Dự án đồng phục bảo hộ lao đông kỹ thuật

Đồng phục bảo hộ lao động là trang phục cực kỳ quan trọng để bảo vệ sức khỏe và an toàn của người lao động trong các ngành nghề có môi trường làm việc khắc nghiệt, tiếp xúc với các tác nhân gây hại như nhiệt độ cao, hoá chất, bụi, tiếng ồn, ánh sáng,… Đồng phục bảo hộ lao động không chỉ giúp giảm thiểu nguy cơ tai nạn lao động, mà còn góp phần nâng cao năng suất và hiệu quả công việc, tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín cho doanh nghiệp.

 

Tuy nhiên, để có được những bộ đồng phục bảo hộ lao động chất lượng cao, phù hợp với từng lĩnh vực và ngành nghề, cũng như mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người mặc, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tự thiết kế và may mẫu được. Đó là lý do tại sao nhiều công ty hàng đầu Việt Nam đã lựa chọn chúng tôi - Công Ty MODA Việt Nam - là đối tác tin cậy để thực hiện dự án đồng phục bảo hộ lao động cho nhân viên của mình.

Vì sao bạn nên chọn MODAVIET?

MODAVIET là một trong những công ty may đồng phục hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp các loại đồng phục bảo hộ, quần áo bảo hộ lao động, quần áo đồng phục các ngành nghề như nhà hàng, bếp, bảo vệ,… Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào là sự lựa chọn của hàng trăm khách hàng lớn nhỏ trên cả nước.

Ưu đãi, dịch vụ hỗ trợ tại MODAVIET:

- Được tư vấn thiết kế miễn phí theo yêu cầu, với sự sáng tạo và chuyên nghiệp của đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm.

- Được cung cấp các loại vải chất lượng cao, có khả năng thấm hút mồ hôi, chống nắng, chống bụi, chống cháy, chống hóa chất,… phù hợp với từng ngành nghề và môi trường làm việc.

- Được may mẫu theo tiêu chuẩn an toàn lao động, với đường may chắc chắn, kiểu dáng đẹp mắt, thoải mái và tiện lợi.

- In thêu logo, slogan, tên công ty,… lên đồng phục theo yêu cầu, với công nghệ in thêu hiện đại, bền màu và sắc nét.

- Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn, với chi phí cạnh tranh và chính sách bảo hành hấp dẫn.

 

Những dự án tiêu biểu của MODAVIET

Trong suốt quá trình hoạt động, MODAVIET đã thực hiện thành công nhiều dự án đồng phục bảo hộ lao động - kỹ thuật cho các công ty hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số dự án tiêu biểu của chúng tôi:

Công ty Cổ Phần Tập đoàn Công Nghiệp Việt

Tập đoàn Công nghiệp Việt là một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam, hoạt động trong các lĩnh vực như cơ khí, xây dựng, điện tử, năng lượng,… Với quy mô hoạt động rộng khắp và số lượng nhân viên lên tới hàng ngàn người, Tập đoàn Công nghiệp Việt luôn quan tâm đến việc trang bị đồng phục bảo hộ lao động cho nhân viên của mình.

 

MODAVIET đã được Tập đoàn Công Nghiệp Việt tin tưởng và hợp tác dự án thiết kế và cung cấp các loại quần áo bảo hộ lao động cho các nhân viên làm việc trong các ngành cơ khí, xây dựng, điện tử,… Chúng tôi đã tìm hiểu kỹ lưỡng về các yêu cầu và tiêu chuẩn an toàn của từng ngành nghề, cũng như sở thích và mong muốn của người lao động. Từ đó, chúng tôi đã thiết kế ra những bộ đồng phục bảo hộ lao động vừa có chất lượng cao, vừa có kiểu dáng thời trang và phù hợp với thương hiệu của Tập đoàn Công Nghiệp Việt.

 

Đồng phục bảo hộ lao động cho Tập đoàn Công Nghiệp Việt được may bằng vải kaki cao cấp, có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống bụi, chống cháy,… Màu sắc của quần áo được lựa chọn theo tông màu xanh lá cây và xanh dương, mang lại cảm giác mát mẻ và tươi sáng. Logo của Tập đoàn Công Nghiệp Việt được in thêu ở ngực trái và tay áo của quần áo. Kiểu dáng của quần áo được thiết kế theo phong cách hiện đại và trẻ trung, với cổ trụ, túi ngực, khuy áo và quần có dây kéo tiện lợi.

Công Ty TNHH YAMAHA MOTOR Việt Nam

YAMAHA là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại xe máy, xe tay ga, xe đạp điện,… Công ty có một nhà máy sản xuất hiện đại và rộng lớn, với hàng trăm nhân viên làm việc trong các bộ phận khác nhau như lắp ráp, kiểm tra, sơn, đóng gói,…

 

Để bảo vệ sức khỏe và an toàn của nhân viên trong quá trình sản xuất, MODAVIET thiết kế và cung cấp các loại đồng phục bảo hộ lao động cho nhân viên tại đây. Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng về các tiêu chuẩn an toàn lao động của ngành sản xuất xe máy, cũng như về phong cách và thương hiệu của YAMAHA. Từ đó, chúng tôi đã tạo ra những bộ đồng phục bảo hộ lao động vừa có chất lượng cao, vừa có kiểu dáng thời trang và phù hợp với thương hiệu của YAMAHA.

 

Đồng phục bảo hộ lao động cho YAMAHA được may bằng vải cotton cao cấp, có khả năng thấm hút mồ hôi, thoáng khí, co giãn tốt,… Màu sắc của quần áo được lựa chọn theo tông màu trắng và xanh lá cây, mang lại cảm giác sạch sẽ và tươi mới. Logo của YAMAHA được in thêu ở ngực phải và lưng của quần áo. Kiểu dáng của quần áo được thiết kế theo phong cách năng động và cá tính, với áo khoác có mũ trùm, túi ngực có khóa kéo, quần ôm sát có túi hông.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế FUJI LUXURY

FUJI LUXURY thực hiện trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại nệm cao cấp, chăn ga gối,… Công ty có một nhà máy sản xuất hiện đại và rộng lớn, với hàng trăm nhân viên làm việc trong các bộ phận khác nhau như cắt vải, may nệm, ép nệm, đóng gói,…

Để bảo vệ sức khỏe và an toàn của nhân viên trong quá trình sản xuất, FUJI LUXURY hợp tác dự án đồng phục cùng MODAVIET thiết kế và cung cấp các loại đồng phục bảo hộ lao động cho nhân viên của mình. Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng về các tiêu chuẩn an toàn lao động của ngành sản xuất nệm, cũng như về phong cách và thương hiệu của FUJI LUXURY. Từ đó, chúng tôi đã tạo ra những bộ đồng phục bảo hộ lao động vừa có chất lượng cao, vừa có kiểu dáng thời trang và phù hợp với thương hiệu của FUJI LUXURY.

Đồng phục bảo hộ lao động cho FUJI LUXURY được may bằng vải cotton cao cấp, có khả năng thấm hút mồ hôi, thoáng khí, co giãn tốt,… Màu sắc của quần áo được lựa chọn theo tông màu trắng và xám, xanh mang lại cảm giác sang trọng và hiện đại. Logo của FUJI LUXURY được in thêu ở ngực phải và lưng của quần áo. Kiểu dáng của quần áo được thiết kế theo phong cách đơn giản và lịch sự, với áo khoác có cổ tròn, túi ngực có nút bấm, quần suông rộng có túi hông. Dự án đồng phục bảo hộ lao động cho FUJI LUXURY đã được hoàn thành và giao hàng đúng hẹn với đánh giá chất lượng cao từ khách hàng.

Công ty TNHH DONGWHA

DONGWHA là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại gỗ công nghiệp, gỗ dán, gỗ ép,… Công ty có một nhà máy sản xuất hiện đại và rộng lớn, với hàng trăm nhân viên làm việc trong các bộ phận khác nhau như cưa gỗ, sấy gỗ, dán gỗ, ép gỗ,…

 

MODAVIET thiết kế và cung cấp các loại đồng phục bảo hộ lao động cho nhân viên tại DONGWHA . Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng về các tiêu chuẩn an toàn lao động của ngành sản xuất gỗ công nghiệp, cũng như về phong cách và thương hiệu của DONGWHA. Từ đó, chúng tôi đã tạo ra những bộ đồng phục bảo hộ lao động vừa có chất lượng cao, vừa có kiểu dáng thời trang và phù hợp với thương hiệu của DONGWHA.

 

Đồng phục bảo hộ lao động cho DONGWHA được may bằng chất liệu vải kaki kết hợp kate Ý cao cấp, có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống bụi, chống cháy,… Màu sắc của quần áo được lựa chọn theo tông màu nâu và xanh lá cây, mang lại cảm giác gần gũi và thân thiện với thiên nhiên. Logo của DONGWHA được in thêu ở ngực trái và lưng của quần áo. Kiểu dáng của quần áo được thiết kế theo phong cách cổ điển và nam tính, với áo khoác có cổ đứng, túi ngực có nắp, quần ôm sát có túi hông. Nhân viên của DONGWHA đã có thể làm việc an toàn và hiệu quả hơn, cũng như tạo dựng được hình ảnh gần gũi và thân thiện với thiên nhiên cho công ty.

Công Ty Cổ Phần VINPHACO

VINPHACO là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại thuốc, dược phẩm, thực phẩm chức năng,… Công ty có một nhà máy sản xuất hiện đại và rộng lớn, với hàng trăm nhân viên làm việc trong các bộ phận khác nhau như nghiên cứu, phát triển, sản xuất, kiểm tra, đóng gói,…

 

Tại đây, MODAVIET thiết kế và cung cấp các loại đồng phục bảo hộ lao động cho nhân viên của mình. Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng về các tiêu chuẩn an toàn lao động của ngành trong quá trình sản xuất thuốc, cũng như về phong cách và thương hiệu của VINPHACO. Từ đó, chúng tôi đã tạo ra những bộ đồng phục bảo hộ lao động vừa có chất lượng cao, vừa có kiểu dáng thời trang và phù hợp với thương hiệu của VINPHACO.

 

Đồng phục bảo hộ lao động cho VINPHACO được may bằng vải cotton cao cấp, có khả năng thấm hút mồ hôi, thoáng khí, co giãn tốt,… Màu sắc của quần áo được lựa chọn theo tông màu trắng và xanh dương, mang lại cảm giác sạch sẽ và tinh tế. Logo của VINPHACO được in thêu ở ngực phải và lưng của quần áo. Kiểu dáng của quần áo được thiết kế theo phong cách hiện đại và chuyên nghiệp, với áo khoác có cổ trụ, túi ngực có khóa kéo, quần suông rộng có túi hông.

LOTTE Global Logistic Vietnam

LOTTE LOGISTICS là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng các giải pháp logistics toàn diện, bao gồm vận chuyển hàng hóa, kho bãi, giao nhận,… Công ty có một mạng lưới hoạt động rộng khắp và hiệu quả, với hàng trăm nhân viên làm việc trong các bộ phận khác nhau như lái xe, xếp dỡ, kiểm tra, quản lý,…MODAVIET đã nghiên cứu kỹ lưỡng về các tiêu chuẩn an toàn lao động của ngành logistics, cũng như về phong cách và thương hiệu của LOTTE LOGISTICS. Từ đó, chúng tôi đã tạo ra những bộ đồng phục bảo hộ lao động vừa có chất lượng cao, vừa có kiểu dáng thời trang và phù hợp với thương hiệu của LOTTE LOGISTICS.

Đồng phục bảo hộ lao động cho LOTTE LOGISTICS được may bằng vải cotton, Kate Hàn cao cấp, có khả năng thấm hút mồ hôi, thoáng khí, co giãn tốt,… Màu sắc của quần áo được lựa chọn theo tông màu xanh lá cây và xanh dương, mang lại cảm giác trẻ trung và năng động. Logo của LOTTE LOGISTICS được in thêu ở ngực trái và lưng của quần áo. Kiểu dáng của quần áo được thiết kế theo phong cách hiện đại và chuyên nghiệp, với áo khoác có cổ trụ, túi ngực có khóa kéo, quần suông rộng có túi hông.

Đây là những dự án tiêu biểu mà MODAVIET đã thực hiện trong lĩnh vực đồng phục bảo hộ lao động cho các công ty hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều dự án khác cho các công ty trong các lĩnh vực như nhà hàng, bếp, bảo vệ,… Bạn có thể xem thêm các dự án của chúng tôi tại modaviet.vn.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và cung cấp đồng phục bảo hộ lao động cho công ty của mình, hãy liên hệ hotline 0966.336.383. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho bạn một cách nhanh chóng và chính xác.

MODAVIET - Đối tác tin cậy của bạn trong lĩnh vực đồng phục bảo hộ lao động!


Hổ trợ 24/7

Đừng ngừng ngại liên hệ với chúng tôi, hổ trợ 24/7 từ thứ 2 - thứ 7. Hotline: 096 633 63 83

Social Zalo Zalo Social Hotline Hotline Social Facebook Facebook Hổ trợ 24/7 Hổ trợ 24/7 Back to top Lên đầu trang