Hotline 0919 878 383

VỚI TRẺ EM NGHÈO - BỘ ĐỒNG PHỤC HỌC SINH LÀ NIỀM VUI LỚN NHẤT

19:00 SA | 25/05/2018

VỚI TRẺ EM NGHÈO - BỘ ĐỒNG PHỤC HỌC SINH LÀ NIỀM VUI LỚN NHẤT

Tuổi học sinh nếu vắng bóng bộ đồng phục có lẽ sẽ mất đi một phần ý nghĩa, bởi bộ đồng phục là thứ gắn kết các em lại với nhau, mang đến một môi trường học tập hòa đồng, bình đẳng. Nhưng đối với những trẻ em nghèo, bộ đồng phục đã không còn là một phần ý nghĩa nữa, mà là niềm vui lớn nhất của các em.

 

Vào ngày 07/05/2018, ViDan Foundation (VDF) - Hiệp hội Thiện Nguyện Vì Dân, đã hoàn thành chuyến phát đồng phục học sinh và tập, viết… cho 212 em học sinh thuộc các gia đình đồng bào nghèo khó ở hai trường Samaki (Kandal) và Bến Ván (An Hoà Tự) thuộc tỉnh Kampong Chhnang ở Cambodia. Ở hai địa điểm này, mỗi em được phát một bộ đồng phục mới cùng với tập và viết.

 

blank

Một số học sinh với đồng phục mới trước cổng trường Samaki (VDF)

 

blank

Một số học sinh với đồng phục mới tại trường Bến Ván (VDF)

 

Hơn ba tuần trước đó, Hiệp Hội cũng đã chung góp vào chuyến từ thiện của một nhóm Phật tử, phát quà ở hai địa điểm (thuộc tỉnh Kandal và Kampong Chhnang), tặng mỗi em 10 quyển tập, 3 cây viết và 2 quyển sách tập đọc tiếng Việt (tập 1, tập 2).

 

blank

Một số quà cho các cháu học sinh (VDF)

 

Những món quà nhỏ bé có thể không xứng đáng để được gọi là “quà” ở những nước đã phát triển song đối với những đứa trẻ vốn thiếu thốn hầu như mọi thứ, từ vật chất đến tinh thần, từ lúc sinh ra cho đến nay… thì món quà nào cũng đáng mừng, đáng vui cả. Niềm vui đó không chỉ biểu hiện trên các khuôn mặt thơ ngây mà còn nhìn thấy được ở những người Cha người Mẹ đang phải hàng ngày vất vả vật lộn với cuộc sống bấp bênh để nuôi sống gia đình, và những đồng tiền khiêm nhường kiếm được hằng ngày thường phải được ưu tiên dùng cho việc mua gạo nấu cơm hôm đó. Do vậy, chiếc áo đồng phục học sinh trắng tinh chính là niềm vui lớn nhất đối với các em nhỏ đang trong độ tuổi cắp sách đến trường, nó không chỉ là món quà khích lệ tinh thần mà còn là trang phục các em mặc đi học hàng ngày, góp phần tạo nên môi trường học tập đúng nghĩa cho các em.

 

Riêng đối với anh chị em VDF, khích lệ lớn nhất là được đem đến cho những đồng bào khốn khổ những an ủi thiết thực -- niềm hạnh phúc của những người mà hiện tại không có gì cả ngoài sự khốn khó bấp bênh của thân phận những người “vô tổ quốc”.


Theo VietBao


LỄ KỈ NIỆM SINH NHẬT CÔNG TY LẦN THỨ 5 (15/10/2013 – 15/10/2018)
LỄ KỈ NIỆM SINH NHẬT CÔNG TY MODAVIET LẦN THỨ 5 (15/10/2013 – 15/10/2018)
MODAVIET HÂN HOAN CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10
ModaViet kính chúc cho Quý Khách Hàng thật nhiều niềm vui và sự thành đạt, chúc ngày 20/10 tràn ngập tình yêu thương và niềm hạnh phúc vẹn tròn!
SKY LAKE RESORT & GOLF CLUB TỎA SÁNG CÙNG ĐỒNG PHỤC MODAVIET
Dựa trên những gửi gắm của Sky Lake, ModaViet đã đem đến một mẫu đồng phục lễ tân mang đậm nét đẹp truyền thống của đất nước Việt Nam đồng thời cũng làm nổi bật sự trang nhã, thanh lịch, góp phần tạo nên hình ảnh đẹp và đầy chuyên nghiệp cho bộ phận lễ tân
MĂM MĂM STEAK CHUYÊN NGHIỆP HƠN VỚI BỘ ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN
“Không cần phải cầu kỳ đâu, đơn giản thôi nhưng phải đẹp và chuyên nghiệp. Với mẫu đồng phục này, Măm Măm Steak muốn nhân viên nhà hàng trông lịch sự, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng đồng thời cũng phải thật thoải mái để các em dễ dàng làm việc hơn”
TỰ TAY LÀM HẾT - ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG TỪ SẢN PHẨM ĐẾN BỘ ĐỒNG PHỤC
Là một trong những mẫu đồng phục tâm đắc của ModaViet, nhìn thấy nhân viên của “Tự tay làm hết” diện lên mình bộ đồng phục, ModaViet nghĩ sẽ có rất nhiều người mong muốn được mặc thử đấy!