Hotline 0919 878 383

Đồng phục Bác sĩ


ĐỒNG PHỤC BÁC SĨ - ĐẸP CHUẨN QUY ĐỊNH CỦA BỘ Y TẾ

Chiếc áo khoác blouse mang sắc trắng tinh khôi vẫn luôn để lại dấu ấn sâu sắc và rõ rệt nhất về người bác sĩ đối với mỗi bệnh nhân. Nó thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp, đáng tin cậy và cũng đầy ấm áp. Đồng phục bác sĩ ngày nay đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, phù hợp với nhiều hoàn cảnh và môi trường làm việc, phục vụ tốt hơn cho công việc của các bác sĩ.


Được xem là trang phục bảo hộ của ngành y, Đồng phục bác sỹ phải đạt chuẩn theo Quy định của Bộ Y tế về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu vải, đảm bảo độ thoáng mát, khả năng kháng khuẩn cao để hạn chế sự lây chéo bệnh. May đồng phục bác sĩ mang đến rất nhiều "lợi ích" cho bệnh viện, bệnh nhân và chính các y bác sĩ:

Form dáng rộng rãi, thoải mái, phù hợp mọi vóc dáng

Đảm bảo độ thoáng mát, Có khả năng kháng khuẩn cao

Thể hiện đặc thù công việc, vai trò của người bác sĩ

Xây dựng hình ảnh đẳng cấp, chuyên nghiệp, đáng tin cậy

Giúp người mặc cảm thấy tự tin, tự hào hơn với công việc

------

MAY ĐỒNG PHỤC BÁC SĨ TẠI MODAVIET CÓ GÌ KHÁC BIỆT?


Công nghệ in thêu “Hiện đại - Chất lượng cao”

Sở hữu xưởng in riêng uy tín. Áp dụng công thức mực in pha sơn hiện đại để cho ra những hình in sắc nét, thoải mái giặt là, không lo bị bong tróc. Công nghệ thêu vi tính hiện đại, đẹp và chắc chắn. Màu chỉ bóng, sáng → hình thêu sắc nét, nổi bật.

“Đẹp chuẩn” Vóc dáng Á Đông

ModaViet cung cấp bộ size 10 số cực chuẩn, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, đảm bảo phù hợp với mọi vóc dáng.

Chất liệu “Cao cấp” - “100%” Nhập khẩu

ModaViet cung cấp đa dạng các loại chất liệu - Hàng nhập khẩu - 100% xuất xứ từ các nhà máy lớn - Chất lượng cao cấp - Mềm mại mát mịn - Đảm bảo độ thoáng mát, đặc biệt có khả năng kháng khuẩn cao, hạn chế sự lây chéo bệnh, hỗ trợ các Y Bác sĩ làm việc tốt nhất có thể!

“Tinh tế - Tỉ mỉ” trong từng đường kim mũi chỉ

Đường may khít, gọn gàng và dày dặn - Không có khoảng trống để cho ra những sản phẩm có hàng chỉ thẳng tắp, đều đặn. Khi nhận hàng, bạn có thể thoải mái kéo đường may để kiểm tra sản phẩm của chúng tôi.

“Tiết kiệm” chi phí sản xuất

Áp dụng hệ thống quản lý 5S của Nhật Bản - Tiết kiệm đến 30% giá thành. Bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng, may đẹp như hàng thời trang với mức giá thành vô cùng ưu đãi.

------

CÂU CHUYỆN CỦA KHÁCH HÀNG MODAVIET


Trên con đường 10 năm phát triển, Chúng tôi tự hào phục vụ >10000 Khách Hàng. Những doanh nghiệp hàng đầu như: Nissan, VietinBank, TH School, Viettel, Sky Lake, Ding Tea,... đã lựa chọn tin tưởng ModaViet, bạn thì sao?


------

LÝ DO NÊN ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC BÁC SĨTẠI MODAVIET!

ModaViet tự hào là Xưởng may đồng phục bác sĩ uy tín hàng đầu Miền Bắc, với những sản phẩm đồng phục áo bác sĩ cao cấp và 6 tiện ích hấp dẫn nhất:

Công ty may đồng phục bác sĩ tại Hà Nội - Top 5 thương hiệu uy tín hàng đầu - Chúng tôi đảm bảo về chất lượng sản phẩm với form dáng thoải mái, chất liệu cao cấp mềm mại, dễ thấm hút, không gây kích ứng da, tăng khả năng kháng khuẩn cho các bác sỹ. ModaViet cung cấp đa dạng các sản phẩm đồng phục bác sĩ bền đẹp:

- Đồng phục bác sĩ chất lượng cao

- Đồng phục mổ - x quang

- Đồng phục áo blouse

- Đồng phục áo bác sĩ dáng dài

- Đồng phục áo bác sĩ dài tay...

May Đồng phục bác sĩ ModaViet - Tham khảo 99+ Mẫu đồng phục bác sĩ đẹp và đa dạng. Chúng tôi cam kết thiết kế mẫu chuẩn đến khi khách hàng ưng ý, sử dụng đúng chất vải được yêu cầu, áp dụng dây chuyền công nghệ Nhật Bản cho chất lượng may in tốt nhất và nói không với sai hỏng, chậm trễ!

Dịch vụ may đồng phục bác sĩ tại Miền Bắc┃Đồng phục bác sĩ rẻ đẹp┃Xưởng may đồng phục bác sĩ uy tínĐồng phục bác sĩ bền đẹp...

Showing 1 to 20 of 40 (2 Pages)