Hotline 0913 3456 83

Moda Viet tại chương trình "Chạy vì trái tim 2017"

00:00 SA | 01/03/2017

ModaViet hân hạnh là nhà đồng tài trợ chươn trình 'Chạy vì trái tim 2017' do Gamuda Land Việt Nam tổ chức

Sự kiện này thu hút hơn 11.000 người tham gia và quyên góp được thêm hơn 3,3 tỷ đồng cho Quỹ Nhịp tim Việt Nam.

Chương trình "Chạy vì trái tim 2017" do Gamuda Land phối hợp cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam vừa được tổ chức giữa không gian xanh, trong lành của Công viên Yên Sở, vào Chủ nhật, ngày 3/12 vừa qua. Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 11.000 nhà hảo tâm và người dân tại Hà Nội.


Cuộc thi chạy thu hút đông đảo người lớn và trẻ nhỏ tham gia.

Các nghệ sĩ tham gia chương trình không chỉ bày tỏ nhiệt huyết trên đường chạy mà còn trình diễn chuyên nghiệp, mang đến bầu không khí vui tươi cho ngày hội. Ca sĩ Bảo Trâm Idol cùng nhóm nhạc nhí "Young Hit Young Beat" hát vang bài "Run, Run Together" - ca khúc được biên soạn dành riêng cho chương trình từ thiện. Ca sĩ Phương Vy tiếp tục khuấy động ngày hội với ca khúc "Nụ cười và những ước mơ" với phong cách trẻ trung, khỏe khoắn.


Cuộc thi chạy còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như siêu mẫu Xuân Lan, MC Phan Anh, diễn viên Thân Thuý Hà, nhà báo Hoàng Anh Tú, MC Mạnh Khang, Mai Trang, Quỳnh Hoa, ca sĩ Quỳnh Phương, Lê Vũ Bình, ca sĩ nhí Nhật Minh...Ca sĩ Mỹ Linh - đại sứ của chương trình có mặt từ rất sớm cùng các nghệ sĩ tham gia chương trình.

Đây cũng là lần đầu tiên đại kỳ của chương trình xuất hiện và được hàng nghìn người tham dự chuyền tay nhau lên sân khấu. Đại kỳ "Chạy vì trái tim" có hình ảnh logo là biểu tượng 5 hình người lớn - nhỏ màu sắc khác nhau, tượng trưng cho quốc tịch, giới tính, tuổi tác, màu da và điều kiện kinh tế, thể hiện thông điệp của chương trình "Chung tay làm việc thiện không phân biệt bạn là ai và bạn đến từ đâu".

Trong sự kiện, toàn bộ số tiền quyên góp đã được trao cho Quỹ Nhịp tim Việt Nam, góp phần gây quỹ giúp đỡ cho các trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh trên cả nước. Chương trình năm nay nhận được sự ủng hộ của hơn 50 công ty, đoàn thể như: Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng Số 4, Công ty cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings, Công ty cổ phần Xây dựng Vilai Việt, Công ty cổ phần - Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Công ty TNHH Thế giới Xanh, Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ, Công ty TNHH Quản lý đầu tư VinaCapital, Công ty cổ phần Quảng cáo - Truyền thông Thiên Hy Long Việt Nam...


Đại diện Gamuda Land tặng quà cho các bệnh nhân mắc bệnh tim.

"Chạy vì trái tim 2017" được Gamuda Land Việt Nam đài thọ toàn bộ chi phí tổ chức và quà lưu niệm cho các cá nhân, tổ chức tham gia. Sự kiện đã diễn ra thành công với số tiền quyên góp lên tới hơn 3,3 tỷ đồng. Như vậy, sau 5 năm hoạt động, đến nay, các ngày hội "Chạy vì trái tim" đã gây quỹ được hơn 17 tỷ đồng, giúp hàng trăm bệnh nhi nghèo được kịp thời phẫu thuật tim để lớn lên như bao trẻ em khỏe mạnh.

Đại diện Gamuda Land Việt Nam, ông Chow Chee Fan cho biết: "Hàng năm, Gamuda Land đều dành ngân sách ủng hộ các hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Bên cạnh việc tham gia ngày hội từ thiện 'Chạy vì trái tim' hàng năm, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội khác như Youth Festival – Chung tay hiến máu nhân đạo, tặng quà cho trẻ em mồ côi tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi (Hà Cầu, Hà Nội), giúp đỡ các bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội)... Chương trình được tổ chức không chỉ mong muốn ủng hộ các việc làm thiện nguyện mà còn muốn góp phần lan tỏa sự gắn kết cộng đồng qua các hoạt động đầy ý nghĩa này".

Hình ảnh các nhân viên ModaViet tại ngày hội chạy vì trái tim Đặt làm đồng phục công nhân cần chú ý điều gì?
Môi trường làm việc của những người công nhân luôn tiền ẩn rất nhiều những hiểm họa khôn lường có thể đe dọa đến tính mạng, đến sức khỏe. Vì vậy, doanh nghiệp cần phải trang bị đồng phục bảo hộ lao động cho những công nhân của mình.
Đồng phục trường và đồng phục lớp: Giống và khác nhau?
Là học sinh, chắc hẳn ai cũng quen với bộ đồng phục áo trắng, quần xanh nhà trường theo mình suốt những năm tháng mơ mộng ngồi trên ghế nhà trường. Và còn một loại đồng phục khác cũng quen thuộc không kém đó là đồng phục lớp.
3 bước cơ bản để có được bộ đồng phục lớp như ý
Để có được những bộ đồng phục lớp đẹp, cả lớp đều nhất trí thông qua thì không hề đơn giản. Nhưng điều này cũng không khó khăn nếu như bạn tiến hành tuần tự và hợp lí theo từng bước khi đặt may đồng phục lớp.