Hotline 0919 878 383

Phái đẹp Modaviet tươi như hoa trước ống kính trong ngày 8/3

19:00 SA | 28/03/2018

Đã trở thành thông lệ, các chị em của Modaviet luôn được anh em "phục vụ" hết mình nhân ngày 8/3, giống như một cách để thể hiện tình yêu thương và trân trọng. Đây chính là động lực quan trong để chị em tiếp tục cống hiến và nỗ lực hơn trong công việc.

Từ sáng sớm, không khí 8/3 lan tỏa khắp mọi nơi từ khối sản xuất cho đến khối văn phòng. Không quá hoành tráng nhưng các anh em của Modaviet cũng biết cách "chiều" phái đẹp của công ty trong ngày Quốc tế Phụ nữ - 8/3.  Với sự chuẩn bị khá chu đáo khi phòng họp được trưng bày nhiều màu sắc với hoa, bong bóng... tạo ra bất ngờ cho các chị em.


Bàn tiệc nhỏ có bánh, có hoa và đặc biệt là vô vàn lời chúc tốt đẹp mà các anh em trong gia đình Modaviet gửi tới các chị em của công ty đã tô điểm thêm cho ngày hội 8/3 rực rỡ sắc màu.


Đích thân TGĐ Nguyễn Mạnh Tùng ra tặng quà, chụp hình cùng chị em và gửi những lời chúc tốt đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ - 8/3.


Được chụp ảnh đúng vào ngày đặc biệt, các chị em của công ty tự tin tạo dáng và khoe vẻ đẹp hồn nhiên. Gương mặt chị em lúc nào cũng cười tươi, rạng ngời hạnh phúc. Chúc các chị em có một ngày mùng 8 tháng 3 ngập tràn ý nghĩa, luôn vui vẻ, tươi trẻ mỗi ngày.

LỄ KỈ NIỆM SINH NHẬT CÔNG TY LẦN THỨ 5 (15/10/2013 – 15/10/2018)
LỄ KỈ NIỆM SINH NHẬT CÔNG TY MODAVIET LẦN THỨ 5 (15/10/2013 – 15/10/2018)
MODAVIET HÂN HOAN CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10
ModaViet kính chúc cho Quý Khách Hàng thật nhiều niềm vui và sự thành đạt, chúc ngày 20/10 tràn ngập tình yêu thương và niềm hạnh phúc vẹn tròn!
SKY LAKE RESORT & GOLF CLUB TỎA SÁNG CÙNG ĐỒNG PHỤC MODAVIET
Dựa trên những gửi gắm của Sky Lake, ModaViet đã đem đến một mẫu đồng phục lễ tân mang đậm nét đẹp truyền thống của đất nước Việt Nam đồng thời cũng làm nổi bật sự trang nhã, thanh lịch, góp phần tạo nên hình ảnh đẹp và đầy chuyên nghiệp cho bộ phận lễ tân
VỚI TRẺ EM NGHÈO - BỘ ĐỒNG PHỤC HỌC SINH LÀ NIỀM VUI LỚN NHẤT
Tuổi học sinh nếu vắng bóng bộ đồng phục có lẽ sẽ mất đi một phần ý nghĩa, bởi bộ đồng phục là thứ gắn kết các em lại với nhau, mang đến một môi trường học tập hòa đồng, bình đẳng. Nhưng đối với những trẻ em nghèo, bộ đồng phục đã không còn là một phần ý nghĩa nữa, mà là niềm vui lớn nhất của các em.
MĂM MĂM STEAK CHUYÊN NGHIỆP HƠN VỚI BỘ ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN
“Không cần phải cầu kỳ đâu, đơn giản thôi nhưng phải đẹp và chuyên nghiệp. Với mẫu đồng phục này, Măm Măm Steak muốn nhân viên nhà hàng trông lịch sự, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng đồng thời cũng phải thật thoải mái để các em dễ dàng làm việc hơn”