Hotline 0919 878 383

LỄ KỈ NIỆM SINH NHẬT CÔNG TY LẦN THỨ 5 (15/10/2013 – 15/10/2018)

19:00 SA | 18/10/2018

Mỗi một năm qua đi, con người đều lớn hơn, trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Modaviet cũng vậy, 5 năm qua, mỗi một thành viên Modaviet đều luôn luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân, hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của công ty nhằm mang đến cho khách hàng, đối tác những giá trị thiết thực nhất, hiệu quả nhất.


5 năm qua khởi đầu từ những bước đi chập chững, có những lúc bước đi rất nhanh nhưng có những khi cũng rất chênh vênh nhưng Modaviet đều vượt qua, và sau 5 năm, chúng ta biết rằng Modaviet sẽ không ngã, và giờ là thời điểm Modaviet vững vàng tiến bước, phát triển mạnh mẽ.Nâng ly chúc mừng chặng đường 5 năm của Modaviet

Sau 5 năm, với mỗi thành viên Modaviet, đó là một chặng đường không dài nhưng cũng không ngắn, 5 năm tất cả mọi người cùng chung vai sát cánh không kể khó khăn để cùng hoàn thành mục tiêu chung đó là “Hết lòng vì sự thành công của khách hàng”. 5 năm, Modaviet đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của mỗi CBNV và những người đồng nghiệp giờ đây như là những người anh, người chị, người em thân thiết trong gia đình.


Trong buổi sinh nhật, anh Nguyễn Mạnh Tùng – Giám đốc Modaviet đã chân thành cảm ơn sự đóng góp của những thành viên xây dựng nền móng, cùng công ty trải qua những bước thăng trầm và chứng kiến sự phát triển của công ty.

 

Trong ánh nến lung linh của đêm sinh nhật, tất cả cùng nâng ly chúc mừng Modaviet tròn 5 tuổi và chúc cho tất cả mỗi thành viên Modaviet sẽ luôn gắn kết, phát triển cùng nhau.

Sau buổi lễ là một bữa tiệc thân mật giữa tất thể CBNV cùng ban lãnh đạo cũng như các khách hàng, đối tác thân thiết của Modaviet. Không khí buổi lễ diễn ra vô cùng ấm cúng với những tiếng cười nói, tiếng hát ca và những tiếng chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa của tất cả các thành viên tham gia.


Kết thúc buổi lễ, đọng lại trong mỗi người là 1 cảm xúc riêng nhưng tất cả đểu tự nhủ quyết tâm cố gắng lỗ lực, phấn đấu hết mình để cùng nhau đưa công ty phát triển đến những tầm cao mới, Rồi 10 năm, 20 năm sau, các thế hệ kế tiếp sẽ còn phát huy hơn nữa sự cố gắng cống hiến của mình, để công ty ngày càng vững mạnh.

MODAVIET HÂN HOAN CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10
ModaViet kính chúc cho Quý Khách Hàng thật nhiều niềm vui và sự thành đạt, chúc ngày 20/10 tràn ngập tình yêu thương và niềm hạnh phúc vẹn tròn!
SKY LAKE RESORT & GOLF CLUB TỎA SÁNG CÙNG ĐỒNG PHỤC MODAVIET
Dựa trên những gửi gắm của Sky Lake, ModaViet đã đem đến một mẫu đồng phục lễ tân mang đậm nét đẹp truyền thống của đất nước Việt Nam đồng thời cũng làm nổi bật sự trang nhã, thanh lịch, góp phần tạo nên hình ảnh đẹp và đầy chuyên nghiệp cho bộ phận lễ tân
VỚI TRẺ EM NGHÈO - BỘ ĐỒNG PHỤC HỌC SINH LÀ NIỀM VUI LỚN NHẤT
Tuổi học sinh nếu vắng bóng bộ đồng phục có lẽ sẽ mất đi một phần ý nghĩa, bởi bộ đồng phục là thứ gắn kết các em lại với nhau, mang đến một môi trường học tập hòa đồng, bình đẳng. Nhưng đối với những trẻ em nghèo, bộ đồng phục đã không còn là một phần ý nghĩa nữa, mà là niềm vui lớn nhất của các em.
MĂM MĂM STEAK CHUYÊN NGHIỆP HƠN VỚI BỘ ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN
“Không cần phải cầu kỳ đâu, đơn giản thôi nhưng phải đẹp và chuyên nghiệp. Với mẫu đồng phục này, Măm Măm Steak muốn nhân viên nhà hàng trông lịch sự, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng đồng thời cũng phải thật thoải mái để các em dễ dàng làm việc hơn”
TỰ TAY LÀM HẾT - ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG TỪ SẢN PHẨM ĐẾN BỘ ĐỒNG PHỤC
Là một trong những mẫu đồng phục tâm đắc của ModaViet, nhìn thấy nhân viên của “Tự tay làm hết” diện lên mình bộ đồng phục, ModaViet nghĩ sẽ có rất nhiều người mong muốn được mặc thử đấy!