Hotline 0919 878 383

Đồng phục Sơ mi nam


ĐỒNG PHỤC ÁO SƠ MI NAM - LỊCH SỰ, SANG TRỌNG HƠN

Đàn ông thường có phần tùy tiện trong việc ăn mặc so với phụ nữ, nhất là những anh chàng công sở luôn bận rộn với hàng đống dự án. Tự hỏi nếu không quy định mặc đồng phục, có khi nào các anh ngủ quên, hay quá bận rộn mà vớ tạm một chiếc áo ngủ để diện đi làm? Hoặc điên đầu khi sáng ra chẳng biết phải mặc gì mới tốt? Với Đồng phục áo sơ mi nam - Mọi vấn đề sẽ được giải quyết!


Đồng phục áo sơ mi công ty là trang phục quen thuộc và không thể thiếu với phái nam công sở bởi những lý do sau:

Tính thẩm mỹ cao, vừa vặn đến hoàn hảo

Đơn giản, tiện lợi - Dễ mặc, dễ mix đồ

Tiết kiệm 5 phút mỗi sáng và 20 giờ mỗi năm

Mang đến hình ảnh chuyên nghiệp

Mang lại vẻ ngoài mạnh mẽ, đáng tin cậy cho các đấng mày râu đồng thời Đồng phục sơ mi công sở nam cũng là công cụ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của Doanh Nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

------

MAY ĐỒNG PHỤC ÁO SƠ MI NAM MODAVIET CÓ GÌ KHÁC BIỆT?


“Cam kết” dùng trước trả tiền sau

ModaViet hỗ trợ may mẫu chuẩn đẹp đến khi khách hàng ưng ý. Thử miễn phí vừa ý mới trả tiền.

“100%” Cắt may theo số đo cá nhân

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, MODAVIET sở hữu 15 chuyên gia, 100 thợ may tài hoa - Mang đến những sản phẩm như được “đo ni đóng giày” cho từng nhân viên

Chất liệu “Cao cấp” - “100%” Nhập khẩu

ModaViet cung cấp đa dạng các loại chất liệu - Hàng nhập khẩu - 100% xuất xứ từ các nhà máy lớn - Chất lượng cao cấp - Mềm mại mát mịn - Thân thiện với da - chống bám bụi - Tốt cho môi trường.

“Tinh tế - Tỉ mỉ” trong từng đường kim mũi chỉ

Đường may khít, gọn gàng và dày dặn - Không có khoảng trống để cho ra những sản phẩm có hàng chỉ thẳng tắp, đều đặn. Khi nhận hàng, bạn có thể thoải mái kéo đường may để kiểm tra sản phẩm của chúng tôi.

“Tiết kiệm” chi phí sản xuất

Áp dụng hệ thống quản lý 5S của Nhật Bản - Tiết kiệm đến 30% giá thành. Bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng, may đẹp như hàng thời trang với mức giá thành vô cùng ưu đãi.

------

CÂU CHUYỆN CỦA KHÁCH HÀNG MODAVIET


Trên con đường 10 năm phát triển, Chúng tôi tự hào phục vụ >10000 Khách Hàng. Những doanh nghiệp hàng đầu như: Nissan, VietinBank, TH School, Viettel, Sky Lake, Ding Tea,... đã lựa chọn tin tưởng ModaViet, bạn thì sao?

------

LÝ DO NÊN ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC ÁO SƠ MI CỦA MODAVIET!

ModaViet tự hào là Xưởng may đồng phục áo sơ mi uy tín hàng đầu Miền Bắc, với những sản phẩm đồng phục áo sơ mi cao cấp và 6 tiện ích hấp dẫn nhất:

Đồng phục Hà Nội ModaViet - Top 5 thương hiệu đồng phục uy tín miền Bắc. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận ra, tài nguyên đồng phục áo sơ mi “màu mỡ” hơn bạn nghĩ. Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm:

- Đồng phục áo sơ mi nam nữ

- Đồng phục áo sơ mi có cổ nam

- Đồng phục áo sơ mi văn phòng nam

- Đồng phục áo sơ mi cổ đức nam

- Đồng phục áo sơ mi dài tay

- Đồng phục áo sơ mi ngắn tay...


Nào, còn chần chừ gì nữa, hãy đến với ModaViet - Đồng phục áo sơ mi Hà Nội uy tín và tham khảo 99+ Mẫu đồng phục áo sơ mi nam đẹp, đa dạng. Chúng tôi không bán sản phẩm - Chúng tôi kiến tạo văn hóa, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và làm nên bản lĩnh phái mạnh!

Showing 1 to 20 of 98 (5 Pages)