Hotline 0919 878 383

Kinh nghiệm “xương máu” để tránh chọn sai đồng phục công sở

19:00 SA | 29/03/2018

Hầu hết chúng ta đều thấy nhiều thông tin lợi ích mà đồng phục công sở mang lai. Nào là tăng giá trị thương hiệu, tạo hình ảnh chuyên nghiệp lịch sự khi giao tiếp với khách hàng. Nhưng không hẳn sẽ đúng hoàn toàn nếu bạn lựa chọn sai đồng phục, không phù hợp với nhân viên cũng như doanh nghiệp mình.

 Và nếu bạn chọn sai, doanh nghiệp bạn sẽ phát sinh những vấn đề không mong muốn, thậm chí sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả hoạt động kinh doanh hay hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

4 TIÊU CHÍ CẦN CHÚ Ý KHI LÀM ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

Thứ 1, Đồng phục công sở phải được mọi người ủng hộ

Biết sẽ không thể đáp ứng hoàn toàn nhân viên của doanh nghiệp, nhưng bộ đồng phục công sở được chọn cũng phải đáp ứng 90%  trở lên. Hãy cố gắng tham khảo ý kiến của mọi người, phong cách thời trang của họ để vừa đảm bảo tính thời trang mà vẫn phù hợp với môi trường công sở.


Thứ 2, Đồng phục công sở cần thể hiện sự chuyên nghiệp

Đồng phục công sở cần phải phù hợp với văn hóa doanh nghiệp, phải toát lên được sự chuyên nghiệp để chúng ta không chỉ mặc được ở công sở, mà còn mặc được trong nhiều dịp khác nhau như hội thảo, gặp gỡ đối tác, khách hàng…

Đọc thêmĐồng phục công sở, tôn vinh giá trị của doanh nghiệp


Thứ 3, Đồng phục công sở cần có yếu tố nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp

Tất cả các mẫu đồng phục công sở đều có yếu tố nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Có thể là thêu hay in thêm logo và slogan lên đồng phục không chỉ giúp mọi người trong tập thể có cảm giác gần gũi nhau hơn, mà còn khiến công chúng chú ý và nhận biết được hình ảnh được đơn vị của bạn. Những loại áo bạn có thể sử dụng làm đồng phục như áo sơ mi, áo thun sẽ rất thích hợp cho việc này.  Mặc đồng phục sẽ giúp quảng bá thương hiệu với chi phí rẻ nhất.


Thứ 4, Đồng phục công sở cần thoải mái cho nhân viên

Để chọn được thiết kế đồng phục phù hợp với doanh nghiệp thì bạn cần xét xem chúng có phù hợp với tính chất công việc của nhân viên hay không. Với môi trường văn phòng bàn giấy thì thích hợp nhiều loại quần áo đồng phục như áo sơ mi, áo thun, vest, chân váy và quần âu hoặc khaki. Với tính chất công việc thường xuyên ở ngoài trời, phải vận động nhiều thì nên chọn những mẫu quần áo rộng rãi, thoáng mát và chú ý để chất liệu vải cho phù hợp.


 ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ CHẤT LƯỢNG NHẤT Ở ĐÂU?

Việc mặc quần áo chất lượng thấp, giá thành rẻ từ các đơn vị sản xuất kém uy tín làm đồng phục công sở sẽ “làm xấu” đi hình ảnh doanh nghiệp của bạn. Vậy nên, hãy luôn giành sự lựa chọn của mình tới những dòng sản phẩm chất lượng cao. Và Modaviet ở đây để giúp bạn giải quyết triệt để nhiệm vụ này.

Sở hữu những công nghệ thời trang hiện đại nhất, cùng đội ngũ thiết kế sáng tạo, Modaviet tự tin cung cấp cho các doanh nghiệp những mẫu đồng phục công sở, đồng phục công ty đẹp và phù hợp nhất. 

MAY ĐỒNG PHỤC Ở ĐÂU HÀ NỘI UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG?
Công ty may đồng phục cao cấp ModaViet với 10 Năm Kinh Nghiệm, 10000 Khách Hàng, 15 Chuyên Gia và 100 Thợ Lành Nghề. Cam kết 100% Sản Phẩm Đạt Tiêu Chuẩn Quốc Tế, May Đo Chuẩn, Phục Vụ Tận Tình Từ A-Z
Đồng Phục Bảo Hộ Tự An Tâm Hơn Khi Làm Việc
Mặc một bộ đồng phục bảo hộ tốt, an toàn sẽ khiến nhân viên yên tâm làm việc và khẳng định văn hóa doanh nghiệp. Dưới đây là những lý do doanh nghiệp nên lựa chọn đồng phục bảo hộ mà bạn nên biết.
LÀM CÁCH NÀO ĐỂ AI CŨNG HÀO HỨNG KHI MẶC ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ?
"Nên hay không may đồng phục công sở?” vẫn luôn là câu hỏi gây nhiều tranh cãi, nhận nhiều ý kiến trái chiều trong giới văn phòng, đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ, những người luôn đặc biệt chú trọng đến vấn đề thời trang, ăn mặc. Để việc mặc đồng phục trở thành niềm yêu thích của mọi nhân viên, ModaViet sẽ “mách nhỏ” bạn nhé!
THỜI TRANG CÔNG SỞ - BIẾN HÓA LINH HOẠT VỚI ĐỒNG PHỤC SƠMI TRẮNG
Đồng phục sơ mi trắng đem đến cho các chị em công sở sự trẻ trung, năng động và thoải mái trong công việc nhưng vẫn không kém phần thanh lịch, nữ tính. Đặc biệt, sơ mi trắng rất dễ phối đồ để cho ra những set đồng phục công sở đẹp và thời thượng
ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ, TÔN VINH GIÁ TRỊ CỦA DOANH NGHIỆP
Đồng phục công sở không phải nhân viên nào cũng có thể mặc đẹp hay thể hiện gu thời trang của mình, cho nên không ít cá nhân tỏ ra chán nản với bộ đồng phục của công ty.