Tiêu chí đánh giá tính thẩm mỹ của một mẫu đồng phục áo thun
Hotline 0919 878 383

Tiêu chí đánh giá tính thẩm mỹ của một mẫu đồng phục áo thun

01:00 SA | 21/09/2017

Khi đánh giá tính thẩm mỹ của một mẫu đồng phục nói chung và một mẫu đồng phục áo thun nói riêng, bạn sẽ cần dựa trên rất nhiều các tiêu chí nhưng phổ biến nhất vẫn là các tiêu chí sau: màu sắc, họa tiết, khu vực in và ý nghĩa của chiếc áo.1. Màu sắc của mẫu đồng phục áo thun

Màu sắc và form áo chính là hai yếu tố được mọi người chú ý và đưa ra những nhận định đầu tiên khi đánh giá một chiếc áo. Chiếc áo màu sắc đẹp khi có sự kết hợp hài hòa giữa tông màu chính và các màu họa tiết. Và không có quá nhiều màu rối mắt, chằng chịt trên chiếc áo, càng đơn giản càng đẹp.

2. Họa tiết trên mẫu đồng phục áo thun

Hình ảnh và họa tiết là yếu tố tiếp theo được hầu hết mọi người quan tâm. Quá nhiều hình ảnh và hình in sẽ khiến mẫu áo không còn trọng tâm, không còn hợp lý nữa. Hình ảnh cần thể hiện được nét văn hóa đặc trưng của tập thể bạn. Bạn nên in logo với câu khẩu hiệu để truyền tải thông điệp.

3. Khu vực đặt in họa tiết trên mẫu áo đồng phục

Khu vực in cũng là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên một bố cục tổng thể cho chiếc áo đồng phục. Một mẫu đồng phục đẹp thì hình ảnh và họa tiết được nên in ở những vị trí trung tâm của áo, dễ nhìn và phải có kích thước in phù hợp, không quá to cũng không được quá nhỏ.

Cách bố trí hình in hợp lý cũng là một trong những điểm nhấn gây ấn tượng với người nhìn. Bạn có thể in logo ở vị trí ngực trái của áo, slogan và hình ảnh đặc trưng thường được in tại vị trí trung tâm mặt sau áo.

4. Ý nghĩa của mẫu áo đồng phục

Mẫu thiết kế áo đồng phục đẹp khi thể hiện được những nét văn hóa đặc trưng và truyền tải động lực được tới những nhân viên của mình. Một mẫu áo đồng phục cũng chính là một yếu tố để gắn kết những thành viên trong tập thể. Hãy truyền lửa vào từng thành viên trong tập thể, giúp họ khăng khít và gắn bó với nhau thông qua những bộ đồng phục ý nghĩa.

Một mẫu đồng phục áo thun đẹp khi nó thể hiện được nét đặc trưng văn hóa của tập thể, ngoài ra nó cần phải phải có ý nghĩa và cần truyền tải được thông điệp tới mọi người. Bài viết là những tiêu chí cơ bản cho một mẫu thiết kế đẹp, dựa trên những thông tin đó bạn sẽ có thể đưa ra những quy chuẩn riêng cho mẫu áo của mình trước khi lên ý tưởng và thiết kế.

SKY LAKE RESORT & GOLF CLUB TỎA SÁNG CÙNG ĐỒNG PHỤC MODAVIET
Dựa trên những gửi gắm của Sky Lake, ModaViet đã đem đến một mẫu đồng phục lễ tân mang đậm nét đẹp truyền thống của đất nước Việt Nam đồng thời cũng làm nổi bật sự trang nhã, thanh lịch, góp phần tạo nên hình ảnh đẹp và đầy chuyên nghiệp cho bộ phận lễ tân
VỚI TRẺ EM NGHÈO - BỘ ĐỒNG PHỤC HỌC SINH LÀ NIỀM VUI LỚN NHẤT
Tuổi học sinh nếu vắng bóng bộ đồng phục có lẽ sẽ mất đi một phần ý nghĩa, bởi bộ đồng phục là thứ gắn kết các em lại với nhau, mang đến một môi trường học tập hòa đồng, bình đẳng. Nhưng đối với những trẻ em nghèo, bộ đồng phục đã không còn là một phần ý nghĩa nữa, mà là niềm vui lớn nhất của các em.
MĂM MĂM STEAK CHUYÊN NGHIỆP HƠN VỚI BỘ ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN
“Không cần phải cầu kỳ đâu, đơn giản thôi nhưng phải đẹp và chuyên nghiệp. Với mẫu đồng phục này, Măm Măm Steak muốn nhân viên nhà hàng trông lịch sự, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng đồng thời cũng phải thật thoải mái để các em dễ dàng làm việc hơn”
TỰ TAY LÀM HẾT - ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG TỪ SẢN PHẨM ĐẾN BỘ ĐỒNG PHỤC
Là một trong những mẫu đồng phục tâm đắc của ModaViet, nhìn thấy nhân viên của “Tự tay làm hết” diện lên mình bộ đồng phục, ModaViet nghĩ sẽ có rất nhiều người mong muốn được mặc thử đấy!
MODAVIET ĐỒNG HÀNH CÙNG MAY SCHOOL HÀ NỘI ƯƠM MẦM TRẺ THƠ
“Ký bao nhiêu đơn hàng, đến bao nơi trả hàng, May School vẫn để lại trong mình ấn tượng đặc biệt sâu sắc bởi sự hồn nhiên, vui vẻ của các bạn nhỏ. Nhìn các em tíu tít thay trang phục, chạy tung tăng đi khoe với nhau mà mình thấy quên hết mọi mệt mỏi, cứ đứng cười mãi thôi”