Hotline 0913 3456 83

Xu hướng thiết kế áo đồng phục đẹp năm 2018

00:00 SA | 19/09/2017

Không chỉ đơn thuần là những mẫu áo đồng phục với các họa tiết dí dỏm đáng yêu, đồng phục hiện nay còn được các bạn trẻ biến tấu theo nhiều kiểu thời trang hiện đại mang một phong cách đặc biệt, đầy cá tính. Vậy xu hướng thiết kế áo đồng phục đẹp năm 2018 được các bạn trẻ đón chờ là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết để biết thêm thông tin nhé.

Trong lĩnh vực thời trang như chúng ta tìm hiểu và đã biết thì việc lặp lại các mẫu thời trang trong từng giai đoạn, từng thời kì thì rất nhiều bởi thường nó có tác động lẫn nhau. Ví dụ như cách đây vài năm, kiểu quần côn bó gối, cạp cao rất được các bạn trẻ chuộng. Nhưng ít lâu sau đó, nó lại được biến tấu để trở thành dạng quần côn vảy, cạp trễ. Hay mẫu ống quần trước kia càng vảy to càng đẹp thì nay những chiếc quần ống vậy lại trở nên lỗi mốt. Và giờ đây, một chiếc quần cạp trễ, ống hơi vẩy mới là sành điệu và hợp thời trang. Áo đồng phục đẹp cũng vậy. Nó cũng không nằm ngoài sự thay đổi, biến tấu này.


Thế chỗ cho những chiếc sơ mi cổ đức thì giờ đây là những chiếc cổ cánh sen, cổ đổ, cổ ren, cổ bèo cùng rất nhiều họa tiết trang trí. Một mẫu áo đồng phục đẹp giờ đây không còn “kín như bưng” nữa mà nó trở nên thoải mái hơn, “thoáng” hơn, thời trang hơn nhờ những đường cắt xẻ khá táo bạo.

Xu hướng thời trang của giới trẻ ngày nay thì đang hướng đến những trang phục cá tính, trẻ trung, độc đáo và đặc biệt là những trang phục làm nên phong cách thời trang riêng cho bản thân. Bên cạnh đó, phong cách áo đồng phục bắt chước phong cách thời trang của những diễn viên, người mẫu ca sĩ hay theo phong trào một sự kiện, một bộ phim nào đó cũng được nhiều người chu ý.


Với những mẫu áo đồng phục đẹp dùng cho công ty thì vẫn thiên hướng trẻ trung, rộng rãi, thể hiện được bản sắc công ty. Những mẫu áo đồng phục lớp thì được kết hợp những họa tiết đẹp mắt, đặc biệt là những câu slogan độc đáo luôn không bao giờ bị lỗi mốt mà ngược lại nó còn làm nên được cái “chất” của lớp bạn.

Với những gợi ý về xu hướng thiết kế áo đồng phục đẹp năm 2018, đồng phục ModaViet hi vọng sẽ mang lại cho các bạn những gợi ý tốt nhất để hoàn thiện bộ đồng phục đẹp như mong muốn của mình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có thể nhận được tư vấn thêm thông tin chi tiết bạn nhé.

Đặt làm đồng phục công nhân cần chú ý điều gì?
Môi trường làm việc của những người công nhân luôn tiền ẩn rất nhiều những hiểm họa khôn lường có thể đe dọa đến tính mạng, đến sức khỏe. Vì vậy, doanh nghiệp cần phải trang bị đồng phục bảo hộ lao động cho những công nhân của mình.
Đồng phục trường và đồng phục lớp: Giống và khác nhau?
Là học sinh, chắc hẳn ai cũng quen với bộ đồng phục áo trắng, quần xanh nhà trường theo mình suốt những năm tháng mơ mộng ngồi trên ghế nhà trường. Và còn một loại đồng phục khác cũng quen thuộc không kém đó là đồng phục lớp.
3 bước cơ bản để có được bộ đồng phục lớp như ý
Để có được những bộ đồng phục lớp đẹp, cả lớp đều nhất trí thông qua thì không hề đơn giản. Nhưng điều này cũng không khó khăn nếu như bạn tiến hành tuần tự và hợp lí theo từng bước khi đặt may đồng phục lớp.