trở thành niềm yêu thích của mọi nhân viên, ModaViet sẽ “mách nhỏ” bạn nhé!
THỜI TRANG CÔNG SỞ - BIẾN HÓA LINH HOẠT VỚI ĐỒNG PHỤC SƠMI TRẮNG
Đồng phục sơ mi trắng đem đến cho các chị em công sở sự trẻ trung, năng động và thoải mái trong công việc nhưng vẫn không kém phần thanh lịch, nữ tính. Đặc biệt, sơ mi trắng rất dễ phối đồ để cho ra những set đồng phục công sở đẹp và thời thượng
ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ, TÔN VINH GIÁ TRỊ CỦA DOANH NGHIỆP
Đồng phục công sở không phải nhân viên nào cũng có thể mặc đẹp hay thể hiện gu thời trang của mình, cho nên không ít cá nhân tỏ ra chán nản với bộ đồng phục của công ty.