Để có một mẫu đồng phục ưng ý thì bạn nên đầu tư nghiên cứu kỹ hơn về trang phục đó, nếu bạn không có nhiều thời gian hay không có nhiều kiến thức về lĩnh vực này thì có thể để chúng tôi hỗ trợ. Đến với Modaviet, các bạn sẽ nhận được những tư vấn nhiệt tình về dịch vụ may đồng phục công sở, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí từ tư vấn, thiết kế đồng phục cho đến may đồng phục mẫu, nhất bạn sẽ hài lòng.

Modaviet xin giới thiệu một vài gợi ý hay để có thể chọn được loại vải phù hợp với nhu cầu, đảm bảo về chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất. Các loại vải Modaviet chuyên sử dụng để may áo phông đồng phục cho hơn 30,000 khách hàng và luôn nhận được lời khen:

1. Vải cotton 100% (Đồng phục cao cấp)

 – Đặc tính: Sợi cotton có nguồn gốc từ sợi quả bông, chuyên sâu hơn gọi là sợi xenlulozo (sợi bông). Áo thun chất liệu cotton 100% có khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt, thích hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam.

– Thun co giãn 4 chiều, vải mềm mại.

– Đồng phục cao cấp.

– Thường xuyên được sử dụng làm đồng phục.

– Giá thành cao.


2. Vải cotton 65% - Vải thun CVC( Đồng phục thông dụng)

 – Thành phần bao gồm 65% xơ cotton & 35% xơ PE. Vải sợi pha này mang tính chất của cả hai loại sợi cấu thành nên nó là sợi cotton và PE, thấm hút tốt.

– Thun co giãn 4 chiều, vải mềm mại.

– Thường xuyên được sử dụng làm đồng phục.

– Đồng phục thông dụng.

– Giá thành hợp lý.

3. Vải cotton 35% (Vải thun sufa) 

 – Đặc tính: Thành phần gồm 35 % xơ cotton & 65% xơ PE. Với tỉ lệ pha như vậy ta có cảm giác ngoài độ mềm mại của vải, vẫn còn độ “đứng vải” của PE. Đây là chất liệu trung bình khi làm áo thun, và được đa phần sử dụng.

– Thun co giãn 4 chiều, vải mềm mại.

– Chuyên sản xuất áo thun du lịch, đồng phục thông dụng.

– Khách thường xuyên sử dụng.

– Giá thành rẻ.

4. Vải thun lạnh (quần áo thể thao)

- Mình vải thun lạnh mịn, trơn, láng. Khi sờ tay vào có cảm giác mát lạnh.

- Vải thun lạnh không nhăn, dễ giặt sạch.

- Sợi tổng hợp bền nên vải thun lạnh cũng rất bền: bền trong môi trường nước, vi khuẩn, bền ánh sáng.

- Thun lạnh không thấm nước hoặc thấm rất ít và rất chậm.

- Thun lạnh có khả năng thoát hơi ẩm cao. Nghĩa là khả năng giúp đẩy mồ hơi ra ngoài không khí cao. Nên vải nhanh khô và tạo sự thoáng mát cho người mặc. Nhờ đặc tính này mà vải thun lạnh thường dùng may quần áo thể thao.

- Giá thành rẻ

5. Vải cá sấu 65/35 (đồng phục cao cấp)

 – Đặc tính : làm bằng vải Cotton, nhưng loại vải này mắt vải dệt to hơn ( lỗ lưới đan dệt to hơn cotton thường) mà năm 1933 xuất hiện trên thị trường Pháp. Mắt dệt nhỏ và mịn hơn loai cá mập, vải dày tay, độ bền ma sát cao, độ bền màu khi giặt cao.

– Thun co giãn 4 chiều, vải mềm mại.

– Hút ẩm rất nhanh và tốt.

– Chuyên sản xuất áo thun đồng phục chất lượng (thường xuyên được sử dụng làm đồng phục cho các doanh nghiệp).

– Thường xuyên được sử dụng làm đồng phục.

– Giá thành cao.


6. Vải cá sấu Poly (Đồng phục chất lượng)

- Thành phần vải thun cá sấu Poly 4C gồm 100% sợi Polyester, sợi này có tên gọi khác là sợi Nilon. Những chiếc áo thun cá sấu có thành phần sợi Poly, vải thun dày, độ ma sát cao, chất liệu vải trung bình và ít bị co bị nhàu khi sử dụng. Đây là chất liệu trung bình khi làm áo vải thun cá sấu, giá thành mềm, để nhuộm và ít bị nhăn nên cũng là một lựa chọn phổ thông trong may mặc. Công dụng: dùng may quần áo thể thao, áo thun cá sấu cho cả nam và nữ.

- Để nhận biết vải thun cá sấu Poly 4C ta có thể dùng lực tay để kéo vải thun ra, nếu thun co giãn được theo bất cứ chiều nào thì đó gọi là thun 4 chiều.

- Độ bền cao, tạo cảm giác mát khi sử dụng

- Thường xuyên sử dụng làm đồng phục cho các doanh nghiệp

– Giá thành hợp lý.

7. Vải cá sấu 2 chiều 

- Thành phần vải thun cá sấu TC 2c gồm 35% xơ Cotton và 65% xơ PE. Với tỉ lệ pha như vậy ta có cảm giác vải thun cá sấu ngoài độ mềm mại của vải, vẫn còn độ “đứng vải” của PE. Đây là chất liệu trung bình khi làm áo vải thun cá sấu, và được đa phần sử dụng. Vì giá thành tương đối rẻ.

– Thun co giãn 2 chiều.

– Đồng phục thông dụng.

– Giá thành rẻ.

8. Vải cá sấu PE 

- Thành phần vải thun cá sấu PE 4C gồm 100% sợi PE, sợi này có tên gọi khác là sợi Nilon. Những chiếc áo thun cá sấu có thành phần sợi PE, vải thun dày, độ ma sát cao, chất liệu vải trung bình và ít bị co bị nhàu khi sử dụng. Đây là chất liệu trung bình khi làm áo vải thun cá sấu, giá thành mềm, để nhuộm và ít bị nhăn nên cũng là một lựa chọn phổ thông trong may mặc. Công dụng: dùng may quần áo thể thao, áo thun cá sấu cho cả nam và nữ.

- Để nhận biết vải thun cá sấu PE 4C ta có thể dùng lực tay để kéo vải thun ra, nếu thun co giãn được theo bất cứ chiều nào thì đó gọi là thun 4 chiều.

– Thấm hút kém, hay bị xù lông.

– Giá thành rẻ.

Mời bạn cùng ngắm một số bộ đồng phục áo phông do Modaviet thực hiện nha!


Gọi 0966336383 cho Modaviet, để nhận được tư vấn tốt nhất về kiểu dáng, chất liệu vải, thiết kế cũng như chi phí... bạn có thể tham khảo qua một số thông tin về đồng phục công sở tại địa chỉ website Modaviet.vn để đảm bảo sản phẩm bạn nhận được là ưng ý nhất nhé!