Hotline 0919 878 383

Đơn vị may đồng phục nào đảm bảo uy tín tại Hà nội?

01:00 SA | 11/08/2017Sẽ không quá khó khăn để bạn tìm được một đơn vị may đồng phục công ty, may đồng phục lớp, … Mỗi đơn vị đều có những đặc điểm, có những thế mạnh riêng và không phải đơn vị nào cũng có thể cho ra những bộ đồng phục chất lượng. Nếu bạn là một khách hàng tinh tế sẽ bạn sẽ lựa chọn được một đơn vị đáp ứng được yêu cầu của bạn với mức giá tốt nhất.

Để có được sản phẩm chất lượng, ngoài việc thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu của công ty bạn, sự sáng tạo của bạn thì hơn hết bạn phải chọn được một công ty may đồng phục chuyên nghiệp uy tín. Vậy cách nào để bạn nhận biết được một đơn vị may đồng phục công ty uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ?

Sản phẩm cùng các mẫu thiết kế của nhà may, in phải đa dạng, đáp ứng được đại đa số các yêu cầu của khách hàng
Một đơn vị cung cấp đồng phục trung gian thường lựa chọn cho mình những sản phẩm thế mạnh, phổ thông, được nhiều người lựa chọn, khá đại chà. Trong khi đó các đơn vị sản xuất may đồng phục trự tiếp thường đa dạng hơn về các sản phẩm đồng phục và đáp ứng các yêu cầu đưa ra của khách hàng.

Hơn thế nữa, các đơn vị sản xuất thường đa dạng trong mẫu mã sản phẩm. Bạn có thể tìm thấy vài kiểu áo đồng phục tại các đơn vị đồng phục thương mại. Nhưng bạn lại hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều hơn thế hoặc có thể đưa ra bản thiết kế áo đồng phục, tự chọn chất liệu vải cho mẫu đồng phục của riêng mình.

Chất lượng các sản phẩm may đồng phục và dịch vụ hậu mãi tốt
Bạn có thể nhận thấy rất rõ ràng điều này khi đến với dịch vụ may đồng phục của ModaViet. Chúng tôi hiểu rõ cùng với giá cả thì chất lượng sản phẩm, dịch vụ và uy tín là điều quan trọng nhất mà khách hàng quan tâm. Ngoài yếu tố giá thành là thế mạnh cạnh tranh, chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ khách hàng cũng là yếu tố mà ModaViet tự tin có thể đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất. Tại ModaViet, bạn sẽ tư vấn chọn loại vải phù hợp với môi trường hoạt động, lao động của mình, được hướng dẫn bảo quản đồng phục một cách tốt nhất.

Đến với ModaViet khách hàng có thể được tận mắt thăm quan, tìm hiểu quy trình sản xuất đồng phục công ty và lựa chọn chất liệu vải mình cần, được lắng nghe, tư vấn về những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cùng mức giá ưu đãi nhất.

Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, số lượng sản phẩm, bảo tiến độ của hợp đồng mà 2 bên đã ký kết để khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi trao gởi niềm tin tại ModaViet.

LỄ KỈ NIỆM SINH NHẬT CÔNG TY LẦN THỨ 5 (15/10/2013 – 15/10/2018)
LỄ KỈ NIỆM SINH NHẬT CÔNG TY MODAVIET LẦN THỨ 5 (15/10/2013 – 15/10/2018)
MODAVIET HÂN HOAN CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10
ModaViet kính chúc cho Quý Khách Hàng thật nhiều niềm vui và sự thành đạt, chúc ngày 20/10 tràn ngập tình yêu thương và niềm hạnh phúc vẹn tròn!
SKY LAKE RESORT & GOLF CLUB TỎA SÁNG CÙNG ĐỒNG PHỤC MODAVIET
Dựa trên những gửi gắm của Sky Lake, ModaViet đã đem đến một mẫu đồng phục lễ tân mang đậm nét đẹp truyền thống của đất nước Việt Nam đồng thời cũng làm nổi bật sự trang nhã, thanh lịch, góp phần tạo nên hình ảnh đẹp và đầy chuyên nghiệp cho bộ phận lễ tân
VỚI TRẺ EM NGHÈO - BỘ ĐỒNG PHỤC HỌC SINH LÀ NIỀM VUI LỚN NHẤT
Tuổi học sinh nếu vắng bóng bộ đồng phục có lẽ sẽ mất đi một phần ý nghĩa, bởi bộ đồng phục là thứ gắn kết các em lại với nhau, mang đến một môi trường học tập hòa đồng, bình đẳng. Nhưng đối với những trẻ em nghèo, bộ đồng phục đã không còn là một phần ý nghĩa nữa, mà là niềm vui lớn nhất của các em.
MĂM MĂM STEAK CHUYÊN NGHIỆP HƠN VỚI BỘ ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN
“Không cần phải cầu kỳ đâu, đơn giản thôi nhưng phải đẹp và chuyên nghiệp. Với mẫu đồng phục này, Măm Măm Steak muốn nhân viên nhà hàng trông lịch sự, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng đồng thời cũng phải thật thoải mái để các em dễ dàng làm việc hơn”