Hotline 0919 878 383

Học sinh - Sinh viên


ĐỒNG PHỤC HỌC SINH, SINH VIÊN - GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

Bạn có biết Đồng phục học sinh là lĩnh vực khai sinh ra khái niệm “đồng phục”? Bộ đồng phục đầu tiên ra đời chính là đồng phục dành cho học sinh ở triều đại Tudor Anh của vua Henry VIII, được tạo ra với mục đích nhằm quản lí chặt chẽ và tạo sự thống nhất trong trường học. 


Ngày nay, với sự nhận thức ngày càng cao của thế hệ trẻ, thiết kế đồng phục học sinh - sinh viên ngày càng đa dạng về kiểu dáng, màu sắc nhưng vẫn giữ được những yếu tố đặc trưng. Mang nét đẹp đơn giản nhưng lịch sự hướng tới mục tiêu tạo ra một môi trường học tập bình đẳng, có tổ chức. Đồng thời hướng tới thể hiện nét riêng biệt của từng trường học, trung tâm.

Thiết kế đơn giản, trẻ trung - Phù hợp lứa tuổi học trò

Thể hiện hình ảnh thương hiệu, nét đặc trưng của trường học

Tạo ra môi trường bình đẳng, quy củ, chuyên nghiệp

Gắn kết tình đoàn kết bạn bè, trường lớp

Là món quà lưu giữ những kỷ niệm tuổi học trò

------

MAY ĐỒNG PHỤC HỌC SINH - SINH VIÊN TẠI MODAVIET CÓ GÌ KHÁC BIỆT?


Công nghệ in thêu “Hiện đại - Chất lượng cao”

Sở hữu xưởng in riêng uy tín. Áp dụng công thức mực in pha sơn hiện đại để cho ra những hình in sắc nét, thoải mái giặt là, không lo bị bong tróc. Công nghệ thêu vi tính hiện đại, đẹp và chắc chắn. Màu chỉ bóng, sáng → hình thêu sắc nét, nổi bật.

“Đẹp chuẩn” Vóc dáng Á Đông

ModaViet cung cấp bộ size 10 số cực chuẩn, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, đảm bảo phù hợp với mọi vóc dáng.

Chất liệu “Cao cấp” - “100%” Nhập khẩu

ModaViet cung cấp đa dạng các loại chất liệu - Hàng nhập khẩu - 100% xuất xứ từ các nhà máy lớn - Chất lượng cao cấp - Mềm mại mát mịn - Thân thiện với da - chống bám bụi - Tốt cho môi trường.

“Tinh tế - Tỉ mỉ” trong từng đường kim mũi chỉ

Đường may khít, gọn gàng và dày dặn - Không có khoảng trống để cho ra những sản phẩm có hàng chỉ thẳng tắp, đều đặn. Khi nhận hàng, bạn có thể thoải mái kéo đường may để kiểm tra sản phẩm của chúng tôi.

“Tiết kiệm” chi phí sản xuất

Áp dụng hệ thống quản lý 5S của Nhật Bản - Tiết kiệm đến 30% giá thành. Bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng, may đẹp như hàng thời trang với mức giá thành vô cùng ưu đãi.

------

CÂU CHUYỆN CỦA KHÁCH HÀNG MODAVIET


Trên con đường 10 năm phát triển, Chúng tôi tự hào phục vụ >10000 Khách Hàng. Những doanh nghiệp hàng đầu như: Nissan, VietinBank, TH School, Viettel, Sky Lake, Ding Tea,... đã lựa chọn tin tưởng ModaViet, bạn thì sao?


------

LÝ DO NÊN ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC HỌC SINH TẠI MODAVIET!

ModaViet tự hào là Xưởng may đồng phục học sinh - sinh viên uy tín hàng đầu Miền Bắc, với những sản phẩm đồng phục học sinh cao cấp, đồng phục sinh viên chất lượng và 6 tiện ích hấp dẫn nhất:

Công ty may đồng phục học sinh tại Hà Nội - ModaViet, Top 5 thương hiệu uy tín, chất lượng - Bạn lo lắng về những chiếc áo đồng phục học sinh với hình in thêu xấu xí, đường may ẩu thả, chất vải nhăn nhàu, nhanh mất form? Tất cả sẽ được MODAVIET hoàn toàn cải thiện. Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm đồng phục dành cho học sinh, sinh viên:

- Đồng phục học sinh chất lượng

- Đồng phục sinh viên bền đẹp

- Đồng phục áo phông học sinh

- Đồng phục áo sơ mi học sinh

- Đồng phục mùa hè

- Đồng phục mùa đông

Đồng phục tốt nghiệp

- Đồng phục thể thao

May Đồng phục học sinh - sinh viên ModaViet - Tham khảo ngay 99+ Mẫu đồng phục học sinh bền đẹp - đồng phục sinh viên chất lượng - Sáng tạo trong thiết kế, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ, tinh tế hơn với mỗi đường cắt may và tâm huyết trong khâu chọn lựa chất liệu. Chắc chắn sẽ không làm Quý Khách thất vọng!

Dịch vụ may đồng phục học sinh tại Miền Bắc┃Đồng phục học sinh rẻ đẹp┃May áo đồng phục học sinh uy tín┃Đồng phục học sinh đẹp┃Xưởng may đồng phục sinh viên tại Hà Nội┃Công ty may đồng phục sinh viên tại miền Bắc┃May đồng phục sinh viên uy tín┃Đồng phục sinh viên rẻ đẹp┃Dịch vụ may đồng phục sinh viên...