Hotline 0919 878 383

Đồng phục áo sơ mi


ĐỒNG PHỤC ÁO SƠ MI - GÌN GIỮ VẺ CỔ ĐIỂN, PHÁT TRIỂN NÉT HIỆN ĐẠI

Khi nói đến biểu tượng của đồng phục công sở, chắc chắn “Áo sơ mi đồng phục” sẽ là trang phục đầu tiên được nhắc đến. Không quá lạ bởi đy là loại trang phục có lịch sử lâu đời, mang vẻ đẹp cổ điển đầy lịch sự và sang trọng.


Thế giới thời trang dù có biến đổi mạnh mẽ thế nào thì những chiếc áo sơ mi đồng phục văn phòng vẫn giữ được vị thế trọng yếu bởi những lý do:

Tính thẩm mỹ

Sự đơn giản, tiện lợi - Thoải mái - Dễ mặc, dễ mix đồ

Mang đến hình ảnh đầy chuyên nghiệp

Giá thành đặc biệt phải chăng

Áo sơ mi đồng phục công sở giúp bạn chẳng cần lo nghĩ chuyện ăn mặc sao cho đúng cách, đồng thời tiết kiệm 5 phút mỗi sáng và 20 giờ mỗi năm. May áo sơ mi đồng phục công ty còn mang đến cơ hội TĂNG GẤP 2 doanh số - Tiết kiệm hàng tỷ đồng chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp bạn.

------

MAY ÁO SƠ MI ĐỒNG PHỤC MODAVIET CÓ GÌ KHÁC BIỆT?


“Cam kết” dùng trước trả tiền sau

ModaViet hỗ trợ may mẫu chuẩn đẹp đến khi khách hàng ưng ý. Thử miễn phí vừa ý mới trả tiền.

“100%” Cắt may theo số đo cá nhân

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, MODAVIET sở hữu 15 chuyên gia, 100 thợ may tài hoa - Mang đến những sản phẩm như được “đo ni đóng giày” cho từng nhân viên

Chất liệu “Cao cấp” - “100%” Nhập khẩu

ModaViet cung cấp đa dạng các loại chất liệu - Hàng nhập khẩu - 100% xuất xứ từ các nhà máy lớn - Chất lượng cao cấp - Mềm mại mát mịn - Thân thiện với da - chống bám bụi - Tốt cho môi trường.

“Tinh tế - Tỉ mỉ” trong từng đường kim mũi chỉ

Đường may khít, gọn gàng và dày dặn - Không có khoảng trống để cho ra những sản phẩm có hàng chỉ thẳng tắp, đều đặn. Khi nhận hàng, bạn có thể thoải mái kéo đường may để kiểm tra sản phẩm của chúng tôi.

“Tiết kiệm” chi phí sản xuất

Áp dụng hệ thống quản lý 5S của Nhật Bản - Tiết kiệm đến 30% giá thành. Bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng, may đẹp như hàng thời trang với mức giá thành vô cùng ưu đãi.

------

CÂU CHUYỆN CỦA KHÁCH HÀNG MODAVIET


Trên con đường 10 năm phát triển, Chúng tôi tự hào phục vụ >10000 Khách Hàng. Những doanh nghiệp hàng đầu như: Nissan, VietinBank, TH School, Viettel, Sky Lake, Ding Tea,... đã lựa chọn tin tưởng ModaViet, bạn thì sao?

------

LÝ DO NÊN ĐẶT MAY ÁO SƠ MI ĐỒNG PHỤC CỦA MODAVIET!

ModaViet tự hào là Xưởng may áo sơ mi đồng phục uy tín hàng đầu Miền Bắc, với những sản phẩm áo sơ mi đồng phục cao cấp và 6 tiện ích hấp dẫn nhất:

Đồng phục Hà Nội ModaViet - Top 5 thương hiệu đồng phục uy tín miền Bắc. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận ra, tài nguyên đồng phục áo sơ mi “màu mỡ” hơn bạn nghĩ. Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm:  

- Áo sơ mi đồng phục nam

- Áo sơ mi đồng phục nữ

- Áo sơ mi đồng phục nhà hàng

- Áo sơ mi đồng phục kỹ thuật

- Áo sơ mi đồng phục cổ đức

- Áo sơ mi đồng phục có cổ


Nào, còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Áo sơ mi đồng phục cao cấp của ModaViet và tham khảo 1001+ Mẫu áo sơ mi đồng phục đẹp, đa dạng. Chúng tôi không bán sản phẩm - Chúng tôi kiến tạo văn hóa, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp!