Hotline 0913 3456 83
ĐỒNG PHỤC MODAVIET XIN GỬi LỜI CHÚC SỨC KHỎE - LỜI CHÀO TRÂN TRỌNG TỚi QUÝ KHÁCH !

Đồng phục là bộ mặt của mỗi tổ chức, doanh nghiệp. Đồng phục đẹp sẽ tạo nên ấn tượng tốt cho hình ảnh của doanh nghiệp và góp phần không nhỏ trong thành công của mỗi doanh nghiệp. Nhận thức được điều này, ĐỒNG PHỤC MODAVIET chúng tôi đã và đang cung cấp những giải pháp chuyên nghiệp về đồng  phục cho các cá nhân và tổ chức doanh nghiệp.

Các sản phẩm của ĐỒNG PHỤC MODAVIET luôn có sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng đường may, chất liệu vải, màu sắc và các phụ kiện đính kèm. Điều này nhằm thể hiện được biểu tượng của doanh nghiệp cũng như truyển tải được những thông điệp mà Quý doanh nghiệp muốn gửi tới Khách hàng.

Với đội ngũ thiết kế nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và giàu kinh nghiệm ĐỒNG PHỤC MODAVIET sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất về đồng phục!

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm

TƯ VẤN – THIẾT KẾ - MAY ĐO – IN ẤN CÁC SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC:

1. Đồng phục công sở

2. Đồng phục học sinh

3. Đồng phục y tế

4. Đồng phục áo phông

5. Đồng phục áo khoác

6. Bảo hộ lao động

7. Đồng phục nhà hàng-khách sạn

8. Các sản phẩm đồng phục khác

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Khách hàng nói về ModaViet

ModaViet xin chân thành cảm ơn những đóng góp quý báu của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Những ý kiến đóng góp của quý khách sẽ giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện và nâng cao hơn nữa về chất lượng phục vụ của mình. ModaViet cam kết mang đến quý khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.Chị Thanh Mai - Techcombank

    Công ty chúng tôi đặt may quần áo đồng phục tại ModaViet. Sản phẩm may đẹp, kiểu dáng thanh lịch, chúng tôi thật sự hài lòng về sản phẩm. 


Chị Kiều Nga - Vibbank

    Thời gian sản xuất nhanh, đáp ứng được nhu cầu cấp thiết về trang phục của chúng tôi trong sự kiện vừa qua.


Anh Anh Khoa - Yamaha

    ModaViet có đội ngũ chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình, giải đáp và tư vấn cho tôi rất kỹ về sản phẩm áo phông polo, tôi thích điều đó.


Anh Phạm Thành - Vinaconex

    Tôi có đặt may quần áo bảo hộ tại ModaViet. Sản phẩm bền, không ra màu, chất lượng may rất tốt

.


Chị Ngọc Trinh - Nhà hàng Star Graden

    Đồng phục Lễ tân và nhân viên phục vụ may tại ModaViet rất đẹp, kiểu dáng hợp thời trang, tôi rất hài lòng khi may đồng phục tại đây.