Hotline 0913 3456 83
ĐỒNG PHỤC MODAVIET XIN GỬi LỜI CHÚC SỨC KHỎE - LỜI CHÀO TRÂN TRỌNG TỚi QUÝ KHÁCH !

Đồng phục là bộ mặt của mỗi tổ chức, doanh nghiệp. Đồng phục đẹp sẽ tạo nên ấn tượng tốt cho hình ảnh của doanh nghiệp và góp phần không nhỏ trong thành công của mỗi doanh nghiệp. Nhận thức được điều này, ĐỒNG PHỤC MODAVIET chúng tôi đã và đang cung cấp những giải pháp chuyên nghiệp về đồng  phục cho các cá nhân và tổ chức doanh nghiệp.

Các sản phẩm của ĐỒNG PHỤC MODAVIET luôn có sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng đường may, chất liệu vải, màu sắc và các phụ kiện đính kèm. Điều này nhằm thể hiện được biểu tượng của doanh nghiệp cũng như truyển tải được những thông điệp mà Quý doanh nghiệp muốn gửi tới Khách hàng.

Với đội ngũ thiết kế nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và giàu kinh nghiệm ĐỒNG PHỤC MODAVIET sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất về đồng phục!

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm

TƯ VẤN – THIẾT KẾ - MAY ĐO – IN ẤN CÁC SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC:

1. Đồng phục công sở

2. Đồng phục học sinh

3. Đồng phục y tế

4. Đồng phục áo phông

5. Đồng phục áo khoác

6. Bảo hộ lao động

7. Đồng phục nhà hàng-khách sạn

8. Các sản phẩm đồng phục khác

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Về chúng tôi - ModaViet Teams


Tên công ty:

CÔNG TY TNHH MODA VIỆT NAM

Giám đốc:

NGUYỄN MẠNH TÙNG

Trụ sở:

Tòa nhà số 14 ngõ 90 Yên Lạc, P.Vĩnh Tuy,

Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

Nhà máy sản xuất:

Km 24, Quốc lộ 21B, thị trấn Vân Đình, Ứng Hòa, thành phố Hà Nội

Điện thoại:

(04) 6266 4555

Email:

lienhe@modaviet.vn

Website:

http://modaviet.vn

số thuế:

0106335341

Tài khoản:

0541000212318

Ngân hàng VCB – Chi nhánh Chương DươngQUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

2006: Công Ty CP Bình Liên - tiền thân của Công ty TNHH Moda Việt Nam, được thành lập tại Hà Nội, sản xuất áo phông bán lẻ tại thị trường phía Bắc

2008: Đầu tư xưởng in, thêu và mở rộng quy mô để tăng hiệu quả nhằm mở rộng thị trường nội địa. Góp phần quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp đến khách hàng trong nước sinh động hơn.

2010: Thành lập thêm xưởng may thứ hai tại Nam Định với hơn 200 công nhân, bước đầu thực hiện chiến lược phát triển quần áo đồng phục tại thị trường Việt Nam. Mục tiêu chính của ModaViet là hỗ trợ doanh nghiệp giảm chi phí thay mới đồng phục; nâng cao hiệu quả sử dụng đồng phục thông qua việc quảng cáo hình ảnh thương hiệu trên quần áo của nhân viên để thu hút thêm khách hàng; giúp nhân viên có được sự thoải mái, tự tin trong giao tiếp để đến kết quả cao nhất cho công ty.

2013: Công ty TNHH Moda Việt Nam chính thức được thành lập, tách ra khỏi Công ty CP Bình Liên. Với mục đích chuyên nghiệp hóa tập trung vào lĩnh vực quần áo đồng phục. Mục tiêu của ModaViet là mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồng phục chất lượng, bền, thoải mái những và giữ được nét đẹp thẩm mỹ, tinh tế.