4 điều cần biết khi làm áo đồng phục lớp vào đầu năm học mới
Hotline 0919 878 383

4 điều cần biết khi làm áo đồng phục lớp vào đầu năm học mới

01:00 SA | 31/08/2017

Làm áo đồng phục đầu năm học là điều băn khoăn không ít của các bạn học sinh khi ngày khai giảng sắp đến gần. Việc làm áo đồng phục lớp khi bắt đầu năm học mới tuy góp phần khơi dậy tính đoàn kết, đồng đội của tập thể lớp nhưng nó cũng gặp không ít khó khăn khi triển khai.

1. Khó thống nhất ý tưởng


Đây là vấn đề mà bất cứ một tập thể, một nhóm khi muốn làm áo đồng phục lớp đều sẽ gặp phải. Mỗi người một sở thích, mỗi người một ý kiến nên rất khó để có được sự thống nhất chung. Vì vậy, lớp của bạn cần phải ngồi lại với nhau, cùng nhau lên ý tưởng và chọn theo số đông sự góp ý là thích hợp nhất.

2. Kinh phí đầu năm học tương đối nhiều

Chi phí cũng là yếu tố ảnh hưởng đến dự định làm đồng phục học sinh vào dịp đầu năm. Một lời khuyên hữu ích dành cho bạn là hãy lựa chọn một địa chỉ sản xuất áo đồng phục lớp giá rẻ, có chương trình khuyến mãi cho học sinh.

3. Lựa chọn thời gian làm áo quá sát ngày khai giảng


Gần đầu năm học, nhu cầu làm áo đồng phục lớp cho ngày khai giảng tăng rất cao nên nếu tập thể bạn muốn làm áo cho số lượng lớn thì bạn cần phải đặt hàng sớm, tránh tình trạng quá sát ngày cần mới đặt hàng sẽ không kịp sử dụng hoặc trễ thời gian giao hàng. Để đảm bảo thời gian cũng như sự cẩn thận trong quá trình sản xuất các bạn học sinh nên đặt làm áo đồng phục lớp trước ngày khai giảng từ 15 ngày trở lên để chắc chắn tập thể lớp bạn sẽ có một mẫu áo ưng ý.

4. Thiết kế mẫu áo đồng phục lớp


Áo đồng phục lớp giúp mang đến khác biệt, tính độc đáo, màu sắc của riêng tập thể mình mà không thể lẫn với các lớp khác trong trường. Khi bạn mặc áo đồng phục lớp dù bạn có đi đến đâu thì mọi người vẫn có thể nhận ra bạn ở lớp nào, trường nào. Để làm được điều đó thì mỗi lớp cần phải thiết kế cho mình một mẫu áo đẹp, độc, thể hiện rõ phong cách và cá tính của tập thể mình.

Mọi người trong lớp có thể cùng nhau thiết kế lên một mẫu áo đồng phục lớp đặc biệt, hoặc nếu như không thể tự thiết kế thì hãy để đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp tại ModaViet giúp bạn làm điều đó. Điều duy nhất mà bạn cần phải làm đó là tập hợp hết ý tưởng của các thành viên lại rồi gửi cho ModaViet, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn mẫu áo đồng phục lớp theo yêu cầu.

SKY LAKE RESORT & GOLF CLUB TỎA SÁNG CÙNG ĐỒNG PHỤC MODAVIET
Dựa trên những gửi gắm của Sky Lake, ModaViet đã đem đến một mẫu đồng phục lễ tân mang đậm nét đẹp truyền thống của đất nước Việt Nam đồng thời cũng làm nổi bật sự trang nhã, thanh lịch, góp phần tạo nên hình ảnh đẹp và đầy chuyên nghiệp cho bộ phận lễ tân
VỚI TRẺ EM NGHÈO - BỘ ĐỒNG PHỤC HỌC SINH LÀ NIỀM VUI LỚN NHẤT
Tuổi học sinh nếu vắng bóng bộ đồng phục có lẽ sẽ mất đi một phần ý nghĩa, bởi bộ đồng phục là thứ gắn kết các em lại với nhau, mang đến một môi trường học tập hòa đồng, bình đẳng. Nhưng đối với những trẻ em nghèo, bộ đồng phục đã không còn là một phần ý nghĩa nữa, mà là niềm vui lớn nhất của các em.
MĂM MĂM STEAK CHUYÊN NGHIỆP HƠN VỚI BỘ ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN
“Không cần phải cầu kỳ đâu, đơn giản thôi nhưng phải đẹp và chuyên nghiệp. Với mẫu đồng phục này, Măm Măm Steak muốn nhân viên nhà hàng trông lịch sự, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng đồng thời cũng phải thật thoải mái để các em dễ dàng làm việc hơn”
TỰ TAY LÀM HẾT - ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG TỪ SẢN PHẨM ĐẾN BỘ ĐỒNG PHỤC
Là một trong những mẫu đồng phục tâm đắc của ModaViet, nhìn thấy nhân viên của “Tự tay làm hết” diện lên mình bộ đồng phục, ModaViet nghĩ sẽ có rất nhiều người mong muốn được mặc thử đấy!
MODAVIET ĐỒNG HÀNH CÙNG MAY SCHOOL HÀ NỘI ƯƠM MẦM TRẺ THƠ
“Ký bao nhiêu đơn hàng, đến bao nơi trả hàng, May School vẫn để lại trong mình ấn tượng đặc biệt sâu sắc bởi sự hồn nhiên, vui vẻ của các bạn nhỏ. Nhìn các em tíu tít thay trang phục, chạy tung tăng đi khoe với nhau mà mình thấy quên hết mọi mệt mỏi, cứ đứng cười mãi thôi”