Hotline 0913 3456 83

Những lưu ý khi đặt làm áo đồng phục văn phòng

00:00 SA | 12/10/2017

Để tránh tình trạng “dở khóc dở cười” khi đặt làm áo đồng phục văn phòng theo yêu cầu, doanh nghiệp bạn nên chú ý đến những yếu tố sau đây.

1. Chọn thật kỹ chất liệu vải


Đồng phục văn phòng ngoài những chiếc áo sơ mi quá quen thuộc thì còn những chiếc áo thun năng động, thoải mái và thuận tiện cho hoạt động của nhân viên.


Nếu đã chủ động đi đặt làm áo đồng phục văn phòng thì nhất định bạn phải chọn chất vải tốt hoặc tương đối tốt để đảm bảo sử dụng được lâu bền, không tạo cảm giác luộm thuộm, thiếu chuyên nghiệp. Chất vải nên thấm hút mồ hôi, độ dày vừa phải, dễ dàng trong việc giặt giũ và bảo quản.


2. Chọn kiểu thiết kế phù hợp nhất


Dặc thù nhiều công việc có thể phải làm việc trong môi trường liên tục hoạt động và gặp gỡ rất nhiều khách hàng nên tránh chọn thiết kế quá rườm rà, nhiều chi tiết rối mắt.


Thay vào đó, một chiếc áo đồng phục công ty nên có thiết tối giản, màu sắc hòa nhã, lịch sự để tạo nên độ trẻ trung, tươi vui mà không làm mất đi sự chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên.


Áo thun đồng phục văn phòng cũng giống như bộ mặt của quán, do đó đường kim mũi chỉ phải thực sự tinh tế để toát lên sự chỉn chu, chuyên nghiệp trong từng chi tiết nhỏ nhất. Hãy chú ý đến các chi tiết như viền áo, đường xẻ tà, túi áo, …

3. Yêu cầu may mẫu

Thành phẩm khi bạn nhận được không đúng như trong bản thiết kế, vải bị loang màu khi giặt với xà phòng, ... là những trường hợp rất thường gặp nếu bạn chọn đơn vị làm áo đồng phục theo yêu cầu không có uy tín. Những đơn vị này, họ thường quá chú trọng đến lợi nhuận mà chọn chất vải kém chất lượng khiến cho áo mặc 1 – 2 lần đã nhàu nát, bạc màu. Hoặc là áo nhận được không đúng như mong đợi của bạn, trong khi đã in số lượng rất lớn rồi.


Vì vậy, trước khi đặt in áo đồng phục quán số lượng lớn, bạn nên yêu cầu đơn vị làm áo thun đó may trước 1 chiếc áo thun đồng phục theo như mẫu thiết kế để dễ dàng kiểm soát chất lượng, mẫu mã.


4. So sánh chi phí và chất lượng


Chi phí là vấn đề cuối cùng khiến các đơn vị đặt in áo đồng phục quán quan tâm. ModaViet xin khẳng định, 100% tất cả các đơn vị in áo đồng phục uy tín và nhiều kinh nghiệm đều sẽ cân nhắc giữa giá cả và chất lượng sản phẩm để cho ra sản phẩm tốt nhất.


Thông thường, với một số tiền hợp lý, họ sẽ cho ra đời sản phẩm chất lượng tương ứng, “tiền nào thì của đó”. Tuy nhiên, những đơn vị sản xuất chuyên nghiệp, máy móc hiện đại thì sẽ cho ra những sản phẩm giá rẻ hơn bởi họ tối ưu được chi phí đầu vào, công cụ máy móc.

Đặt làm đồng phục công nhân cần chú ý điều gì?
Môi trường làm việc của những người công nhân luôn tiền ẩn rất nhiều những hiểm họa khôn lường có thể đe dọa đến tính mạng, đến sức khỏe. Vì vậy, doanh nghiệp cần phải trang bị đồng phục bảo hộ lao động cho những công nhân của mình.
Đồng phục trường và đồng phục lớp: Giống và khác nhau?
Là học sinh, chắc hẳn ai cũng quen với bộ đồng phục áo trắng, quần xanh nhà trường theo mình suốt những năm tháng mơ mộng ngồi trên ghế nhà trường. Và còn một loại đồng phục khác cũng quen thuộc không kém đó là đồng phục lớp.
3 bước cơ bản để có được bộ đồng phục lớp như ý
Để có được những bộ đồng phục lớp đẹp, cả lớp đều nhất trí thông qua thì không hề đơn giản. Nhưng điều này cũng không khó khăn nếu như bạn tiến hành tuần tự và hợp lí theo từng bước khi đặt may đồng phục lớp.