Hotline 0913 3456 83

Ưu đãi hấp dẫn mùa Noel và chào đón năm mới 2018

00:00 SA | 15/12/2017

ModaViet – Ưu đãi hấp dẫn mùa Noel và chào đón năm mới 2018

Đầu tiên ModaViet xin gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể khách hàng và toàn thể các đơn vị đã ủng hộ và tin tưởng chúng tôi suốt thời gian qua. Thay cho lời cảm ơn chúng tôi gửi đến chương trình ưu đã nhân dịp ”NOEL VÀ CHÀO ĐÓN NĂM MỚI”

Thời gian chương trình ưu đãi đến hết ngày 15/01/2018

Giảm 10% cho tất cả các đơn đặt hàng tại MODAVIET trước ngày 15/01/2018


Tại Moda Viet chúng tôi

– Mang tới cho khách hàng DỊCH VỤ TỐT NHẤT với GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT.

– Xưởng may đồng phục  chuyên nghiệp, có trên 10 năm kinh nghiệm.

– Đi sâu vào sản xuất và thiết kế những mẫu đồng phục tốt nhất.

– Bộ phận chuyên in, thêu lên áo khoác đồng phục chuyên nghiệp.

Ưu Đãi Cực Lớn Khi Đến Với Đồng Phục Công Sở Moda  

Công ty TNHH ModaViet là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại quần áo đồng phục, áo khoác đồng phục hàng đầu hiện nay.

Chúng tôi khác biệt hoàn toàn so với các công ty đồng phụ khác khác.

ModaViet đi sâu vào sản xuất với xưởng may quy mô lớn: hơn 200 công nhân may lành nghề, cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu về thiết kế may đồng phục áo khoác.

Moda luôn không ngừng thay đổi và cải thiện, nâng cấp quy trình sản xuất và các trang thiết bị sản xuất tiên tiến, hiện đại.

Đến với ModaViet, quý khách không chỉ nhận được những sản đồng phục cao cấp, bền đẹp, kiểu dáng thời trang mà còn được phục vụ bởi đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi…

Đặt làm đồng phục công nhân cần chú ý điều gì?
Môi trường làm việc của những người công nhân luôn tiền ẩn rất nhiều những hiểm họa khôn lường có thể đe dọa đến tính mạng, đến sức khỏe. Vì vậy, doanh nghiệp cần phải trang bị đồng phục bảo hộ lao động cho những công nhân của mình.
Đồng phục trường và đồng phục lớp: Giống và khác nhau?
Là học sinh, chắc hẳn ai cũng quen với bộ đồng phục áo trắng, quần xanh nhà trường theo mình suốt những năm tháng mơ mộng ngồi trên ghế nhà trường. Và còn một loại đồng phục khác cũng quen thuộc không kém đó là đồng phục lớp.
3 bước cơ bản để có được bộ đồng phục lớp như ý
Để có được những bộ đồng phục lớp đẹp, cả lớp đều nhất trí thông qua thì không hề đơn giản. Nhưng điều này cũng không khó khăn nếu như bạn tiến hành tuần tự và hợp lí theo từng bước khi đặt may đồng phục lớp.
Những lợi ích có được từ việc mặc đồng phục công sở
Đồng phục công sở hiện nay đã trở nên tất yếu và quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, mỗi tổ chức trên con đường xây dựng và phát triển. Việc lựa chọn màu sắc, kiểu dáng hay chất liệu sao cho phù hợp sẽ giúp nhân viên và công ty đạt được nhiều lợi ích mà bạn không tưởng.