Hotline 0919 878 383

ĐỒNG PHỤC HỌC SINH – DẤU ẤN TUỔI HỌC TRÒ

19:00 SA | 04/07/2016

ĐỒNG PHỤC HỌC SINH – DẤU ẤN TUỔI HỌC TRÒ


Những năm trở lại đây, hầu hết các trường học đều lựa chọn cho học sinh của mình mẫu đồng phục học sinh thể hiện đặc trưng cũng như tôn vinh truyền thống vốn có của trường. Chính nhờ những chiếc áo đồng phục ấy mà cho dù năm tháng có đi qua, ký ức về những ngày tháng vô tư ấy vẫn cứ là hành trang đi theo lớp lớp thế hệ học trò.


Đồng phục học sinh – Dấu ấn khó phai mờ


Hình ảnh các cậu học trò tinh nghịch, những cô học trò thướt tha trong tà áo học trò đã đi vào tiềm thức của bao thế hệ. Để rồi bao nhiêu năm tháng có đi qua, người ta vẫn cứ rưng rưng bất chợt bắt gặp đâu đó bóng hình về một thời áo trắng đến trường đã đi qua.


Đồng phục chính là hình thức thể hiện truyền thống cũng như lịch sử của mỗi ngôi trường. Mang trên mình chiếc trang phục ấy, mỗi học sinh có quyền được tự hào về mái trường đã nâng cánh ước mơ cho mình.


Đơn giản, thể hiện tính bình đẳng giữa các học sinh, tạo cho các em nhận thức sâu sắc về nghĩa vụ học tập, tu luyện bản thân của mình. Chẳng phải đó chính là lý do để các em thêm yêu, thêm gắn bó với ngôi trường mà mình đang theo học?Cá tính, sáng tạo cùng những mẫu đồng phục học sinh hiện đại


Ở thời điểm hiện tại, những các mẫu đồng phục học sinh không còn bị bó hẹp trong những thiết kế đơn giản cùng áo trắng, quần tối màu hay tà áo dài nữa. Ngoài đồng phục trường, các em học sinh còn không ngừng sáng tạo đưa ra những kiểu dáng, màu sắc, câu slogan độc đáo thể hiện tinh thần của tập thể lớp hay các nhóm bạn thân.Sinh động, đa màu sắc, phong cách, trẻ trung… và còn vô vàn những từ có thể dùng để miêu tả về những trang phục do các em học sinh thiết kế. Không chỉ là trang phục đến trường, đây còn là tiếng nói đại diện cho thế hệ học trò hiện đại. Cá tính hơn, độc lập  hơn, muốn tự do thể hiện bản ngã của mình hơn đối với xã hội. Cứ như thế, dù không còn mang trên mình mỗi ngày, chiếc áo đồng phục vẫn cứ hiện hữu những ký ức đẹp đẽ, trong sáng của lứa tuổi học trò.
Trân trọng những chiếc áo đó chính là cách thể hiện sự tôn trọng những gì mà quãng đời học trò mang lại cho mỗi người. ModaViet sẽ cùng các bạn học sinh lưu giữ lại những ký ức tươi đẹp đó đi cùng năm tháng. Để sau này chúng ta còn mãi gọi tên chiếc đồng phục thân thương bằng những ký ức tuổi học trò!

LỄ KỈ NIỆM SINH NHẬT CÔNG TY LẦN THỨ 5 (15/10/2013 – 15/10/2018)
LỄ KỈ NIỆM SINH NHẬT CÔNG TY MODAVIET LẦN THỨ 5 (15/10/2013 – 15/10/2018)
MODAVIET HÂN HOAN CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10
ModaViet kính chúc cho Quý Khách Hàng thật nhiều niềm vui và sự thành đạt, chúc ngày 20/10 tràn ngập tình yêu thương và niềm hạnh phúc vẹn tròn!
SKY LAKE RESORT & GOLF CLUB TỎA SÁNG CÙNG ĐỒNG PHỤC MODAVIET
Dựa trên những gửi gắm của Sky Lake, ModaViet đã đem đến một mẫu đồng phục lễ tân mang đậm nét đẹp truyền thống của đất nước Việt Nam đồng thời cũng làm nổi bật sự trang nhã, thanh lịch, góp phần tạo nên hình ảnh đẹp và đầy chuyên nghiệp cho bộ phận lễ tân
VỚI TRẺ EM NGHÈO - BỘ ĐỒNG PHỤC HỌC SINH LÀ NIỀM VUI LỚN NHẤT
Tuổi học sinh nếu vắng bóng bộ đồng phục có lẽ sẽ mất đi một phần ý nghĩa, bởi bộ đồng phục là thứ gắn kết các em lại với nhau, mang đến một môi trường học tập hòa đồng, bình đẳng. Nhưng đối với những trẻ em nghèo, bộ đồng phục đã không còn là một phần ý nghĩa nữa, mà là niềm vui lớn nhất của các em.
MĂM MĂM STEAK CHUYÊN NGHIỆP HƠN VỚI BỘ ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN
“Không cần phải cầu kỳ đâu, đơn giản thôi nhưng phải đẹp và chuyên nghiệp. Với mẫu đồng phục này, Măm Măm Steak muốn nhân viên nhà hàng trông lịch sự, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng đồng thời cũng phải thật thoải mái để các em dễ dàng làm việc hơn”