Cơ sở may đồng phục khách sạn đẳng cấp tại Hà Nội
Hotline 0919 878 383

Cơ sở may đồng phục khách sạn đẳng cấp tại Hà Nội

01:00 SA | 13/10/2017

Không ít các nhà hàng cao cấp cần may đồng phục khách sạn để mang đến sự độc đáo, khác biệt cho nhân viên, cho nhà hàng của mình. Công ty may đồng phục ModaViet là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ai đang muốn may đồng phục khách sạn. Hãy đến công ty chúng tôi để đặt may những bộ đồng phục tuyệt đẹp.


Công ty may đồng phục ModaViet chuyên may đo, thiết kế, gia công các sản phẩm đồng phục chuyên nghiệp nhất. Đối với những bộ đồng phục khách sạn, chúng tôi đặt trọng tâm vào các sản phẩm đồng phục chủ yếu như:

- Đồng phục quản lý khách sạn
- Đồng phục bếp khách sạn
- Đồng phục lễ tân khách sạn
- Đồng phục bell khách sạn
- Đồng phục buồng phòng khách sạn
- …

Các sản phẩm của ModaViet đều được may đo chuyên nghiệp bởi đội ngũ thợ may giỏi, lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục. Chúng tôi luôn cam kết, đảm bảo mang đến cho Quý khách hàng của mình những sản phẩm đồng phục khách sạn tốt nhất, có chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Đồng phục khách sạn của chúng tôi được may từ những chất liệu vải cao cấp, giữ màu lâu, đảm bảo bền đẹp, thiết kế phù hợp với các vị trí khác nhau.


Rất nhiều khách sạn lớn nhỏ trong cả nước đã lựa chọn công ty chúng tôi để làm đối tác may đồng phục cho đơn vị mình. Họ hoàn toàn tin tưởng vào uy tín của ModaViet, tin tưởng vào khả năng, tay nghề của đội ngũ nhân viên may đo, thiết kế, sáng tạo bên phía chúng tôi.

Các khách hàng đã từng may đồng phục của chúng tôi đánh giá cao các sản phẩm đồng phục của ModaViet. Với tiêu chí uy tín, chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu, chính vì vậy khách hàng đã lựa chọn chúng tôi để gửi gắm niềm tin qua những sản phẩm.

Sản phẩm đồng phục khách sạn của Công ty may đồng phục ModaViet không chỉ mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho khách sạn mà còn tạo ra nét đặc trưng chỉ của riêng khách sạn bạn. Chúng tôi cập nhật liên tục các sản phẩm đồng phục mới và cá tính trên website của công ty, Quý khách hàng có thể tham khảo để chọn lựa.

SKY LAKE RESORT & GOLF CLUB TỎA SÁNG CÙNG ĐỒNG PHỤC MODAVIET
Dựa trên những gửi gắm của Sky Lake, ModaViet đã đem đến một mẫu đồng phục lễ tân mang đậm nét đẹp truyền thống của đất nước Việt Nam đồng thời cũng làm nổi bật sự trang nhã, thanh lịch, góp phần tạo nên hình ảnh đẹp và đầy chuyên nghiệp cho bộ phận lễ tân
VỚI TRẺ EM NGHÈO - BỘ ĐỒNG PHỤC HỌC SINH LÀ NIỀM VUI LỚN NHẤT
Tuổi học sinh nếu vắng bóng bộ đồng phục có lẽ sẽ mất đi một phần ý nghĩa, bởi bộ đồng phục là thứ gắn kết các em lại với nhau, mang đến một môi trường học tập hòa đồng, bình đẳng. Nhưng đối với những trẻ em nghèo, bộ đồng phục đã không còn là một phần ý nghĩa nữa, mà là niềm vui lớn nhất của các em.
MĂM MĂM STEAK CHUYÊN NGHIỆP HƠN VỚI BỘ ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN
“Không cần phải cầu kỳ đâu, đơn giản thôi nhưng phải đẹp và chuyên nghiệp. Với mẫu đồng phục này, Măm Măm Steak muốn nhân viên nhà hàng trông lịch sự, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng đồng thời cũng phải thật thoải mái để các em dễ dàng làm việc hơn”
TỰ TAY LÀM HẾT - ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG TỪ SẢN PHẨM ĐẾN BỘ ĐỒNG PHỤC
Là một trong những mẫu đồng phục tâm đắc của ModaViet, nhìn thấy nhân viên của “Tự tay làm hết” diện lên mình bộ đồng phục, ModaViet nghĩ sẽ có rất nhiều người mong muốn được mặc thử đấy!
MODAVIET ĐỒNG HÀNH CÙNG MAY SCHOOL HÀ NỘI ƯƠM MẦM TRẺ THƠ
“Ký bao nhiêu đơn hàng, đến bao nơi trả hàng, May School vẫn để lại trong mình ấn tượng đặc biệt sâu sắc bởi sự hồn nhiên, vui vẻ của các bạn nhỏ. Nhìn các em tíu tít thay trang phục, chạy tung tăng đi khoe với nhau mà mình thấy quên hết mọi mệt mỏi, cứ đứng cười mãi thôi”