Hotline 0919 878 383

Đồng phục nhân viên - phục vụ bàn


ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN - ĐẲNG CẤP & CHUYÊN NGHIỆP HƠN

Đồng phục phục vụ đóng vai trò rất quan trọng đối với một nhà hàng khách sạn hay quán cafe. Nó không chỉ là trang phục hỗ trợ nhân viên làm việc mà còn giúp phân chia và quản lý các bộ phận dễ dàng hơn. Đồng phục nhân viên phục vụ bàn đẹp và chất lượng góp phần thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp, tạo dựng lòng tin, sự thiện cảm của Nhà Hàng – Khách Sạn trong mắt khách hàng.


Đồng phục nhân viên tại các nhà hàng - khách sạn có thiết kế ngày càng đa dạng, đơn giản nhưng thanh lịch, hướng tới làm nổi bật hình ảnh đẳng cấp, chuyên nghiệp. Là đội ngũ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, đồng phục dành cho nhân viên phục vụ giữ vai trò đặc biệt quan trọng và mang đến rất nhiều lợi ích cho mỗi nhà hàng - khách sạn:

Tạo thiện cảm trong mắt khách hàng, đối tác

Yếu tố tác động trực tiếp đến đánh giá của khách hàng

Thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp, đáng tin cậy

Góp phần quảng bá thương hiệu nhà hàng - khách sạn

Kiểu dáng đặc trưng, hỗ trợ tốt nhất cho công việc chuyên môn

Giúp nhân viên tự tin làm việc và tự hào với nhà hàng - khách sạn

------

MAY ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN TẠI MODAVIET CÓ GÌ KHÁC BIỆT?


“Cam kết” dùng trước trả tiền sau

ModaViet hỗ trợ may mẫu chuẩn đẹp đến khi khách hàng ưng ý. Thử miễn phí vừa ý mới trả tiền.

“100%” Cắt may theo số đo cá nhân

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, MODAVIET sở hữu 15 chuyên gia, 100 thợ may tài hoa - Mang đến những sản phẩm như được “đo ni đóng giày” cho từng nhân viên

Chất liệu “Cao cấp” - “100%” Nhập khẩu

ModaViet cung cấp đa dạng các loại chất liệu - Hàng nhập khẩu - 100% xuất xứ từ các nhà máy lớn - Chất lượng cao cấp - Mềm mại mát mịn - Thân thiện với da - chống bám bụi - Tốt cho môi trường.

“Tinh tế - Tỉ mỉ” trong từng đường kim mũi chỉ

Đường may khít, gọn gàng và dày dặn - Không có khoảng trống để cho ra những sản phẩm có hàng chỉ thẳng tắp, đều đặn. Khi nhận hàng, bạn có thể thoải mái kéo đường may để kiểm tra sản phẩm của chúng tôi.

“Tiết kiệm” chi phí sản xuất

Áp dụng hệ thống quản lý 5S của Nhật Bản - Tiết kiệm đến 30% giá thành. Bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng, may đẹp như hàng thời trang với mức giá thành vô cùng ưu đãi.

------

CÂU CHUYỆN CỦA KHÁCH HÀNG MODAVIET


Trên con đường 10 năm phát triển, Chúng tôi tự hào phục vụ >10000 Khách Hàng. Những doanh nghiệp hàng đầu như: Nissan, VietinBank, TH School, Viettel, Sky Lake, Ding Tea,... đã lựa chọn tin tưởng ModaViet, bạn thì sao?

------

LÝ DO NÊN ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN PHỤC VỤ CỦA MODAVIET!

ModaViet tự hào là Xưởng may đồng phục phục vụ uy tín hàng đầu Miền Bắc, với những sản phẩm đồng phục nhân viên cao cấp và 6 tiện ích hấp dẫn nhất:

Công ty may đồng phục nhân viên ModaViet - Top 5 thương hiệu uy tín miền Bắc. Đến với chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy những trải nghiệm tuyệt vời, một cái nhìn mới mẻ về khái niệm “đồng phục”. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại đồng phục nhân viên đẹp, chất lượng:

- Đồng phục phục vụ bàn khách sạn

- Đồng phục nhân viên nhà hàng

- Đồng phục áo sơ mi phục vụ

- Đồng phục áo phông phục vụ

- Đồng phục kimono phục vụ

- Đồng phục phục vụ kiểu dáng Trung Hoa

- Đồng phục nhân viên đẹp Hàn Quốc

- Đồng phục tạp dề phục vụ

- Đồng phục quán ănModaViet - Dịch vụ may đồng phục nhân viên tại Hà Nội - Tham khảo 99+ Mẫu đồng phục phục vụ bền đẹp, đa dạng - Sáng tạo trong thiết kế, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ, tinh tế hơn với mỗi đường cắt may và tâm huyết trong khâu chọn lựa chất liệu. Chắc chắn sẽ làm Quý Khách hài lòng!

Đồng phục phục vụ rẻ đẹp┃Đồng phục phục vụ chất lượng┃May đồng phục phục vụ tại Miền Bắc┃Mẫu đồng phục nhân viên┃Đồng phục phục vụ cao cấp┃May đồng phục nhân viên tại Miền Bắc┃Đặt may đồng phục nhân viên uy tín┃Đồng phục nhân viên chất lượng┃Xưởng may đồng phục phục vụ┃Công ty may đồng phục nhân viên rẻ đẹp┃Đồng phục quán ăn rẻ đẹp┃Đồng phục quán ăn cao cấp┃May đồng phục quán ăn tại Hà Nội...

Showing 1 to 20 of 21 (2 Pages)