• ÁO ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN LÀM BÁNH HT’BAKERY

 Trải qua 5 năm hoạt động và phát triển, HT’Bakery hiện đang là thương hiệu bánh ngọt nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội. Các sản phẩm của HT’Bakery đều được làm từ các nguyên liệu nhập khẩu của các nước có truyền thống làm bánh như: Newzeland, Mỹ, Pháp, Bỉ và đảm bảo tuyệt đối về an toàn vệ sinh thực phẩm.

    

 Để những chiếc bánh trở nên ngon miệng và bắt mắt hơn, chắc chắn không thể thiếu được những người thợ làm bánh chuyên nghiệp và hăng say. Và những chiếc áo đồng phục xinh xắn sẽ tạo hứng thú, giúp họ có thêm động lực để cho ra đời những chiếc bánh chất lượng nhất.

 ModaViet thiết kế tay áo bồng xinh xắn với độ dài ngang khuỷu tay để thuận tiện hơn với tính chất công việc của nhân viên bếp bánh HT’Bakery là nhào bột, nặn bánh,... Màu xanh mint nhẹ nhàng không chỉ phù hợp với không gian làm bánh mà còn giúp chiếc áo không bị lộ bẩn nếu bị dính bột bánh.

    

 Đồng phục HT’Bakery được may bằng chất liệu vải cao cấp, thoáng khí, không nhăn, mang lại sự thoải mái và thuận tiện cho những người thợ làm bánh. Đồng thời đường may chắc chắn, logo thêu tỉ mỉ cũng giúp đảm bảo chất lượng tốt nhất cho áo.

 Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may đồng phục, hãy liên hệ với ModaViet ngay hôm nay để nhận MIÊN PHÍ các mẫu thiết kế đồng phục đẹp, nổi bật thương hiệu nhé!

#dongphuclambanh #banhngotHTBakery #dongphucdep

----------------------

CÔNG TY TNHH MODA VIỆT NAM

Địa chỉ: Tòa nhà 14 ngõ 90 Yên Lạc - P. Vĩnh Tuy - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hotline: 0966.336.383

Email: [email protected]

Website: modaviet.vn