Hotline 0919 878 383

Nhà hàng - Khách sạn


ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN - TINH TẾ & SANG TRỌNG

Đối với một nhà hàng, khách sạn hay quán cafe... sự uy tín không chỉ nằm trong độ ngon món ăn, thức uống hay chất lượng dịch vụ mà còn phụ thuộc vào hình ảnh được thể hiện trong mắt khách hàng. Đồng phục nhà hàng, đồng phục khách sạn đóng vai trò là bộ mặt đại diện, giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu đẳng cấp, tạo ra khác biệt nổi bật.


Nếu nhiều doanh nghiệp còn “phân vân” trong chuyện may đồng phục công sở thì Đồng phục nhà hàng - Đồng phục khách sạn lại được xem là công cụ không thể thiếu và được chú trọng đầu tư hàng đầu, bởi những lợi ích mà nó đem lại:

Xây dựng đội ngũ nhân viên quy củ, có tổ chức

Mang tính thẩm mỹ cao, tạo thiện cảm cho khách hàng

Thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp, đáng tin cậy

Góp phần quảng bá hình ảnh thương hiệu

Hỗ trợ tốt nhất cho công việc chuyên môn của từng bộ phận

------

MAY ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG MODAVIET CÓ GÌ KHÁC BIỆT?


Công nghệ in thêu “Cao cấp - Chất lượng”

Sở hữu xưởng in riêng uy tín. Áp dụng công thức mực in pha sơn hiện đại để cho ra những hình in sắc nét, thoải mái giặt là, không lo bị bong tróc. Công nghệ thêu vi tính hiện đại, đẹp và chắc chắn. Màu chỉ bóng, sáng → hình thêu sắc nét, nổi bật.

“100%” Cắt may theo số đo cá nhân

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, MODAVIET sở hữu 15 chuyên gia, 100 thợ may tài hoa - Mang đến những sản phẩm như được “đo ni đóng giày” cho từng nhân viên

Chất liệu “Cao cấp” - “100%” Nhập khẩu

ModaViet cung cấp đa dạng các loại chất liệu - Hàng nhập khẩu - 100% xuất xứ từ các nhà máy lớn - Chất lượng cao cấp - Mềm mại mát mịn - Thân thiện với da - chống bám bụi - Tốt cho môi trường.

“Tinh tế - Tỉ mỉ” trong từng đường kim mũi chỉ

Đường may khít, gọn gàng và dày dặn - Không có khoảng trống để cho ra những sản phẩm có hàng chỉ thẳng tắp, đều đặn. Khi nhận hàng, bạn có thể thoải mái kéo đường may để kiểm tra sản phẩm của chúng tôi.

“Tiết kiệm” chi phí sản xuất

Áp dụng hệ thống quản lý 5S của Nhật Bản - Tiết kiệm đến 30% giá thành. Bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng, may đẹp như hàng thời trang với mức giá thành vô cùng ưu đãi.

------

CÂU CHUYỆN CỦA KHÁCH HÀNG MODAVIET


Trên con đường 10 năm phát triển, Chúng tôi tự hào phục vụ >10000 Khách Hàng. Những doanh nghiệp hàng đầu như: Nissan, VietinBank, TH School, Viettel, Sky Lake, Ding Tea,... đã lựa chọn tin tưởng ModaViet, bạn thì sao?

------

LÝ DO NÊN ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN CỦA MODAVIET!

ModaViet tự hào là Xưởng may đồng phục nhà hàng - khách sạn uy tín hàng đầu Miền Bắc, với những sản phẩm đồng phục nhà hàng bền đẹp, đồng phục khách sạn cao cấp và 6 tiện ích hấp dẫn nhất:

Công ty may đồng phục nhà hàng - khách sạn ModaViet - Top 5 thương hiệu uy tín miền Bắc. Đến với chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy những trải nghiệm tuyệt vời, một cái nhìn mới mẻ về khái niệm “đồng phục”. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại đồng phục nhà hàng - khách sạn uy tín, chất lượng:

- Đồng phục nhà hàng cao cấp

- Đồng phục quán cafe

- Đồng phục khách sạn chất lượng cao

- Đồng phục bán hàng đẹp

- Đồng phục lễ tân

- Đồng phục phục vụ bàn

- Đồng phục bếp

- Đồng phục tạp vụ

- Đồng phục quản lý...


Dịch vụ may đồng phục bán hàng ModaViet - Tham khảo 999+ Mẫu đồng phục nhà hàng, khách sạn - đồng phục bán hàng cao cấp, đa dạng - Sáng tạo trong thiết kế, tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ, tinh tế hơn với mỗi đường cắt may và tâm huyết trong khâu chọn lựa chất liệu. Chắc chắn sẽ làm Quý Khách hài lòng!

Đồng phục nhà hàng uy tín┃Đồng phục nhà hàng rẻ đẹp┃Đồng phục nhà hàng tại miền Bắc┃Đồng phục khách sạn tại Hà Nội┃Dịch vụ may đồng phục khách sạn rẻ đẹp┃Đồng phục khách sạn đẹpCông ty may đồng phục khách sạn uy tín┃Xưởng may đồng phục bán hàng tại Hà Nội┃Đồng phục bán hàng bền đẹp┃Đồng phục bán hàng uy tín - chất lượng...