Hotline 0913 3456 83

Tiêu chí đánh giá tính thẩm mỹ của một mẫu đồng phục áo thun

00:00 SA | 21/09/2017

Khi đánh giá tính thẩm mỹ của một mẫu đồng phục nói chung và một mẫu đồng phục áo thun nói riêng, bạn sẽ cần dựa trên rất nhiều các tiêu chí nhưng phổ biến nhất vẫn là các tiêu chí sau: màu sắc, họa tiết, khu vực in và ý nghĩa của chiếc áo.1. Màu sắc của mẫu đồng phục áo thun

Màu sắc và form áo chính là hai yếu tố được mọi người chú ý và đưa ra những nhận định đầu tiên khi đánh giá một chiếc áo. Chiếc áo màu sắc đẹp khi có sự kết hợp hài hòa giữa tông màu chính và các màu họa tiết. Và không có quá nhiều màu rối mắt, chằng chịt trên chiếc áo, càng đơn giản càng đẹp.

2. Họa tiết trên mẫu đồng phục áo thun

Hình ảnh và họa tiết là yếu tố tiếp theo được hầu hết mọi người quan tâm. Quá nhiều hình ảnh và hình in sẽ khiến mẫu áo không còn trọng tâm, không còn hợp lý nữa. Hình ảnh cần thể hiện được nét văn hóa đặc trưng của tập thể bạn. Bạn nên in logo với câu khẩu hiệu để truyền tải thông điệp.

3. Khu vực đặt in họa tiết trên mẫu áo đồng phục

Khu vực in cũng là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên một bố cục tổng thể cho chiếc áo đồng phục. Một mẫu đồng phục đẹp thì hình ảnh và họa tiết được nên in ở những vị trí trung tâm của áo, dễ nhìn và phải có kích thước in phù hợp, không quá to cũng không được quá nhỏ.

Cách bố trí hình in hợp lý cũng là một trong những điểm nhấn gây ấn tượng với người nhìn. Bạn có thể in logo ở vị trí ngực trái của áo, slogan và hình ảnh đặc trưng thường được in tại vị trí trung tâm mặt sau áo.

4. Ý nghĩa của mẫu áo đồng phục

Mẫu thiết kế áo đồng phục đẹp khi thể hiện được những nét văn hóa đặc trưng và truyền tải động lực được tới những nhân viên của mình. Một mẫu áo đồng phục cũng chính là một yếu tố để gắn kết những thành viên trong tập thể. Hãy truyền lửa vào từng thành viên trong tập thể, giúp họ khăng khít và gắn bó với nhau thông qua những bộ đồng phục ý nghĩa.

Một mẫu đồng phục áo thun đẹp khi nó thể hiện được nét đặc trưng văn hóa của tập thể, ngoài ra nó cần phải phải có ý nghĩa và cần truyền tải được thông điệp tới mọi người. Bài viết là những tiêu chí cơ bản cho một mẫu thiết kế đẹp, dựa trên những thông tin đó bạn sẽ có thể đưa ra những quy chuẩn riêng cho mẫu áo của mình trước khi lên ý tưởng và thiết kế.

Đặt làm đồng phục công nhân cần chú ý điều gì?
Môi trường làm việc của những người công nhân luôn tiền ẩn rất nhiều những hiểm họa khôn lường có thể đe dọa đến tính mạng, đến sức khỏe. Vì vậy, doanh nghiệp cần phải trang bị đồng phục bảo hộ lao động cho những công nhân của mình.
Đồng phục trường và đồng phục lớp: Giống và khác nhau?
Là học sinh, chắc hẳn ai cũng quen với bộ đồng phục áo trắng, quần xanh nhà trường theo mình suốt những năm tháng mơ mộng ngồi trên ghế nhà trường. Và còn một loại đồng phục khác cũng quen thuộc không kém đó là đồng phục lớp.
3 bước cơ bản để có được bộ đồng phục lớp như ý
Để có được những bộ đồng phục lớp đẹp, cả lớp đều nhất trí thông qua thì không hề đơn giản. Nhưng điều này cũng không khó khăn nếu như bạn tiến hành tuần tự và hợp lí theo từng bước khi đặt may đồng phục lớp.