Hotline 09 1987 8383

Đặt làm đồng phục công nhân cần chú ý điều gì?

00:00 SA | 25/10/2017

Môi trường làm việc của những người công nhân luôn tiền ẩn rất nhiều những hiểm họa khôn lường có thể đe dọa đến tính mạng, đến sức khỏe. Vì vậy, doanh nghiệp cần phải trang bị đồng phục bảo hộ lao động cho những công nhân của mình.

Chính bởi phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt, nguy hiểm cao nên người lao động cần được trang bị đầy đủ trang phục bảo hộ lao động, từ đó đồng phục công nhân được ra đời. Vì là một loại trang phục quan trọng, cần thiết cho công nhân xây dựng nên quần áo bảo hộ, đồng phục công nhân phải đảm bảo được các yếu tố như: sự an toàn, thoải mái và tiện lợi nhất cho người sử dụng.

Làm đồng phục công nhân cần chú ý điều gì?

Công việc của người công nhân lao động có đặc thù là thường xuyên phải di chuyển, hoạt động nhiều, nặng nhọc và phải làm việc dưới điều kiện thời tiết, môi trường khắc nghiệt, không mấy thuận lợi. Vậy nên nếu đồng phục công nhân được làm từ chất liệu vải không thích hợp, quá gò bó, bí bách sẽ khiến người lao động có cảm giác khó chịu, khó làm việc dẫn đến hiệu quả công việc không cao.

Chất liệu vải thường sử dụng để làm quần áo đồng phục công nhân, bảo hộ lao động đó là vải Kaki Nam Định, Neotex Hàn Quốc, kaki Pangrim, …

Cho dù đơn vị của bạn có làm việc trong bât cứ một môi trường khắc nhiệt cỡ mấy, bạn chỉ cần nói cho bên làm đồng phục công nhân, họ sẽ hỗ trợ bạn, tư vấn cho bạn xem phải chọn lựa những chất liệu vải chất lượng và luôn có nguồn gốc xuất xứ đáng tin cậy. Sử dụng loại vải chất lượng và phù hợp sẽ vừa đảm bảo an toàn cho người lao động, vừa giúp người lao đông tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc làm mới, làm lại đồng phục lao động.

Về tính tiện lợi thì đồng phục công nhân, đồ bảo hộ lao động thường được thiết kế kiểu dáng nhiều túi, thoáng mát, rộng rãi, giúp người lao động dễ dàng thao tác, sử dụng thuận tiện với các vật dụng, các công cụ hỗ trợ trong công việc của mình.


Ngoài những bộ đồng phục bảo hộ lao động ra, người công nhân còn cần được trang bị đầy đủ những phụ kiện đi kèm như: mũ bảo hộ, giày bảo hộ lao động hay quần áo đồng phục gile phản quang … đặc biệt cho công nhân xây dựng, hầm mỏ, thường xuyên hoạt động tại những nơi tối tăm.

Tuy là những bộ đồng phục công nhân, đồ bảo hộ lao động nhưng các doanh nghiệp cũng không quên chú trọng đến hình ảnh của công ty, vì vậy chọn may đồng phục là giải pháp giúp doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu cho công ty mình.

Hãy đến với ModaViet, công ty chuyên may đồng phục, chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất cho bạn về các loại đồng phục để bạn có được sự chọn lựa đồng phục phù hợp nhất.

SKY LAKE RESORT & GOLF CLUB TỎA SÁNG CÙNG ĐỒNG PHỤC MODAVIET
Dựa trên những gửi gắm của Sky Lake, ModaViet đã đem đến một mẫu đồng phục lễ tân mang đậm nét đẹp truyền thống của đất nước Việt Nam đồng thời cũng làm nổi bật sự trang nhã, thanh lịch, góp phần tạo nên hình ảnh đẹp và đầy chuyên nghiệp cho bộ phận lễ tân
VỚI TRẺ EM NGHÈO - BỘ ĐỒNG PHỤC HỌC SINH LÀ NIỀM VUI LỚN NHẤT
Tuổi học sinh nếu vắng bóng bộ đồng phục có lẽ sẽ mất đi một phần ý nghĩa, bởi bộ đồng phục là thứ gắn kết các em lại với nhau, mang đến một môi trường học tập hòa đồng, bình đẳng. Nhưng đối với những trẻ em nghèo, bộ đồng phục đã không còn là một phần ý nghĩa nữa, mà là niềm vui lớn nhất của các em.
MĂM MĂM STEAK CHUYÊN NGHIỆP HƠN VỚI BỘ ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN
“Không cần phải cầu kỳ đâu, đơn giản thôi nhưng phải đẹp và chuyên nghiệp. Với mẫu đồng phục này, Măm Măm Steak muốn nhân viên nhà hàng trông lịch sự, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng đồng thời cũng phải thật thoải mái để các em dễ dàng làm việc hơn”
TỰ TAY LÀM HẾT - ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG TỪ SẢN PHẨM ĐẾN BỘ ĐỒNG PHỤC
Là một trong những mẫu đồng phục tâm đắc của ModaViet, nhìn thấy nhân viên của “Tự tay làm hết” diện lên mình bộ đồng phục, ModaViet nghĩ sẽ có rất nhiều người mong muốn được mặc thử đấy!
MODAVIET ĐỒNG HÀNH CÙNG MAY SCHOOL HÀ NỘI ƯƠM MẦM TRẺ THƠ
“Ký bao nhiêu đơn hàng, đến bao nơi trả hàng, May School vẫn để lại trong mình ấn tượng đặc biệt sâu sắc bởi sự hồn nhiên, vui vẻ của các bạn nhỏ. Nhìn các em tíu tít thay trang phục, chạy tung tăng đi khoe với nhau mà mình thấy quên hết mọi mệt mỏi, cứ đứng cười mãi thôi”