Hotline 0913 3456 83
ĐỒNG PHỤC MODAVIET XIN GỬi LỜI CHÚC SỨC KHỎE - LỜI CHÀO TRÂN TRỌNG TỚi QUÝ KHÁCH !

Đồng phục là bộ mặt của mỗi tổ chức, doanh nghiệp. Đồng phục đẹp sẽ tạo nên ấn tượng tốt cho hình ảnh của doanh nghiệp và góp phần không nhỏ trong thành công của mỗi doanh nghiệp. Nhận thức được điều này, ĐỒNG PHỤC MODAVIET chúng tôi đã và đang cung cấp những giải pháp chuyên nghiệp về đồng  phục cho các cá nhân và tổ chức doanh nghiệp.

Các sản phẩm của ĐỒNG PHỤC MODAVIET luôn có sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng đường may, chất liệu vải, màu sắc và các phụ kiện đính kèm. Điều này nhằm thể hiện được biểu tượng của doanh nghiệp cũng như truyển tải được những thông điệp mà Quý doanh nghiệp muốn gửi tới Khách hàng.

Với đội ngũ thiết kế nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và giàu kinh nghiệm ĐỒNG PHỤC MODAVIET sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất về đồng phục!

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm

TƯ VẤN – THIẾT KẾ - MAY ĐO – IN ẤN CÁC SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC:

1. Đồng phục công sở

2. Đồng phục học sinh

3. Đồng phục y tế

4. Đồng phục áo phông

5. Đồng phục áo khoác

6. Bảo hộ lao động

7. Đồng phục nhà hàng-khách sạn

8. Các sản phẩm đồng phục khác

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Khách hàng ModaViet

Kính thưa Quý khách hàng


Với mong muốn “Bảo hộ sự thịnh vượng cho Khách hàng” đồng thời mang đến lợi ích cao nhất từ việc đầu tư đồng phục của doanh nghiệp tại Việt Nam, Công ty Moda Việt Nam đã thiết kế và sản xuất rất nhiều sản phẩm đồng phục cho các doanh nghiệp doanh nghiệp.

Một số khách hàng tiêu biểu của chúng tôi:Chúng tôi cảm ơn Quý khách hàng đã mang đến một cơ hội để ModaViet giới thiệu các mẫu mã sản phẩm cùng các dịch vụ cung cấp đồng phục. Chúng tôi mong có dịp được trình bày trực tiếp về các sản phẩm ModaViet để Quý khách hàng có cơ sở để chọn các mẫu phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. 

Chúng tôi rất mong nhận được sự phản hồi và hợp tác của Quý khách hàng!