Hotline 0919 878 383

Đồng phục Vest nam


ĐỒNG PHỤC VEST NAM - BIỂU TƯỢNG CỦA PHÁI MẠNH

Đồng phục vest nam được xem là trang phục không thể thiếu và là biểu tượng "tối thượng" của nam giới công sở qua nhiều thế hệ. Đồng phục vest nam giống như tuyên ngôn của sự nam tính và quyến rũ dành cho phái mạnh, đem đến sự bản lĩnh, thành đạt trong công việc, chuyên nghiệp trong tác phong và tự tin trong giao tiếp.


Một bộ đồng phục vest nam đẹp không chỉ tôn nên diện mạo cho nam giới công sở mà còn thể hiện được đẳng cấpsự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, góp phần tạo nên văn hóa công ty, nâng tầm hình ảnh thương hiệu.

Tính thẩm mỹ cao

Mang đến hình ảnh đẳng cấp, chuyên nghiệp

Tăng độ uy tín, sự thiện cảm trong mắt khách hàng

Vừa văn hoàn hảo, cá nhân hóa từng doanh nghiệp, nhân viên

Giúp đội ngũ nhân viên tự tin trong công việc và tự hào với doanh nghiệp

------

MAY ĐỒNG PHỤC VEST NAM TẠI MODAVIET CÓ GÌ KHÁC BIỆT?


“Cam kết” dùng trước trả tiền sau

ModaViet hỗ trợ may mẫu chuẩn đẹp đến khi khách hàng ưng ý. Thử miễn phí vừa ý mới trả tiền.

“100%” Cắt may theo số đo cá nhân

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, MODAVIET sở hữu 15 chuyên gia, 100 thợ may tài hoa - Mang đến những sản phẩm như được “đo ni đóng giày” cho từng nhân viên

Chất liệu “Cao cấp” - “100%” Nhập khẩu

ModaViet cung cấp đa dạng các loại chất liệu - Hàng nhập khẩu - 100% xuất xứ từ các nhà máy lớn - Chất lượng cao cấp - Mềm mại mát mịn - Thân thiện với da - chống bám bụi - Tốt cho môi trường.

“Tinh tế - Tỉ mỉ” trong từng đường kim mũi chỉ

Đường may khít, gọn gàng và dày dặn - Không có khoảng trống để cho ra những sản phẩm có hàng chỉ thẳng tắp, đều đặn. Khi nhận hàng, bạn có thể thoải mái kéo đường may để kiểm tra sản phẩm của chúng tôi.

“Tiết kiệm” chi phí sản xuất

Áp dụng hệ thống quản lý 5S của Nhật Bản - Tiết kiệm đến 30% giá thành. Bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng, may đẹp như hàng thời trang với mức giá thành vô cùng ưu đãi.

------

CÂU CHUYỆN CỦA KHÁCH HÀNG MODAVIET


Trên con đường 10 năm phát triển, Chúng tôi tự hào phục vụ >10000 Khách Hàng. Những doanh nghiệp hàng đầu như: Nissan, VietinBank, TH School, Viettel, Sky Lake, Ding Tea,... đã lựa chọn tin tưởng ModaViet, bạn thì sao?

------

LÝ DO NÊN ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC VEST NAM CỦA MODAVIET!

ModaViet tự hào là Xưởng may đồng phục công ty uy tín hàng đầu Miền Bắc, với những sản phẩm đồng phục vest nam cao cấp và 6 tiện ích hấp dẫn nhất:

Công ty may đồng phục vest nam Hà Nội ModaViet - Top 5 thương hiệu đồng phục uy tín miền Bắc. Đến với chúng tôi, việc sở hữu những bộ đồng phục vest nam công sở đẹp, sang trọng và chất lượng không còn nằm ngoài tầm với. MODAVIET cung cấp đa dạng các sản phẩm

- Đồng phục vest nam cổ bẻ

- Đồng phục vest nam chất lượng cao

- Áo đồng phục vest nam cổ sam

- Đồng phục vest nam một cúc

- Đồng phục vest nam hai cúc...


Nào, còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Đồng phục vest nam vip của ModaViet và tham khảo 99+ Mẫu áo đồng phục vest nam đẹp, đa dạng. Chúng tôi không bán sản phẩm - Chúng tôi kiến tạo văn hóa, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và làm nên bản lĩnh phái mạnh!

Đồng phục vest nam nữ ModaViet┃Xưởng may đồng phục vest nam uy tín┃Dịch vụ may đồng phục vest nam tại miền Bắc┃Đồng phục vest nam Hà Nội...

Showing 1 to 20 of 44 (3 Pages)