Hotline 0919 878 383

Đồng phục tốt nghiệp


ĐỒNG PHỤC TỐT NGHIỆP - GHI DẤU ẤN MỘT THỜI THANH XUÂN

Đồng phục tốt nghiệp được biết đến là loại trang phục được dùng trong ngày tốt nghiệp của mỗi người, từ cấp một, cấp hai, cấp ba đến đại học hay những cấp bậc cao hơn, cùng trải qua giờ khắc đáng nhớ sau một thời gian miệt mài trên ghế nhà trường. Đó là lý do bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu một bộ lễ phục tốt nghiệp vừa trang trọng lại thời trang.


Hiểu được những hi vọng và mong muốn của các bạn học sinh - sinh viên trước ngưỡng cửa tốt nghiệp, ModaViet hân hạnh mang tới những thiết kế đẹp và mới nhất của đồng phục tốt nghiệp với mong muốn giúp các bạn học sinh tự tin thoải mái tham dự lễ tốt nghiệp của đời mình và ghi lại dấu ấn về một thời học sinh, sinh viên tốt đẹp!

------

MAY ĐỒNG PHỤC TỐT NGHIỆP TẠI MODAVIET CÓ GÌ KHÁC BIỆT?


Công nghệ in thêu “Hiện đại - Chất lượng cao”

Sở hữu xưởng in riêng uy tín. Áp dụng công thức mực in pha sơn hiện đại để cho ra những hình in sắc nét, thoải mái giặt là, không lo bị bong tróc. Công nghệ thêu vi tính hiện đại, đẹp và chắc chắn. Màu chỉ bóng, sáng → hình thêu sắc nét, nổi bật.

“Đẹp chuẩn” Vóc dáng Á Đông

ModaViet cung cấp bộ size 10 số cực chuẩn, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, đảm bảo phù hợp với mọi vóc dáng.

Chất liệu “Cao cấp” - “100%” Nhập khẩu

ModaViet cung cấp đa dạng các loại chất liệu - Hàng nhập khẩu - 100% xuất xứ từ các nhà máy lớn - Chất lượng cao cấp - Mềm mại mát mịn - Thân thiện với da - chống bám bụi - Tốt cho môi trường.

“Tinh tế - Tỉ mỉ” trong từng đường kim mũi chỉ

Đường may khít, gọn gàng và dày dặn - Không có khoảng trống để cho ra những sản phẩm có hàng chỉ thẳng tắp, đều đặn. Khi nhận hàng, bạn có thể thoải mái kéo đường may để kiểm tra sản phẩm của chúng tôi.

“Tiết kiệm” chi phí sản xuất

Áp dụng hệ thống quản lý 5S của Nhật Bản - Tiết kiệm đến 30% giá thành. Bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng, may đẹp như hàng thời trang với mức giá thành vô cùng ưu đãi.

------

CÂU CHUYỆN CỦA KHÁCH HÀNG MODAVIET


Trên con đường 10 năm phát triển, Chúng tôi tự hào phục vụ >10000 Khách Hàng. Những doanh nghiệp hàng đầu như: Nissan, VietinBank, TH School, Viettel, Sky Lake, Ding Tea,... đã lựa chọn tin tưởng ModaViet, bạn thì sao?


------

LÝ DO NÊN ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC TỐT NGHIỆP TẠI MODAVIET!

ModaViet tự hào là Xưởng may đồng phục học sinh - sinh viên uy tín hàng đầu Miền Bắc, với những sản phẩm đồng phục tốt nghiệp cao cấp và 6 tiện ích hấp dẫn nhất:

Công ty may đồng phục học sinh tại Hà Nội - ModaViet, Top 5 thương hiệu uy tín, chất lượng - Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận ra tài nguyên đồng phục tốt nghiệp dành cho học sinh - sinh viên màu mỡ, đa dạng hơn bạn nghĩ. ModaViet cung cấp đa dạng các sản phẩm:

- Đồng phục tốt nghiệp cấp 1

- Đồng phục tốt nghiệp cấp 2

- Đồng phục tốt nghiệp cấp 3

- Đồng phục tốt nghiệp đại học

- Mũ đồng phục tốt nghiệp

- Áo Đồng phục tốt nghiệp đẹp...


May đồng phục tốt nghiệp ModaViet - Tham khảo ngay 50+ Mẫu đồng phục tốt nghiệp bền đẹp, trang trọng - Sáng tạo trong thiết kế, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ, tinh tế hơn với mỗi đường cắt may và tâm huyết trong khâu chọn lựa chất liệu. Chắc chắn sẽ không làm Quý Khách thất vọng!

Dịch vụ may đồng phục tốt nghiệp tại Miền Bắc┃Đồng phục tốt nghiệp rẻ đẹp┃Công ty may đồng phục tốt nghiệp uy tín┃Đồng phục tốt nghiệp đẹp┃Xưởng may đồng phục tốt nghiệp tại Hà NộiĐồng phục tốt nghiệp chất lượng...

Showing 1 to 20 of 40 (2 Pages)