Hotline 0913 3456 83

Tại sao bạn nên chọn làm áo đồng phục tại ModaViet?

00:00 SA | 07/08/2017

ModaViet là công ty chuyên in, may áo, thiết kế và nhận đặt áo đồng phục theo yêu cầu của khách hàng, có uy tín nhiều năm trên thị trường. Đến với ModaViet, bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng, sự chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo và hoàn toàn hài lòng với những dịch vụ tại đây.


Chúng ta rất dễ dàng trông thấy những chiếc áo đồng phục trong một lớp học, trong một chuyến du lịch hay thậm chí của một nhóm bạn vui chơi trên đường. Những chiếc áo giống nhau đó luôn làm bạn ấn tượng. Trên mỗi chiếc áo đồng phục thường có những thông điệp hay màu sắc riêng để tăng độ nổi bật và cá tính. Đó là lý do rất nhiều các bạn trẻ, các tổ chức, các nhóm thường chọn áo đồng phục để thể hiện tinh thần gắn kết, phương châm hoạt động của team mình.


Thấu hiểu được điều đó, ModaViet đã cho ra đời dịch vụ đặt áo đồng phục theo yêu cầu đã ra đời. Bạn có thể đưa ra ý tưởng thiết kế, mục đích hoạt động của đơn vị bạn với chúng tôi. Các chuyên viên, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tận tình giúp đỡ và đem đến cho bạn những ý tưởng thiết kế độc đáo, những sản phẩm ưng ý, đó là những chiếc áo đồng phục đẹp và chất lượng, giúp bạn sẽ lưu giữ lại những khoảnh khắc, những kỉ niệm đẹp khi khoác trên mình những chiếc áo đồng phục này.


Nếu như công ty, doanh nghiệp hay lớp học của bạn đang có nhu cầu đặt may áo phông đồng phục cho nhân viên, cho các thành viên trong lớp hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những mẫu thiết kế đầy sáng tạo.

Lý do bạn nên chọn làm áo đồng phục tại ModaViet là gì?


ModaViet là công ty chuyên in, may áo, thiết kế và nhận đặt áo đồng phục theo yêu cầu của khách hàng, có uy tín nhiều năm trên thị trường. Đến với ModaViet, bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng, sự chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo và hoàn toàn hài lòng với những dịch vụ tại đây.

- Về thiết kế: Chúng tôi sở hữu một đội thiết kế chuyên nghiệp, lành nghề, luôn luôn sáng tạo để cho ra những mẫu áo đồng phục đẹp nhất, mới nhất.

- Vê công nghệ: ModaViet có xưởng in may quy mô lớn, áp dụng những công nghệ hiện đại, sử dụng loại vải, mực in cao cấp do đó đảm bảo cho ra sản phẩm chất lượng bền màu.

- Về giá thành: Đây là một trong số những yếu tố luôn thu hút khách hàng khi đến với ModaViet. Nhờ việc chủ động được nguồn hàng, có sẵn những công nghệ cần thiết, chúng tôi đảm bảo tối đa hóa lợi ích cho khách hàng khi cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhưng giá thành lại vô cùng cạnh tranh.

Bởi vậy khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm áo đồng phục của chúng tôi.


Đến với ModaViet, bạn sẽ có được những mẫu áo đồng phục đẹp như mong muốn khi tìm đến dịch vụ đặt áo, in áo theo yêu cầu. Công ty nhận thiết kế, may áo đồng phục, áo nhóm, áo lớp, … theo yêu cầu với mức giá cực rẻ.

Đặt làm đồng phục công nhân cần chú ý điều gì?
Môi trường làm việc của những người công nhân luôn tiền ẩn rất nhiều những hiểm họa khôn lường có thể đe dọa đến tính mạng, đến sức khỏe. Vì vậy, doanh nghiệp cần phải trang bị đồng phục bảo hộ lao động cho những công nhân của mình.
Đồng phục trường và đồng phục lớp: Giống và khác nhau?
Là học sinh, chắc hẳn ai cũng quen với bộ đồng phục áo trắng, quần xanh nhà trường theo mình suốt những năm tháng mơ mộng ngồi trên ghế nhà trường. Và còn một loại đồng phục khác cũng quen thuộc không kém đó là đồng phục lớp.
3 bước cơ bản để có được bộ đồng phục lớp như ý
Để có được những bộ đồng phục lớp đẹp, cả lớp đều nhất trí thông qua thì không hề đơn giản. Nhưng điều này cũng không khó khăn nếu như bạn tiến hành tuần tự và hợp lí theo từng bước khi đặt may đồng phục lớp.