Hotline 0913 3456 83
Đồng phục tốt nghiệp 01

Đồng phục tốt nghiệp 01

Đặt số lượng lớn giảm giá cực ưu đãi

Thông tin chất liệu

Loại vải
Thành phần
Trọng lượng
Xuất xứ Việt Nam

Thông tin sản phẩm

(Liên hệ để được báo giá chi tiết sản phẩm)

Đồng phục Học viện Tòa án mẫu mới nhất 2017

Bạn là học viên, quý thầy cô cần may bổ sung đồng phục Học viện Tòa án hoặc đang tìm, tham khảo mẫu đồng phục trường? Bạn đã cập nhật mẫu mới nhất 2017 chưa?

Trước nhu cầu đẩy mạnh đổi mới, nâng cao chất lượng cán bộ Tòa án, Học viện Tòa án đã được thành lập năm 2016 theo Quyết định số 1191/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở Trường cán bộ Tòa án. 


Trụ sở Học viện Tòa án tại Hà Nội

Cùng với lễ công bố quyết định thành lập và thông báo tuyển sinh năm 2016 thì mẫu đồng phục học viện tòa án cũng được ra mắt. Đến nay, dong phuc hoc vien toa an không có nhiều thay đổi so với ngày đầu giới thiệu.

1. Mục tiêu đào tạo của Học viện Tòa án

Học viện Tòa án là một trong những cơ sở giáo dục đại học công lập chính thức được công nhận và nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam. Các học viên trong những bộ đồng phục Học viện Tòa án có cơ hội ra trường làm việc tại các cơ quan trực thuộc Tòa án Nhân dân Tối cao.

Học viện ra đời nhằm thực hiện nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng các nhân sự của ngành Tòa án bao gồm Thẩm phán, Thư ký Tòa án, Thẩm tra viên, Hội thẩm nhân dân, cán bộ lãnh đạo, quản lý, và các công chức, nhân sự Tòa án khác.

2. Đồng phục Học viện Tòa án 2017

Mẫu đồng phục Học viện Tòa án 2017 kế thừa truyền thống và áp dụng quy chuẩn đồng phục đã triển khai chính thức từ năm 2016. Mẫu đồng phục này khác với các mẫu đồng phục khi vẫn còn là Trường cán bộ Tòa án.

Đồng phục Học viện Tòa án bao gồm đồng phục dành cho học viên khi đến trường, đồng phục dành cho cán bộ, giảng viên, đồng phục thể dục, đồng phục thể thao, đồng phục lớp, đồng phục tốt nghiệp và các loại trang phục khác.

Theo đó, đồng phục được gồm 2 nhóm chính là đồng phục Học viện Tòa án theo quy chuẩn ngành và đồng phục không theo quy chuẩn ngành. Loại thứ nhất được thiết kế theo hướng dẫn của Tòa án Nhân dân Tối Cao hoặc quy chuẩn do trường thiết lập, loại thứ hai áp dụng quy chuẩn riêng hoặc không cần tuân thủ quy định.

Không giống như các loại đồng phục thông dụng mặc thường ngày khác hoặc sinh viên, học viên các ngành khác, đồng phục Học viên Tòa án có điểm khác biệt ở cầu vai, phù hiệu và kiểu dáng may áo sơ mi đồng phục.

Trang phục truyền thống tiêu chuẩn của học viên trường bao gồm giày da màu đen, quần âu sẫm màu, áo sơ mi trắng theo tiêu chuẩn ngành, cà vạt tối màu. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có những mẫu đồng phục riêng cho từng vị trí công tác chứ không áp dụng mẫu đồng phục Học viên Tòa án như hiện tại nữa.


Mẫu đồng phục Học viện Tòa án 2017

3. May đồng phục Học viện Tòa án

Đồng phục thông thường không khó để tìm mẫu sẵn phổ biến trên thị trường, chỉ cần tham khảo mẫu đẹp rồi thống nhất lựa chọn. Tuy nhiên, đồng phục Học viên Tòa án có đặc thù riêng, phải đặt may tại các công ty chuyên may đồng phục thì mới đảm bảo đúng quy chuẩn.

Công ty TNHH Moda Việt Nam (ModaViet) là công ty may đồng phục chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ tại Hà Nội chuyên nhận may đo đồng phục lớp, đồng phục trường, đồng phục ngành cho học viên, cán bộ, giảng viên các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

ModaViet đã nắm rõ tiêu chuẩn đồng phục Học viên Tòa án nên có thể dễ dàng thực hiện theo yêu cầu, nhất là số lượng lớn đồng phục cho mỗi kỳ học. Lựa chọn ModaViet làm đối tác may đồng phục chính là quyết định đúng đắn nhất để có đồng phục đẹp, chất lượng, giá rẻ.

Tags: đồng phục học sinh - sinh viên, đồng phục tốt nghiệp, dong phuc hoc sinh – sinh vien, dong phuc tot nghiep

Sản phẩm liên quan