Hotline 0913 3456 83

Những mẹo chọn áo đồng phục lớp phù hợp nhất

00:00 SA | 12/10/2017

Áo đồng phục lớp không đơn giản chỉ là chiếc áo đại diện cho cả một tập thể, mà ẩn sâu trong nó là một ý nghĩa đặc biệt giúp lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ, tạo nên sự đoàn kết trong lớp. Vì thế may áo đồng phục lớp là việc làm không thể thiếu được của bất kỳ một tập thể lớp nào. Để giúp bạn có được một chiếc áo đồng phục lớp đẹp, phù hợp và tiết kiệm, ModaViet xin giởi thiệu tới bạn những mẹo chọn áo đồng phục lớp phù hợp nhất nhé.

Chọn mẫu áo đồng phục lớp theo mùa

Tiêu chí đầu tiên khi bắt đầu lên kế hoạch may áo đồng phục đó là phải chọn kiểu dáng, chất liệu vải theo mùa: mùa hè và mùa đông.

Vào mùa hè, những mẫu áo ngắn tay rồi, áo cổ tròn, áo cổ tim và áo cổ bẻ, vải cotton thoáng mát sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Tuy nhiên, kiểu áo phông cổ tròn được ưu tiên hơn cả bởi kiểu cổ này dễ may, ít tốn vải nên tiết kiệm được chi phí. Những chiếc áo đồng phục sử dụng trong mùa hè nên thiết kế để tạo sự năng động, vừa thoải mái, mát mẻ để cho cả lớp tham gia mọi hoạt động văn nghệ thể thao mà không hề gây khó chịu vì cái nóng hè oi bức.

Còn khi may áo đồng phục lớp cho mùa đông thì kiểu áo thun có tay dài, áo nỉ hoodie hoặc áo khoác sẽ là lựa chọn hoàn hảo, vừa ấm áp lại vừa thể hiện được nét đặc trưng riêng cho tập thể của bạn qua những hình in độc đáo có ý nghĩa.

In áo đồng phục theo từng mảng màu lớn

Là áo đồng phục dành cho cả tập thể lớp nên các bạn cần phải có được sự đồng tình của cả lớp về mẫu thiết kế. Về lựa chọn màu sắc, hình in, nhiều bạn cứ thích chọn những màu sặc sỡ để nổi bật, khác biết, để nhấn mạnh. Tuy nhiên nhiều khi điều đó lại phản tác dụng khi khiến tập thể bạn trông như những con tắc kè hoa thật lòe loẹt và nóng bức trong ngày hè. Vậy nên hãy thiết kế theo những mảng màu lớn, chọn những gam màu trung tính để cả nam và nữ đều có thể diện được.

Hình in họa tiết theo từng mảng màu lớn nên tập trung ở một số khu vực nổi bật như mặt trước hoặc phía sau lưng áo để tạo điểm nhấn.

Sáng tạo điểm nhấn và nét đột phá riêng

Đôi khi chính những điều đơn giản lại tạo nên sự khác biệt. Bạn không cần quá rườm ra, nhiều màu, nhiều họa tiết, bạn chỉ cần thiết kế ra một hình in áo đơn giản mà đẹp là đủ rồi. Nếu bạn chưa có ý tưởng thì bạn có thể tham khảo thêm sự tư vấn của những người thiết kế áo đồng phục lớp ở đơn vị đặt may.

Đặt làm đồng phục công nhân cần chú ý điều gì?
Môi trường làm việc của những người công nhân luôn tiền ẩn rất nhiều những hiểm họa khôn lường có thể đe dọa đến tính mạng, đến sức khỏe. Vì vậy, doanh nghiệp cần phải trang bị đồng phục bảo hộ lao động cho những công nhân của mình.
Đồng phục trường và đồng phục lớp: Giống và khác nhau?
Là học sinh, chắc hẳn ai cũng quen với bộ đồng phục áo trắng, quần xanh nhà trường theo mình suốt những năm tháng mơ mộng ngồi trên ghế nhà trường. Và còn một loại đồng phục khác cũng quen thuộc không kém đó là đồng phục lớp.
3 bước cơ bản để có được bộ đồng phục lớp như ý
Để có được những bộ đồng phục lớp đẹp, cả lớp đều nhất trí thông qua thì không hề đơn giản. Nhưng điều này cũng không khó khăn nếu như bạn tiến hành tuần tự và hợp lí theo từng bước khi đặt may đồng phục lớp.