Hotline 0919 878 383

Phụ kiện bảo hộ lao động


PHỤ KIỆN BẢO HỘ LAO ĐỘNG - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TIN CẬY

Đối với mỗi người lao động khi làm việc trong những môi trường nguy hiểm, độc hại và nhiều khói bụi gây ảnh hưởng đến sức khỏe thì mặc đồng phục bảo hộ là không đủ, doanh nghiệp cần trang bị thêm những phụ kiện bảo hộ lao động để hỗ trợ công việc nặng nhọc cũng như bảo vệ người lao động khỏi mọi nguy hiểm nghề nghiệp, giúp họ an tâm hơn khi làm việc, tạo ra hiệu suất lao động cao.Không chỉ mang sứ mệnh bảo vệ cơ thể người mặc khỏi những tai nạn không mong muốn, các Phụ kiện bảo hộ còn được xem là người bạn đồng hành đáng tin cậy của người lao động cũng như các doanh nghiệp uy tín bởi những lợi ích mà nó đem lại:

Bảo vệ người lao động khỏi mọi nguy hiểm

Mang tính đồng bộ, thể hiện sự chuyên nghiệp

Là công cụ hỗ trợ, giúp tăng hiệu quả công việc

Giúp người lao động tự tin, an tâm hơn khi làm việc

Xây dựng đội ngũ quy củ, tạo thiện cảm trong mắt khách hàng

------

MAY PHỤ KIỆN BẢO HỘ TẠI MODAVIET CÓ GÌ KHÁC BIỆT?


Công nghệ in thêu “Hiện đại - Chất lượng cao”

Sở hữu xưởng in riêng uy tín. Áp dụng công thức mực in pha sơn hiện đại để cho ra những hình in sắc nét, thoải mái giặt là, không lo bị bong tróc. Công nghệ thêu vi tính hiện đại, đẹp và chắc chắn. Màu chỉ bóng, sáng → hình thêu sắc nét, nổi bật.

“Đa dạng” các loại phụ kiện, đáp ứng mọi yêu cầu

ModaViet cung cấp đa dạng các loại phụ kiện bảo hộ lao đồng như: Kính mắt, mũ công nhân, giày bảo hộ, mặt nạ bảo hộ, dây treo, găng tay… Tất cả đều được kiểm định chất lượng sát sao, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn cho người lao động.

Chất liệu “Cao cấp” - “100%” Nhập khẩu

Tất cả các phụ kiện được làm từ chất liệu cao cấp - Hàng nhập khẩu - 100% xuất xứ từ các nhà máy lớn → Chất lượng cao - Dày dặn, chống thấm, chống đâm xuyên, cản mọi bụi bẩn và chất độc hại - Thân thiện với da - Tốt cho môi trường.

“Tinh tế - Tỉ mỉ” trong từng đường kim mũi chỉ

Đường may khít, gọn gàng và dày dặn - Không có khoảng trống để cho ra những sản phẩm có hàng chỉ thẳng tắp, đều đặn. Khi nhận hàng, bạn có thể thoải mái kéo đường may để kiểm tra sản phẩm của chúng tôi.

“Tiết kiệm” chi phí sản xuất

Áp dụng hệ thống quản lý 5S của Nhật Bản - Tiết kiệm đến 30% giá thành. Bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng, may đẹp như hàng thời trang với mức giá thành vô cùng ưu đãi.

------

CÂU CHUYỆN CỦA KHÁCH HÀNG MODAVIET


Trên con đường 10 năm phát triển, Chúng tôi tự hào phục vụ >10000 Khách Hàng. Những doanh nghiệp hàng đầu như: Nissan, VietinBank, TH School, Viettel, Sky Lake, Ding Tea,... đã lựa chọn tin tưởng ModaViet, bạn thì sao?


------

LÝ DO NÊN ĐẶT MAY PHỤ KIỆN BẢO HỘ TẠI MODAVIET!

ModaViet tự hào là Xưởng phụ kiện bảo hộ lao động uy tín hàng đầu Miền Bắc, với những sản phẩm phụ kiện bảo hộ bền đẹp, chất lượng và 6 tiện ích hấp dẫn nhất:

Công ty chuyên cung cấp phụ kiện bảo hộ tại Hà Nội - Đến với MODAVIET bạn sẽ nhận ra, tài nguyên đồng phục bảo hộ lao động đa dạng và “màu mỡ” hơn bạn nghĩ. Chúng tôi cung cấp đa dạng các phụ kiện bảo hộ uy tín:

- Quần áo bảo hộ lao động

- Phụ kiện kỹ thuật - bảo trì

- Phụ kiện bảo hộ cao cấp

- Găng tay chuyên dụng

- Mũ, nón bảo hộ lao động

- Giày bảo hộ lao động

- Đai lưng bảo hộ

Kính mắt bảo hộ

ModaViet - Phụ kiện bảo hộ rẻ đẹp Hà Nội - Xem ngay 99+ Mẫu phụ kiện bảo hộ lao động bền đẹp, cao cấp - Chúng tôi cam kết thiết kế mẫu chuẩn đến khi khách ưng ý, sử dụng đúng chất liệu được yêu cầu, áp dụng công nghệ may Nhật Bản, hệ thống in thêu hiện đại cho chất lượng tốt nhất. Cam kết giao hàng đúng hẹn và sửa chữa mọi lỗi phát sinh!

Showing 1 to 20 of 20 (1 Pages)