Hotline 0913 3456 83

Những điều bạn cần lưu ý khi làm áo đồng phục sự kiện

00:00 SA | 31/08/2017

Rất nhiều sự kiện của các tổ chức, các đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn áo đồng phục làm khơi dậy tinh thần cho phong trào của mình. Để không lãng phí tiền bạc, công sức khi làm áo đồng phục, các bạn hãy quan tâm đến những lưu ý dưới đây.

1. Sử dụng các mẫu áo có sẵn

Bạn trông thấy mẫu áo đồng phục của một đơn vị nào đó rất đẹp, bạn muốn ứng dụng nó cho mẫu áo đồng phục sự kiện của mình. Nhưng đây lại là một sai làm tương đối lớn bởi mỗi một tổ chức sẽ có logo, màu áo theo bộ nhận diện riêng nên rất dễ gây nhầm lẫn, nhất là khi chiếc áo đó đến từ một thương hiệu nổi tiếng.

Đặc biệt, những cách thiết kế áo đồng phục của các tổ chức đó đã được khéo léo kết hợp, phối màu và khi bạn có một sự thay đổi để phù hợp với đơn vị nào thì rất có thể nó sẽ không còn đẹp và phù hợp nữa.

2. Lựa chọn cơ sở làm áo đồng phục nhưng không biết rõ thông tin

Vấn đề giá thành làm áo đồng phục sự kiện luôn là vấn đề quan trọng nhưng bạn hãy có sự sáng suốt khi lựa chọn một địa chỉ đặt làm và thiết kế áo đồng phục sự kiện, quảng cáo giá rẻ. Đừng nghĩ rằng áo dùng sự kiện thì chỉ sự dụng 1 lần nên chất liệu, thiết kế sao cũng được.

Áo đồng phục sự kiện là một trong những hình thức quảng bá, đưa hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của công ty bạn đến khách hàng một cách gần nhất nên bạn không thể có bất cứ sai sót nào trong thiết kế này.

3. Đặt quá ít áo hoặc quá dư áo

Mỗi chương trình sự kiện sẽ có số lượng người tham gia khác nhau vì vậy việc đặt áo đồng phục cũng cần phải cân nhắc đến số lượng. Với số lượng áo dư quá nhiều thì sẽ gây lãng phí nếu bạn đặt quá ít thì dẫn đến không đủ áo làm mất đi tính đồng bộ. Bạn hãy tính toán thật kỹ số lượng người tham dự và hãy in dư ra vài bộ để tránh trường hợp thiếu hoặc có nhân sự bổ sung thêm.

4. Đặt size áo không đúng cho mọi người

Mỗi cơ sở sản xuất thường sẽ có một bảng size áo khác nhau. Để có một size áo phù hợp bạn cần có được thông tin về chiều cao, cân nặng của mọi người rồi so sánh với bảng size tại cơ sở bạn đặt may để có được size áo vừa vặn nhất.

Đó chính là một vài lưu ý dành khách hàng để có được một mẫu áo đồng phục sự kiện phù hợp nhất. Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ tránh được những sai lầm nhỏ này để chiến dịch sử dụng áo đồng phục cho công ty, doanh nghiệp bạn thành công.

Đặt làm đồng phục công nhân cần chú ý điều gì?
Môi trường làm việc của những người công nhân luôn tiền ẩn rất nhiều những hiểm họa khôn lường có thể đe dọa đến tính mạng, đến sức khỏe. Vì vậy, doanh nghiệp cần phải trang bị đồng phục bảo hộ lao động cho những công nhân của mình.
Đồng phục trường và đồng phục lớp: Giống và khác nhau?
Là học sinh, chắc hẳn ai cũng quen với bộ đồng phục áo trắng, quần xanh nhà trường theo mình suốt những năm tháng mơ mộng ngồi trên ghế nhà trường. Và còn một loại đồng phục khác cũng quen thuộc không kém đó là đồng phục lớp.
3 bước cơ bản để có được bộ đồng phục lớp như ý
Để có được những bộ đồng phục lớp đẹp, cả lớp đều nhất trí thông qua thì không hề đơn giản. Nhưng điều này cũng không khó khăn nếu như bạn tiến hành tuần tự và hợp lí theo từng bước khi đặt may đồng phục lớp.