Mách bạn cách để may đồng phục giá rẻ
Hotline 0919 878 383

Mách bạn cách để may đồng phục giá rẻ

01:00 CH | 29/09/2017

Nhiều khi bạn mua sản phẩm giá rẻ mà chất lượng thấp thì nó lại không rẻ tí nào. Thường thì để có một sản phẩm may đồng phục giá rẻ, người cung cấp phải bớt đi lượng màu in, sử dụng các chất liệu loại 2, giảm chất lượng dịch vụ hoặc khách hàng sẽ phải chịu rủi ro do họ bớt đi một số khâu như thiết kế, sản xuất mẫu trước, …


Tuy nhiên với những người trong nghề, những đơn vị sản xuất uy tín thì vẫn có cách để có những bộ đồng phục với chi phí thấp hợp lý nhất với yêu cầu đưa ra và mức giá của bạn cho những người muốn đặt đồng phục.

Bằng cách chú ý vào những chi tiết sau bạn có thể có được những sản phẩm đồng phục giá rẻ với chất lượng tốt: Chất liệu đầu vào rẻ, chi tiết logo/slogan và kiểu dáng đơn giản, có kế hoạch đặt hàng sớm và chọn công ty may đồng phục giá rẻ.

- Chất liệu vải đồng phục giá thấp như: Chọn các loại vải mỏng, vải tồn kho, vải chất liệu rẻ như PE, vải sáng màu tốt nhất là màu trắng
- Chi tiết may đơn giản, không phối quá nhiều màu như: Áo thun cổ tròn, áo sơ mi không túi, áo khoác 1 lớp, không bo thun, ...
- Chi tiết logo đơn giản, chọn in logo thay vì thêu vì chi phí in sẽ rẻ hơn, in ít màu, ít vị trí và kích thước nhỏ, phù hợp.
- Kế hoạch đặt hàng sớm, ít size khác biệt với số lượng đồng phục lớn giá sẽ rẻ hơn nhiều
- Dịch vụ tiết kiệm: Tìm hiểu online qua website hoặc qua điện thoại, hoặc bạn có thể đến trực tiếp văn phòng công ty đồng phục để họ tư vấn và hỗ trợ bạn về mẫu mã cũng như cách đặt hàng.
- Chọn công ty may đồng phục giá rẻ chuyên nghiệp

Mọi người thường nghĩ là những công ty nhỏ, không cạnh tranh về thương hiệu sẽ cho mức giá rẻ nhưng thật ra ngược lại. Các nhà cung cấp chuyên nghiệp thì họ sẽ có quy trình làm việc tốt hơn, công nghệ tiên tiến hơn, mua hàng với số lượng lớn và chuyên nghiệp nên có chi phí sản xuất thấp hơn các công ty nhỏ và các công ty không chuyên nghiệp. Thêm vào đó, khi làm việc với một công ty đồng phục chuyên nghiệp thì bạn sẽ ít phải chịu rủi ro và tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.

ModaViet - Công ty may đồng phục giá rẻ, chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần những bộ đồng phục giá rẻ mà chất lượng.

Chúc bạn có những bộ đồng phục rẻ đúng nghĩa!

SKY LAKE RESORT & GOLF CLUB TỎA SÁNG CÙNG ĐỒNG PHỤC MODAVIET
Dựa trên những gửi gắm của Sky Lake, ModaViet đã đem đến một mẫu đồng phục lễ tân mang đậm nét đẹp truyền thống của đất nước Việt Nam đồng thời cũng làm nổi bật sự trang nhã, thanh lịch, góp phần tạo nên hình ảnh đẹp và đầy chuyên nghiệp cho bộ phận lễ tân
VỚI TRẺ EM NGHÈO - BỘ ĐỒNG PHỤC HỌC SINH LÀ NIỀM VUI LỚN NHẤT
Tuổi học sinh nếu vắng bóng bộ đồng phục có lẽ sẽ mất đi một phần ý nghĩa, bởi bộ đồng phục là thứ gắn kết các em lại với nhau, mang đến một môi trường học tập hòa đồng, bình đẳng. Nhưng đối với những trẻ em nghèo, bộ đồng phục đã không còn là một phần ý nghĩa nữa, mà là niềm vui lớn nhất của các em.
MĂM MĂM STEAK CHUYÊN NGHIỆP HƠN VỚI BỘ ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN
“Không cần phải cầu kỳ đâu, đơn giản thôi nhưng phải đẹp và chuyên nghiệp. Với mẫu đồng phục này, Măm Măm Steak muốn nhân viên nhà hàng trông lịch sự, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng đồng thời cũng phải thật thoải mái để các em dễ dàng làm việc hơn”
TỰ TAY LÀM HẾT - ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG TỪ SẢN PHẨM ĐẾN BỘ ĐỒNG PHỤC
Là một trong những mẫu đồng phục tâm đắc của ModaViet, nhìn thấy nhân viên của “Tự tay làm hết” diện lên mình bộ đồng phục, ModaViet nghĩ sẽ có rất nhiều người mong muốn được mặc thử đấy!
MODAVIET ĐỒNG HÀNH CÙNG MAY SCHOOL HÀ NỘI ƯƠM MẦM TRẺ THƠ
“Ký bao nhiêu đơn hàng, đến bao nơi trả hàng, May School vẫn để lại trong mình ấn tượng đặc biệt sâu sắc bởi sự hồn nhiên, vui vẻ của các bạn nhỏ. Nhìn các em tíu tít thay trang phục, chạy tung tăng đi khoe với nhau mà mình thấy quên hết mọi mệt mỏi, cứ đứng cười mãi thôi”