Hotline 0919 878 383

Đồng phục Y tế


ĐỒNG PHỤC Y TẾ - GỌN GÀNG, TRANG NHÃ & THUẦN KHIẾT

Đồng phục Y tế là loại trang phục không thể thiếu ở các bệnh viện, trung tâm để thể hiện sự đặc thù của ngành Y Khoa. Từ các Bác sĩ, Y tá, Hộ lý đến bệnh nhân và người nhà bệnh nhân… tất cả đều cần có trang phục riêng để dễ dàng phân biệt chức vụ, công việc, vai trò trong hệ thống quản lý của bệnh viên. Đồng phục Y tế còn thể hiện sự đẳng cấp, chuyên nghiệp và mức độ tin cậy của Bệnh Viện trong mắt khách hàng, Đối tác.


Không chỉ đóng vai trò là bộ mặt của ngành Y khoa, một bộ đồng phục y tế đẹp và đáp ứng được tiêu chuẩn của bộ Y tế còn mang đến rất nhiều lợi ích cho người mặc vả bệnh viện:

Form dáng rộng rãi đặc trưng, phù hợp với mọi hình thể

Đảm bảo độ thoáng mát, Có khả năng kháng khuẩn cao

Dễ dàng khác biệt hóa với hình ảnh thêu trên đồng phục

Thể hiện đặc thù công việc, chức vụ, vai trò, vị trí

Xây dựng hình ảnh đẳng cấp, chuyên nghiệp

------

MAY ĐỒNG PHỤC Y TẾ TẠI MODAVIET CÓ GÌ KHÁC BIỆT?


Công nghệ in thêu “Hiện đại - Chất lượng cao”

Sở hữu xưởng in riêng uy tín. Áp dụng công thức mực in pha sơn hiện đại để cho ra những hình in sắc nét, thoải mái giặt là, không lo bị bong tróc. Công nghệ thêu vi tính hiện đại, đẹp và chắc chắn. Màu chỉ bóng, sáng → hình thêu sắc nét, nổi bật.

“Đẹp chuẩn” Vóc dáng Á Đông

ModaViet cung cấp bộ size 10 số cực chuẩn, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, đảm bảo phù hợp với mọi vóc dáng.

Chất liệu “Cao cấp” - “100%” Nhập khẩu

ModaViet cung cấp đa dạng các loại chất liệu - Hàng nhập khẩu - 100% xuất xứ từ các nhà máy lớn - Chất lượng cao cấp - Mềm mại mát mịn - Đảm bảo độ thoáng mát, đặc biệt có khả năng kháng khuẩn cao, hạn chế sự lây chéo bệnh, hỗ trợ các Y Bác sĩ làm việc tốt nhất có thể!

“Tinh tế - Tỉ mỉ” trong từng đường kim mũi chỉ

Đường may khít, gọn gàng và dày dặn - Không có khoảng trống để cho ra những sản phẩm có hàng chỉ thẳng tắp, đều đặn. Khi nhận hàng, bạn có thể thoải mái kéo đường may để kiểm tra sản phẩm của chúng tôi.

“Tiết kiệm” chi phí sản xuất

Áp dụng hệ thống quản lý 5S của Nhật Bản - Tiết kiệm đến 30% giá thành. Bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng, may đẹp như hàng thời trang với mức giá thành vô cùng ưu đãi.

------

CÂU CHUYỆN CỦA KHÁCH HÀNG MODAVIET


Trên con đường 10 năm phát triển, Chúng tôi tự hào phục vụ >10000 Khách Hàng. Những doanh nghiệp hàng đầu như: Nissan, VietinBank, TH School, Viettel, Sky Lake, Ding Tea,... đã lựa chọn tin tưởng ModaViet, bạn thì sao?


------

LÝ DO NÊN ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC Y TẾ TẠI MODAVIET!

ModaViet tự hào là Xưởng may đồng phục y tế uy tín hàng đầu Miền Bắc, với những sản phẩm đồng phục bệnh viện cao cấp và 6 tiện ích hấp dẫn nhất:

Công ty may đồng phục y tế tại Hà Nội uy tín, chất lượng - Đến với MODAVIET bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo, và có một cái nhìn mới mẻ về đồng phục y tế. Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm đồng phục bệnh viện chất lượng:

- Đồng phục y tế cao cấp

- Đồng phục bệnh viện bền đẹp

- Đồng phục bác sĩ

- Đồng phục hộ lý

- Đồng phục y tá - điều dưỡng

- Đồng phục mổ - x quang

- Đồng phục bệnh nhân...


May Đồng phục y tế ModaViet - Tham khảo 101+ Mẫu đồng phục bệnh viện đẹp, đa dạng, chắc chắn sẽ làm Quý Khách hài lòng. Chúng tôi cam kết thiết kế mẫu chuẩn đến khi khách hàng ưng ý, sử dụng đúng chất vải được yêu cầu, áp dụng dây chuyền công nghệ Nhật Bản cho chất lượng may in tốt nhất và nói không với sai hỏng, chậm trễ!

Dịch vụ may đồng phục y tế tại Miền Bắc┃Đồng phục y tếrẻ đẹp┃Đồng phục y tế uy tín┃Đồng phục y tế chất lượng┃Đồng phục y tế bền đẹp┃May đồng phục bệnh viện tại Hà NộiCông ty may đồng phục bệnh viện tại Miền Bắc┃Xưởng may đồng phục y tế uy tín┃Dịch vụ may đồng phục y tế rẻ đẹp...