Hotline 0913 3456 83

ModaViet chuyên thiết kế, may đồng phục công ty đẹp

00:00 SA | 12/08/2017

Chúng ta điều biết rằng đồng phục công ty là một nét tác phong đặc trưng tại các cơ quan, thể hiện cá tính riêng của doanh nghiệp. Đồng phục công ty đẹp sẽ tạo nên hình tượng tốt cho thương hiệu và góp phần không nhỏ trong việc làm nên văn hóa mỗi công ty.

Không những vậy, việc thiết kế, sử dụng đồng phục công ty còn thể hiện sự chăm chút tỉ mỉ, hiểu biết, quan tâm của người lãnh đạo đối với doanh nghiệp và nhân viên của mình. Đồng phục công ty chất lượng, mang tính thời trang sẽ làm nên sự thoải mái trong giờ lao động, thoải mái trong suốt quá trình làm việc đối với lãnh đạo, nhân viên công ty và tạo hình ảnh, gây cảm tình đẹp đối với các đối tác hợp tác, khách hàng trong quá trình giao dịch, thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

Vậy nên, việc lựa đồng phục công ty làm sao cho phù hợp, vừa mang tính thời trang, vừa hòa hợp với thiết kế nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.Một yếu tố hàng đầu mà các doanh nghiệp cần quan tâm đó là mức độ thoải mái và thuận tiện bộ đồng phục công ty mang lại cho công nhân viên. Trên thị trường có khá nhiều mẫu đồng phục công ty nhưng mỗi đơn vị, mỗi ngành nghề là có một nét đặc trưng riêng, có công việc chuyên môn riêng nên thiết kế, chất liệu vải của bộ đồng phục công ty cũng phải được làm sao cho phù hợp nhất.

Về điều này bạn có thể liên lạc với ModaViet để được tư vấn những loại vải, những thiết kế phù hợp nhất với công việc, với môi trường làm việc, để đem đến sự thuận tiện nhất.

Một điều bạn cũng cần phải lưu ý đó đồng phục công ty nên phải có sự tương đồng màu đồng phục nam và đồng phục nữ. Do đó, màu vải bạn chọn cho đồng phục công ty phải được cân nhắc kỹ để thích hợp cho cả nam và nữ.

Để thống nhất trong bộ nhận dạng thương hiệu công ty thì màu đồng phục công ty nên sử dụng những màu có trong màu logo, trong bộ nhận diện thường hiệu. Có rất nhiều màu sắc để chọn lựa cho đồng phục công ty, tuy nhiên chọn màu đồng bộ hoặc màu sắc có thể làm nổi bật logo công ty của bạn.

Giá thành của một bộ đồng phục công sở cũng sẽ dựa vào chất liệu vải, thiết kế và số lượng bộ đồng phục mà bạn chọn.

Mỗi kiểu dáng thiết kế, chất liệu bạn chọn sẽ cho ra những thành phẩm khác biệt vì vậy mà giá thành cũng có sự thay đổi. Để rõ hơn điều này, bạn hãy liên hệ với ModaViet để nhận được bảng giá chi tiết cho mẫu đồng phục mà bạn đặt. Đồng thời, giá cả cũng sẽ có nhiều ưu đãi hơn nhiều so với những đơn hàng số lượng lớn.

Nếu bạn chưa có thiết kế riêng cho mình, bạn cũng đừng lo, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ từ những nhà thiết kế có chuyên môn, kinh nghiệm của ModaViet. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cho đến khi ra đời được mẫu thiết kế bạn ưng ý nhất.

Đặt làm đồng phục công nhân cần chú ý điều gì?
Môi trường làm việc của những người công nhân luôn tiền ẩn rất nhiều những hiểm họa khôn lường có thể đe dọa đến tính mạng, đến sức khỏe. Vì vậy, doanh nghiệp cần phải trang bị đồng phục bảo hộ lao động cho những công nhân của mình.
Đồng phục trường và đồng phục lớp: Giống và khác nhau?
Là học sinh, chắc hẳn ai cũng quen với bộ đồng phục áo trắng, quần xanh nhà trường theo mình suốt những năm tháng mơ mộng ngồi trên ghế nhà trường. Và còn một loại đồng phục khác cũng quen thuộc không kém đó là đồng phục lớp.
3 bước cơ bản để có được bộ đồng phục lớp như ý
Để có được những bộ đồng phục lớp đẹp, cả lớp đều nhất trí thông qua thì không hề đơn giản. Nhưng điều này cũng không khó khăn nếu như bạn tiến hành tuần tự và hợp lí theo từng bước khi đặt may đồng phục lớp.