Những điều cần bạn lưu ý khi làm áo đồng phục sự kiện
Hotline 0919 878 383

Những điều bạn cần lưu ý khi làm áo đồng phục sự kiện

01:00 SA | 31/08/2017

Rất nhiều sự kiện của các tổ chức, các đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn áo đồng phục làm khơi dậy tinh thần cho phong trào của mình. Để không lãng phí tiền bạc, công sức khi làm áo đồng phục, các bạn hãy quan tâm đến những lưu ý dưới đây.

1. Sử dụng các mẫu áo có sẵn

Bạn trông thấy mẫu áo đồng phục của một đơn vị nào đó rất đẹp, bạn muốn ứng dụng nó cho mẫu áo đồng phục sự kiện của mình. Nhưng đây lại là một sai làm tương đối lớn bởi mỗi một tổ chức sẽ có logo, màu áo theo bộ nhận diện riêng nên rất dễ gây nhầm lẫn, nhất là khi chiếc áo đó đến từ một thương hiệu nổi tiếng.

Đặc biệt, những cách thiết kế áo đồng phục của các tổ chức đó đã được khéo léo kết hợp, phối màu và khi bạn có một sự thay đổi để phù hợp với đơn vị nào thì rất có thể nó sẽ không còn đẹp và phù hợp nữa.

2. Lựa chọn cơ sở làm áo đồng phục nhưng không biết rõ thông tin

Vấn đề giá thành làm áo đồng phục sự kiện luôn là vấn đề quan trọng nhưng bạn hãy có sự sáng suốt khi lựa chọn một địa chỉ đặt làm và thiết kế áo đồng phục sự kiện, quảng cáo giá rẻ. Đừng nghĩ rằng áo dùng sự kiện thì chỉ sự dụng 1 lần nên chất liệu, thiết kế sao cũng được.

Áo đồng phục sự kiện là một trong những hình thức quảng bá, đưa hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của công ty bạn đến khách hàng một cách gần nhất nên bạn không thể có bất cứ sai sót nào trong thiết kế này.

3. Đặt quá ít áo hoặc quá dư áo

Mỗi chương trình sự kiện sẽ có số lượng người tham gia khác nhau vì vậy việc đặt áo đồng phục cũng cần phải cân nhắc đến số lượng. Với số lượng áo dư quá nhiều thì sẽ gây lãng phí nếu bạn đặt quá ít thì dẫn đến không đủ áo làm mất đi tính đồng bộ. Bạn hãy tính toán thật kỹ số lượng người tham dự và hãy in dư ra vài bộ để tránh trường hợp thiếu hoặc có nhân sự bổ sung thêm.

4. Đặt size áo không đúng cho mọi người

Mỗi cơ sở sản xuất thường sẽ có một bảng size áo khác nhau. Để có một size áo phù hợp bạn cần có được thông tin về chiều cao, cân nặng của mọi người rồi so sánh với bảng size tại cơ sở bạn đặt may để có được size áo vừa vặn nhất.

Đó chính là một vài lưu ý dành khách hàng để có được một mẫu áo đồng phục sự kiện phù hợp nhất. Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ tránh được những sai lầm nhỏ này để chiến dịch sử dụng áo đồng phục cho công ty, doanh nghiệp bạn thành công.

SKY LAKE RESORT & GOLF CLUB TỎA SÁNG CÙNG ĐỒNG PHỤC MODAVIET
Dựa trên những gửi gắm của Sky Lake, ModaViet đã đem đến một mẫu đồng phục lễ tân mang đậm nét đẹp truyền thống của đất nước Việt Nam đồng thời cũng làm nổi bật sự trang nhã, thanh lịch, góp phần tạo nên hình ảnh đẹp và đầy chuyên nghiệp cho bộ phận lễ tân
VỚI TRẺ EM NGHÈO - BỘ ĐỒNG PHỤC HỌC SINH LÀ NIỀM VUI LỚN NHẤT
Tuổi học sinh nếu vắng bóng bộ đồng phục có lẽ sẽ mất đi một phần ý nghĩa, bởi bộ đồng phục là thứ gắn kết các em lại với nhau, mang đến một môi trường học tập hòa đồng, bình đẳng. Nhưng đối với những trẻ em nghèo, bộ đồng phục đã không còn là một phần ý nghĩa nữa, mà là niềm vui lớn nhất của các em.
MĂM MĂM STEAK CHUYÊN NGHIỆP HƠN VỚI BỘ ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN
“Không cần phải cầu kỳ đâu, đơn giản thôi nhưng phải đẹp và chuyên nghiệp. Với mẫu đồng phục này, Măm Măm Steak muốn nhân viên nhà hàng trông lịch sự, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng đồng thời cũng phải thật thoải mái để các em dễ dàng làm việc hơn”
TỰ TAY LÀM HẾT - ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG TỪ SẢN PHẨM ĐẾN BỘ ĐỒNG PHỤC
Là một trong những mẫu đồng phục tâm đắc của ModaViet, nhìn thấy nhân viên của “Tự tay làm hết” diện lên mình bộ đồng phục, ModaViet nghĩ sẽ có rất nhiều người mong muốn được mặc thử đấy!
MODAVIET ĐỒNG HÀNH CÙNG MAY SCHOOL HÀ NỘI ƯƠM MẦM TRẺ THƠ
“Ký bao nhiêu đơn hàng, đến bao nơi trả hàng, May School vẫn để lại trong mình ấn tượng đặc biệt sâu sắc bởi sự hồn nhiên, vui vẻ của các bạn nhỏ. Nhìn các em tíu tít thay trang phục, chạy tung tăng đi khoe với nhau mà mình thấy quên hết mọi mệt mỏi, cứ đứng cười mãi thôi”