• ĐỒNG PHỤC ÁO SƠ MI STARMED

 Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm STARMED tự hào là Công ty Dược phẩm số 1 Việt Nam, cung cấp dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe trẻ em Việt cao cấp với chất lượng tối ưu. Sau 3 năm hoạt động và phát triển mạnh mẽ, STARMED đã khẳng định vị thế là công ty đi đầu trong dòng sản phẩm sức khỏe cho trẻ em với sự thành công của nhãn hàng Dr.Papie. Tất cả sản phẩm tại STARMED đều được đăng ký bằng sáng chế và bảo hộ thương hiệu, cũng như được đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra theo quy chuẩn của Bộ Y Tế.

            

 ModaViet rất hân hạnh được trở thành nhà cung cấp đồng phục công sở cho Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm STARMED. Với một đơn vị trong lĩnh vực y tế, chúng tôi hiểu rằng chất lượng đồng phục và sự chuyên nghiệp trong quy trình làm việc là những yếu tố doanh nghiệp quan tâm tới hàng đầu. 

 ModaViet xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi làm nhà may đồng phục uy tín đồng hành cùng thương hiệu phát triển hình ảnh trong mắt khách hàng, đối tác. Được đồng hành cùng doanh nghiệp là niềm vinh hạnh lớn lao của đội ngũ ModaViet!

#dongphuccongso #dongphucdoanhnghiep #dongphucmodaviet 

----------------------

CÔNG TY TNHH MODA VIỆT NAM

Địa chỉ: Tòa nhà 14 ngõ 90 Yên Lạc - P. Vĩnh Tuy - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội

Hotline: 0966.336.383

Email: [email protected]

Website: modaviet.vn