Hotline 0913 3456 83

Mách bạn cách để may đồng phục giá rẻ

00:00 CH | 29/09/2017

Nhiều khi bạn mua sản phẩm giá rẻ mà chất lượng thấp thì nó lại không rẻ tí nào. Thường thì để có một sản phẩm may đồng phục giá rẻ, người cung cấp phải bớt đi lượng màu in, sử dụng các chất liệu loại 2, giảm chất lượng dịch vụ hoặc khách hàng sẽ phải chịu rủi ro do họ bớt đi một số khâu như thiết kế, sản xuất mẫu trước, …


Tuy nhiên với những người trong nghề, những đơn vị sản xuất uy tín thì vẫn có cách để có những bộ đồng phục với chi phí thấp hợp lý nhất với yêu cầu đưa ra và mức giá của bạn cho những người muốn đặt đồng phục.

Bằng cách chú ý vào những chi tiết sau bạn có thể có được những sản phẩm đồng phục giá rẻ với chất lượng tốt: Chất liệu đầu vào rẻ, chi tiết logo/slogan và kiểu dáng đơn giản, có kế hoạch đặt hàng sớm và chọn công ty may đồng phục giá rẻ.

- Chất liệu vải đồng phục giá thấp như: Chọn các loại vải mỏng, vải tồn kho, vải chất liệu rẻ như PE, vải sáng màu tốt nhất là màu trắng
- Chi tiết may đơn giản, không phối quá nhiều màu như: Áo thun cổ tròn, áo sơ mi không túi, áo khoác 1 lớp, không bo thun, ...
- Chi tiết logo đơn giản, chọn in logo thay vì thêu vì chi phí in sẽ rẻ hơn, in ít màu, ít vị trí và kích thước nhỏ, phù hợp.
- Kế hoạch đặt hàng sớm, ít size khác biệt với số lượng đồng phục lớn giá sẽ rẻ hơn nhiều
- Dịch vụ tiết kiệm: Tìm hiểu online qua website hoặc qua điện thoại, hoặc bạn có thể đến trực tiếp văn phòng công ty đồng phục để họ tư vấn và hỗ trợ bạn về mẫu mã cũng như cách đặt hàng.
- Chọn công ty may đồng phục giá rẻ chuyên nghiệp

Mọi người thường nghĩ là những công ty nhỏ, không cạnh tranh về thương hiệu sẽ cho mức giá rẻ nhưng thật ra ngược lại. Các nhà cung cấp chuyên nghiệp thì họ sẽ có quy trình làm việc tốt hơn, công nghệ tiên tiến hơn, mua hàng với số lượng lớn và chuyên nghiệp nên có chi phí sản xuất thấp hơn các công ty nhỏ và các công ty không chuyên nghiệp. Thêm vào đó, khi làm việc với một công ty đồng phục chuyên nghiệp thì bạn sẽ ít phải chịu rủi ro và tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.

ModaViet - Công ty may đồng phục giá rẻ, chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần những bộ đồng phục giá rẻ mà chất lượng.

Chúc bạn có những bộ đồng phục rẻ đúng nghĩa!

Đặt làm đồng phục công nhân cần chú ý điều gì?
Môi trường làm việc của những người công nhân luôn tiền ẩn rất nhiều những hiểm họa khôn lường có thể đe dọa đến tính mạng, đến sức khỏe. Vì vậy, doanh nghiệp cần phải trang bị đồng phục bảo hộ lao động cho những công nhân của mình.
Đồng phục trường và đồng phục lớp: Giống và khác nhau?
Là học sinh, chắc hẳn ai cũng quen với bộ đồng phục áo trắng, quần xanh nhà trường theo mình suốt những năm tháng mơ mộng ngồi trên ghế nhà trường. Và còn một loại đồng phục khác cũng quen thuộc không kém đó là đồng phục lớp.
3 bước cơ bản để có được bộ đồng phục lớp như ý
Để có được những bộ đồng phục lớp đẹp, cả lớp đều nhất trí thông qua thì không hề đơn giản. Nhưng điều này cũng không khó khăn nếu như bạn tiến hành tuần tự và hợp lí theo từng bước khi đặt may đồng phục lớp.